Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ là không quá mỏng cũng không quá dày, hài hòa với các đường nét trên mặt. Đôi môi cũng được đánh giá là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt phụ nữ. Vì vậy có được  đôi môi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ, bất kì ai cũng có thể sở hữu đôi môi đẹp. Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, công nghệ làm đầy, làm mỏng môi ra đời đã mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ cùng sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ.

Phẫu thuật làm đầy làm mỏng môi gợi cảm, quyến rũ

Thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi là gì?

Làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những người sở hữu đôi môi quá dày, hoặc quá mỏng. Tùy vào trường hợp môi mỏng hay môi dày mà các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy môi, phẫu thuật tăng hoặc giảm kích thước của môi sao cho hài hòa tự nhiên nhất..

Đối với môi mỏng: Có 2 cách để làm đầy môi mỏng. Cách 1, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy môi như collagen, restylan, perlane..hoặc tiến hành phẫu thuật tạo hình tại chỗ như tạo hình V, Y, W làm tăng kích thước của môi.

Đối với môi dày: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 ít tổ chức cơ vòng môi để thu hẹp môi dày. Để làm được điều này, đầu tiên bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi (vùng niêm mạc cần bỏ đi nằm ở giữa ranh giới niêm mạc khô và niêm mạc ướt), cắt bỏ phần niêm mạc thừa và khâu đính 2 mép của niêm mạc lại.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đầy môi, thu mỏng môi.

Dáng mũi s line
Môi sau khi được làm đầy, làm mỏng đẹp tự nhiên, gợi cảm, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Nâng mũi an toàn
Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phương pháp này sẽ mang đến làn môi đẹp vĩnh viễn, không bị thay đổi kích thước theo thời gian.
thoi-gian-nang-mui
An toàn tuyệt đối: Thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ đến từng thao tác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Xuất xứ của công nghệ làm đầy, làm mỏng môi

Năm 2001, công nghệ làm đầy, làm mỏng môi đã được các bác sĩ tại Hàn Quốc bắt tay vào nghiên cứu. Phương pháp làm mỏng môi dành cho môi dày ra đời, tương đương với cách làm bây giờ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tổ chức môi thừa sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Đến 2004, các chất làm đầy môi dành cho môi mỏng mới được sản xuất thành công. Hiện nay, phương pháp làm đầy môi bằng cách này đang được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng.

Ai nên thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi?

Những người có môi quá dày hoặc quá mỏng

Những người có đôi môi không cân đối

Chỉ định cho cả nam và nữ

Tại sao nên thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – người đã thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật làm đầy làm mỏng môi mỗi năm.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhBên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ làm đầy, làm mỏng môi. Với hàng nghìn ca phẫu thuật làm đầy làm mỏng môi thành công, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội.

Quy trình làm đầy, mỏng môi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Xác định môi cần được làm đầy, làm mỏng

Bước 3: Vệ sinh sạch vùng da phẫu thuật và gây tê

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ môi

Bước 5: Khâu đính hai mép niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ

Kết quả sau phẫu thuật:

Môi đẹp tự nhiên, gợi cảm quyến rũ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Không để lại dấu vết của thẩm mỹ

Không đau, an toàn tuyệt đối

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm mạnh đến vùng môi trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Vệ sinh thường xuyên vùng phẫu thuật

Ăn, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Thời gian và chi phí

Thời gian: 1 – 2 giờ
Chi phí: 8 triệu

Ý kiến khách hàng

khach-hangMinh Anh (22 tuổi, Hà Nội)ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG: Tôi không may mắn sở hữu đôi môi không cân đối với khuôn mặt. Cứ mỗi lần bạn trai có ý định đưa tôi về ra mắt gia đình anh là tôi lại thấy lo sợ và cứ 5 lần bảy lượt tôi đều cố tìm cách từ chối. Và rồi, tôi quyết định thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Kết quả thẩm mỹ khiến tôi rất hài lòng. Đôi môi của tôi giờ đây cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất nhiều.

khach-hang2Ngọc Linh (24 tuổi, Hà Nội): Tôi sở hữu 1 gương mặt không đến nỗi nào. Tuy nhiên điểm không ưng ý nhất trên gương mặt tôi mà tôi không hài lòng chính là đôi môi quá mỏng của mình. Tôi từng phật ý vì có người nói nhìn đôi môi của tôi không tin tưởng được. Qua tìm hiểu, tôi biết được tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có phương pháp làm đầy môi bằng chất làm đầy rất hiệu quả. Tôi đã đến sử dụng dịch vụ này và kết quả khiến tôi rất hài lòng. Đôi môi tôi trông đầy đặn và gợi cảm hơn rất nhiều.

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Làm đầy môi được thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia phẫu thuật, có hai cách làm đầy môi mỏng, một là các bác sĩ sử dụng phương pháp tiêm các chất làm đầy môi như: Collagen, Restylane, Perlane,… Hai là sử dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình, sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ, để làm tăng kích thước của môi, làm môi đầy đặn và đẹp tự nhiên hơn.
Thu mỏng môi được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi, được thực hiện rất đơn giản, thu gọn bờ môi dày thành mỏng, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

04:43
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Đã có 3 người bình luận bài viết này!

  1. Hoàng Yến says:

    Bác sĩ em có đôi môi mỏng môi trên cong và mồm còn rộng nữa em muốn có đôi môi gợi cảm hơn nếu sử dụng phương pháp bơm có an toàn o ah và được vĩnh viễn o ah chi phí bao nhiêu ah

  2. Nguyễn Ngọc Ngà says:

    Thưa bác sĩ môi em rất mỏng nên em hơi tự ti vì lúc cười nhìn mặt em gần như không thấy môi đâu cả, nhưng em sợ phẫu thuật lắm, em nghe nói có phương pháp tiêm chất làm đầy để tạo môi căng mọng thì chi phí thế nào ạ? Trong lúc tiêm em muốn tạo môi trái tim luôn có được không?

  3. Như Lê says:

    Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi môi trên của em bình thường nhưng môi dưới hơi dày giống môi cá trê nên em muốn sửa cho môi dưới cân đối với môi trên. Mong bác sĩ tư vấn cho em nên làm thế nào, chi phí bao nhiêu và hiệu quả có cao không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin