Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tại Việt Nam hiện nay xu hướng sở hữu vòng một gợi cảm trở thành niềm khát khao cháy bỏng của hàng triệu chị em không kể trước sinh con hay sau sinh. Vú ngoài chức năng cho con bú còn có một chức năng hết sức quan trọng là biểu tượng của phái đẹp, biểu tượng của sự gợi cảm đầy nữ tính và đây cũng là số đo được chị em quan tâm nhất khi đứng trước đám đông.

Nâng ngực nội soi công nghệ Dual Face

Nâng ngực nội soi công nghệ Dual Face

Những chị em không may có vòng một khiêm tốn thường rất tự ti và luôn mong ước  được cải thiện vẻ đẹp cũng như kích thước của phần cơ thể này. Có rất nhiều phương pháp có thể giúp phái đẹp hiện thực hóa mong muốn đó như: massage, dùng kem bôi, dùng máy lý liệu…. tuy nhiên kết quả rất hạn chế và tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Và sau cùng thì phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là một biện pháp cách mạng nhất mang đến một sự thay đổi nhanh nhất trong một thời gian ngắn nhất và kết quả là ổn định nhất, giải quyết vấn đề tưởng chừng như nan giải này. Trong đó, sự ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp cho khách hàng hồi phục nhanh chóng cũng như giảm được thời gian nằm viện.

Phẫu thuật nội soi trong ngoại khoa

philippe ứng dụng thành công nâng ngực nội soi

Phillipe Mouret (Lyon-France)

Phẫu thuật nội soi nói chung được nghiên cứu và ứng dụng cách đây khá lâu, khoảng một thế kỷ trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ngoại chung. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của phẫu thuật này lúc đó là không có sự hỗ trợ của khoa học công nghệ như camera, nguồn sáng, màn hình và hệ thống ghi hình…,do đó trong một thời gian dài phạm vi ứng dụng của nội soi là rất hạn chế và chủ yếu trong lĩnh vực hỗ trợ chẩn đoán.

Năm 1987 Phillipe Mouret (Lyon-France) đã ứng dụng thành công ca mổ đầu tiên cắt túi mật bằng nội soi có sự hỗ trợ của camera, màn hình, thiết bị ghi hình…

Ứng dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

ứng dụng nội soi trong nâng ngựcNăm 1996 hãng Karl Storz là một hãng lớn nhất về sản xuất trang thiết bị nội soi đã bắt đầu sản xuất các thiết bị phẫu thuật nội soi ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là phẫu thuật nâng nở ngực nội soi.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cho phép phẫu thuật viên thực hiện phẫu tích chính xác bình diện bóc tách khi tạo khoang để đón nhận túi độn.

Các bình diện đặt mô cấy ngực có thể nằm trước cơ ngực lớn hoặc sau cơ ngực lớn, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng ngực nội soi Dual face

Thẩm mỹ viện Hà Thanh thực hiện nâng ngực nội soi

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà và bác sĩ Nguyễn Chí Thanh đang thực hiện ca phẫu thuật.

Công nghệ này được ứng dụng tại Hàn Quốc vào những năm 2012 và được Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh tiên phong ứng dụng tại Việt Nam. Khi thực hiện phẫu thuật viên sẽ tạo khoang bóc tách trước và sau cơ ngực lớn và khi đặt túi sẽ có một phần của mô cấy ngực nằm trước cơ ngực lớn và một phần nằm sau cơ ngực lớn tạo sự hồi phục nhanh và tự nhiên cho chị em sau khi đặt túi ngực. Nâng ngực nội soi Dual Fase tận dụng được tối đa ưu điểm và khắc phục các nhược điểm của các phương pháp đặt túi ngực ở bình diện trước cơ ngực lớn hoặc sau cơ ngực lớn đơn thuần.

Sự khác biệt giữa nâng ngực nội soi thường và nâng ngực nội soi Dual Face

Khác biệt nâng ngực nội soi thường và nội soi Dual Face

Khác biệt nâng ngực nội soi thường và nội soi Dual Face

Tám ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng ngực nội Dual Face

STT Tiêu chí so sánh NÂNG NGỰC NỘI SOI DUAL FACE NÂNG NGỰC NỘI SOI
1 Đường vào Nách, quầng vú, nếp lằn Tương tự
2 Chất liệu Tương thích với tất cả các chất liệu Tương tự
3 Bình diện Trước và sau cơ ngực lớn Đơn thuần trước hoặc sau
4 Thời gian phục hồi Nhanh chóng Chậm
5 Hình dáng Đảm bảo hình dáng tự nhiên khi đứng, ngồi, nằm Không tự nhiên
6 Vị trí chất liệu Không có xu hướng đẩy chất liệu lên cao Có xu hướng đẩy chất liệu lên cao khi đặt dưới cơ hoàn toàn
7 Phần dưới ngực Không làm mất bầu dưới vú Làm mất bầu dưới vú khi chất liệu bị đẩy lên cao
8 Độ mềm mại Không có hiện tượng cứng ngưc sau mổ Ngực bị cứng nhiều và phải massage nhiều sau mổ

Chất liệu và đường mổCác chất liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có rất nhiều loại và được sản xuất bởi các hãng khác nhau nhưng tựu trung có hai loại chất liệu đó là nước biển và gel Sillicon. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó trước khi lựa chọn bạn nên thảo luận với bác sĩ của mình.

Chất liệu trong nâng ngực nội soi

Chất liệu trong nâng ngực nội soi

Các đường mổ thường được áp dụng: Có rất nhiều đường phẫu thuật nâng nở ngực nhưng phổ biến có 3 đường chính hay được áp dụng là:

01. Đường nách 02. Đường quầng vú 03. Đường nếp lằn vú.

Bình diện (vị trí) đặt túi ngực: Trước cơ  hoặc sau cơ.

Quy trình nâng ngực nội soi Dual Face

Bước 1 Bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng thể và đo đạc về chiều cao, cân nặng, vòng 1 để tư vấn về kích cỡ, loại chất liệu, hãng cung cấp chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2 Tiến hành chụp ảnh các tư thế khác nhau và dựng hình trong không gian 3D.

Bước 3 Tiến hành gây mê tại bệnh viện

Bước 4 Phẫu thuật nâng ngực nội soi Dual Face : bóc tách tạo khoang trước và sau cơ ngực lớn, đưa mô cấy ngực vào vị trí phù hợp, đóng kín đường vào bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ, không đau sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực– Tuyệt đối không để va chạm vào vùng ngực mới sau phẫu thuật- nghỉ ngơi sau phẫu thuật 1 ngày, đi lại, sinh hoạt bình thường- Dùng thuốc, ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ- Massage ngực nhẹ nhàng sau 1 tháng

Kết quả vượt trội phương pháp nâng ngực nội soi Dual Face

Kết quả nâng ngực nội soi

Kết quả nâng ngực nội soi thường

Tám lý do bạn chọn nâng ngực noi soi Dual Face tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

1 Thạc sĩ – bác sĩ Hà Thanh nguyên là Giảng viên đại học Y khoa Hà Nội
2 Tốt nghiệp nội soi tại Bệnh viện Việt Đức
3 Thành viên hội Phẫu thuật nội soi Châu Á – Thái Bình Dương
4 Thành viên chính thức hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
5 Tác giả nhiều báo cáo khoa học trong và ngoài nước
6 Tiên phong ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam
7 Quy trình thực hiện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế
8 Khách hàng được xem hình 3D trước khi nâng ngực

Bảng giá nâng ngực tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Nâng ngực nội soi – Chất liệu tròn:

– Pháp:  2200 usd

– Mỹ (CUI): 2500 usd

– Mỹ (Natrel): 2800 usd

– Chất liệu giọt nước: 3200-3500usd

– Chất liệu chống bao xơ:  3200 usd

Nâng ngực cấy mỡ 60 tr
Nâng ngực kết hợp tạo hình thành bụng Chi phí nâng ngực cộng thêm 30 tr
Sửa ngực nâng không như mong muốn 1,2-1,5 lần mức phẫu thuật lần đầu
Thu gọn ngực phì đại 50-60 tr
Thu gọn ngực sa trễ 12tr
Thu gọn quầng vú 6tr
Thu gọn núm vú 5tr
Trị tụt núm vú 5tr

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tuyệt đối không để va chạm vào vùng ngực mới phẫu thuật.

Nghỉ ngơi, hạn chế hoạt động, đi lại

Uống thuốc, ăn kiêng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Thường xuyên massage ngực nhẹ nhàng khoảng 1 tháng sau khi nâng

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNGKhánh Ly chia sẻ về nâng ngực nội soiKhánh Ly ( 28 tuổi, Hải Phòng): Ngực tôi vốn dĩ rất nhỏ, sau khi sinh con gái đầu lòng ngực tôi càng khiêm tốn hơn. Tôi đã nhen nhóm ý định nâng ngực từ rất lâu. Sau nhiều tháng ngày suy đi tính lại tôi đã quyết định tới thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để tiến hành nâng ngực nội soi. Quá trình làm có hơi đau chút xíu nhưng kết quả khiến tôi rất hài lòng. Ngực tôi mềm mại, tự nhiên trông rất gợi cảm. Cảm ơn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất nhiều.

Thu huyền chia sẻ về nâng ngực nội soiĐinh Thu Huyền (25 tuổi, Thanh Hóa): Khu vực phía nam có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng mình chưa thực sự thấy yên tâm cho lắm. Mình đã quyết định ra Hà Nội thẩm mỹ ngực sau khi tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau. Thẩm mỹ viện mà mình chọn là thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Đến đây mình cảm thấy rất ấn tượng từ không gian đến phong cách phục vụ. Ca mổ của mình có sự trợ giúp của bác sĩ Hàn. Giờ đây mình đã có bộ ngực gợi cảm như mơ ước rồi.

Thu Trang chia sẻ về nâng ngực nội soiLê Thu Trang (30 tuổi, Hà Nội): Mình đến thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nâng ngực qua sự tư vấn và giới thiệu của một người bạn. Nghe nói ở đây có phương pháp nâng ngực nội soi chống co bao rất an toàn nên mình đã quyết định làm. Hóa ra nâng ngực không hề đau như mọi người vẫn tưởng tượng. Sau nâng ngực khoảng 1 tuần là cơ thể mình đã hồi phục hoàn toàn, giờ sau 2 tháng không hề thấy vết sẹo nào luôn.

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIANâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?Bác sĩ có thể tiến hành các thao tác chính xác đến từn milimet. Bác sĩ sẽ khéo léo mổ một đường nội soi ở rốn hoặc nách của bạn sau đó đặt túi ngực vào trong.Nâng ngực nội soi có an toàn không?Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có sự trợ giúp của các chuyên gia Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện khéo léo không để lại sẹoNâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng ngực không ?Vì túi ngực được đặt trong khoang riêng biệt, không liên quan đến tuyến sữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như thiên chức làm mẹ của bạn.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Lưu ý:
– Hình ảnh trước sau của khách hàng đã từng thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đối với mỗi khách hàng mang lại kết quả có thể khác nhau.
– Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.
– Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Đã có 7 người bình luận bài viết này!

 1. Chào bác sĩ!
  Hiện tại em đang phân vân quá, không biết nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bạn em thì khuyên nên nâng ngực bằng mỡ tự thân cho ngực mềm mại hơn. Nhưng e mới có một cháu, đang có dự định sinh thêm e bé nữa, nếu nâng ngực công nghệ nội soi có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ không? thưa bác sĩ. Hai phương pháp thì phương pháp nào phù hợp với em hơn? Mong nhận được hồi đáp của bác sĩ

  1. Chào bạn Quỳnh!
   Hiện tại nâng ngực theo phương pháp nội soi đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đối với phương pháp nội soi đặt túi ngực, có hai sự lựa chọn dành cho mỗi người đó là đặt túi độn trước cơ hoặc sau cơ.

   Nếu bạn lựa chọn đặt túi ngực trước cơ thì không còn khả năng tiết sữa của vú, ngược lại nếu túi ngực được đặt sau cơ, việc nâng ngực không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ của bạn. Mặc khác phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp khá tối ưu khi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú hay khả năng tiết sữa để nuôi con, nhưng nhược điểm của phương pháp này không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Để biết phương pháp nào phù hợp với bạn, bạn có thể thu xếp thời gian qua Thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Thông tin đến bạn Quỳnh!

 2. Minh Minh says:

  Em chào bác sĩ ạ, em muốn hỏi bác sĩ là nâng ngực xong khoảng bao lâu thì lành ạ, em dự định đợt 30 tháng 4, nghỉ dài sẽ nâng ngực, nhưng khoảng bao lâu sau đó thì em có thể đi làm bình thường ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ.

  1. Bác sĩ Hà Thanh Bác sĩ Hà Thanh says:

   Xin chào bạn Minh Minh!
   Nâng ngực là 1 cuộc mổ mê và sẽ được thực hiện tại bệnh viên, thời gian nâng ngực sẽ kéo dài khoảng 1-2h. Sau khi làm xong bạn nên nghỉ lại tại bệnh viện khoảng 24h để các bác sĩ theo dõi sức khỏe cho bạn.
   Khoảng 5 ngày là bạn có thể trở lại với công việc, nên làm những việc nhẹ nhàng sẽ tốt cho vết mổ của bạn hơn.
   Nếu bạn muốn làm vào đợt nghỉ lễ 30/4 thì bạn nên đặt lịch hẹn trước để được làm đúng dịp nghỉ.
   Mong sớm gặp lại bạn!

 3. Chào bác sĩ!
  Em có một vòng ngực rất nhỏ và muốn đi nâng ngực. Nhưng từ nhỏ em đã bị huyết áp thấp nên mọi người khuyên em không nên nâng ngực nội soi. Vậy theo bác sĩ thì người bị huyết áp thấp như em thì có thể nâng ngực nội soi được không ạ?

  1. Bác sĩ Hà Thanh Bác sĩ Hà Thanh says:

   Xin chào bạn Ngọc Minh!
   Huyết áp thấp bạn vẫn có thể nâng ngực được (miễn là huyết áp tối đa trên 90mmHG, huyết áp tối thiểu không dưới 60mmHG)
   Tuy nhiên trước khi làm thì bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm máu, X-Quang, điện tim, siêu âm…xem bạn có đủ sức khỏe để làm hay không?
   Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ bên mình vì các thủ tục đều được làm đầy đủ trong bệnh viện, bạn có thể chọn bệnh viện mà mình muốn làm. Thông tin đến bạn Ngọc Minh

 4. Xin hỏi bác sĩ, phụ nữ chưa lập gia đình có nên nâng ngực không? Nâng ngực có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và khả năng cho con bú sau này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin