Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bạn có muốn sở hữu sống mũi kiêu kỳ như những mỹ nhân Hàn Quốc? Theo nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi mở rộng vừa phải, cân đối và hài hòa với khuôn mặt được xem là quý tướng. Người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn của người Á Đông là sống mũi tẹt, đầu mũi thô và cánh mũi to bè sang hai bên rất xấu xí. Do đó, nhu cầu nâng mũi cải thiện vẻ bề ngoài trở nên tất yếu và phổ thông hơn bao giờ hết.

Mục lục:
1. Nâng mũi S Line là gì?
2. Nâng mũi S-line 3D có thể sử dụng loại chất liệu nào?
3. Xuất xứ của công nghệ nâng mũi Sline tạo hình 3D
4. Nâng mũi SLine tạo hình phù hợp với ai?
5. Tại sao nên nâng mũi S Line 3D tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh?
6. Quy trình nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc
7. Kết quả bạn đạt được khi nâng mũi S line là gì?
8. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi
9. Thời gian và chi phí
10. Ý kiến khách hàng
11. HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line 3D tạo hình

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, với một chiếc mũi nhiều nhược điểm như chiếc mũi Á Đông, chỉ nâng sống mũi thôi là chưa đủ. Những nhược điểm trên cần một phương pháp nâng mũi có thể tái cấu trúc lại hình dạng mũi ban đầu và từ đó, công nghệ nâng mũi S Line tạo hình đã ra đời. Từ Hàn Quốc, công nghệ này lan tỏa thành trào lưu thẩm mỹ mạnh mẽ trên toàn Châu Á. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và an toàn về công nghệ nâng mũi này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ này từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

1. Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi sline là gìNâng mũi tạo dáng mũi S line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi, bác các sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Kết quả thu được là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.

Điểm đặc biệt nhất của nâng mũi S-line tạo hình 3D là các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng và đảm bảo chiếc mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi Sline trông đẹp và tự nhiên như thật, an toàn và không hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

2. Nâng mũi S-line 3D có thể sử dụng loại chất liệu nào?

Tại Hàn Quốc, 80% người đi nâng mũi (bao gồm giới showbiz và người dân thường) lựa chọn nâng mũi tạo dáng mũi S Line vì hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp này được tối ưu hóa một cách triệt để.

Khách hàng nâng mũi Sline 3D tại Hà Thanh

Nhờ đó, nâng mũi Sline có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi điều kiện của mọi người về phẫu thuật nâng mũi. Cả sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng hiệu quả trong phương pháp này.

Dáng mũi s line
Về sụn nhân tạo: Hầu hết đều được sản xuất ở dạng dẻo với những ưu điểm như mềm mại, dai, chắc. Nhờ đó, các bác sĩ dễ thao tác, đẽo gọt để chỉnh sửa tạo hình thành chiếc mũi đẹp tự nhiên. Nếu chưa hài lòng với kết quả sau khi nâng, có thể tháo chất liệu ra và thực hiện lại một cách dễ dàng. Ưu điêm là số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng, và nhiều chủng loại khác nhau.Xem thêm: Tìm hiểu về chất liệu độn nhân tạo
Nâng mũi an toàn dáng S line
Về sụn tự thân: Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, mềm mại, khắc phục tốt những nhược điểm có thể gặp phải nếu gặp sai sót khi dùng sụn nhân tạo để nâng mũi như: mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng và thủng đầu mũi. Khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm chính là phải sử dụng thêm đường mổ để lấy sụn như ở sườn, tai…Xem thêm: Tìm hiểu về chất liệu độn tự thân
Thời gian nâng mũi S line giữ dáng
Về độ an toàn và thời gian tồn tại: Sụn nhân tạo thì số lượng nhiều và điêu khắc theo hình dáng mà Bs mong muốn ,nhưng nhược điểm cơ bản là khi dùng đơn thuần dễ bóng đỏ,lộ sóng,và có một tỷ lệ dị ứng nhất định. Trong khi đó dùng đơn thuần sụn tự thân thì ít tỷ lệ dị ứng hơn nhưng sụn tự thân lại bị teo,co ngót theo thời gian. Do đó xu hướng chung của BS Hàn quốc là kết hợp hai loại sụn trên cho kết quả an toàn và ổn định.

3. Xuất xứ của công nghệ nâng mũi Sline tạo hình 3D
Xuất xứ nâng mũi S lineRa đời năm 2000 tại Hàn Quốc, nâng mũi S-line khi đó được gọi là nâng mũi tổng thể. Khi đó, chất liệu sụn được sử dụng trong giai đoạn này là sụn nhân tạo.Năm 2005, phương pháp này được đổi tên thành nâng mũi S Line (ý tưởng là tạo chiếc mũi hình chữ S uốn lượn). Lúc này các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng thành công sụn nhân tạo được bọc ngoài bằng sụn tự thân hoặc lấy sụn tự thân toàn phần để nâng mũi.Đến nay: Hoàn thiện công nghệ nâng mũi Sline tạo hình, chỉnh hình toàn diện dáng mũi bằng sụn tự thân hoặc bọc sụn tự thân, cho dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất.

4. Nâng mũi SLine tạo hình phù hợp với ai?

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi Sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè.

– Sống mũi thấp và đầu mũi to.

– Sống mũi thấp và cánh mũi bè.

– Đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

5. Tại sao nên nâng mũi S Line 3D tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt mí tại Hà Nội”.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi s line uy tínBên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ nâng mũi Sline tạo hình 3D. Với hơn 3000 ca nâng mũi và cắt mí mắt thành công, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ nâng mũi và bấm mí số 1 tại Hà Nội.

6. Quy trình nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi S line tại Hà ThanhBước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám, đo vẽ và tạo dáng mũi S Line phù hợp,chụp ảnh trước mổ và dựng hình 3D giả định sau mổ

Quy trình nâng mũi S line tại Hà Thanh 1Bước 2: Tiến hành gây tê hoặc gây mê, sau đó lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) từ cơ thể bạn

Quy trình nâng mũi S line tại Hà ThanhBước 3: Tiến hành phẫu thuật bóc tách, đưa sụn vào mũi và hoàn thiện nâng mũi

7. Kết quả bạn đạt được khi nâng mũi S line là gì?


(KẾT QUẢ THỰC TẾ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI S LINE 3D DO BÁC SĨ NGUYỄN CHÍ THANH THỰC HIỆN)

Kết quả sau nâng mũi S line

Sống mũi thanh tú, uốn lượn chữ S, giúp gương mặt trở nên thanh tú, gọn gàng và sang trọng hơn

Đẹp tự nhiên, không có dấu tích của dao kéo, tạo sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt

Khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi trước đó, cho bạn vẻ đẹp chuẩn mực

Bảo vệ đầu mũi, an toàn tuyệt đối, không biến chứng và cho kết quả vĩnh viễn

8. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm vùng mũi

Ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Uống thuốc theo đơn

Vệ sinh vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

Tái khám theo lịch hẹn

9. Thời gian và chi phí

– Thời gian: 2 – 3 giờ
– Chi phí: 5 – 30 -40 triệu

10. Ý kiến khách hàng

kh1Nguyễn Thủy Hương – 26 tuổi – Ninh Bình: Tôi từng nâng mũi nhưng chưa ưng ý. Thậm chí chiếc mũi sau khi nâng của tôi khi ấy trông rất to và thô. Quá chán nản nên tôi lên mấy diễn đàn than thở với chị em thì được giới thiệu đến nâng mũi S-Line tạo hình tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng của tôi. Mọi thao tác rất nhẹ nhàng. Chỉ sau 1 tuần là chiếc mũi của tôi đã đẹp và ổn định. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh rất nhiều.

Khách hàng nâng mũiLê Ngọc Anh – 30 tuổi – Hà Nội: Chiếc mũi tôi được nhận xét là xấu toàn tập luôn, mà ngay cả mỗi lần soi gương tôi cũng thấy nó rất xấu. Tôi quyết định đi nâng mũi Sline tạo hình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh qua giới thiệu của cô em họ. Lúc đầu tôi cũng băn khoăn lắm nhưng sau thấy cô em nâng đẹp nên quyết định nâng luôn. Nâng xong ai cũng khen tôi đẹp và ưa nhìn hơn. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ Hà Thanh!

11. HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Nâng mũi S-Line tạo hình có an toàn không?

Nâng mũi S-Line tạo hình hiện được các chuyên gia đánh giá là dịch vụ có độ an toàn cao hiện nay. Bằng cách sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên rất an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, quy trình và công nghệ được tiến hành trong bệnh viện, theo chuẩn quy định của Bộ Y tế ban hành. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Nâng mũi S-Line tạo hình có hiệu quả hơn các phương pháp khác không?

Nâng mũi S Line tạo hình là phương pháp chỉnh hình dáng mũi, cho phép thay đổi dáng mũi toàn diện, hiệu quả vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác khi phải chỉnh sửa đi sửa lại mũi nhiều lần mới cho hiệu quả như khách hàng mong muỗn.

Bạn có thể xem về các công nghệ làm đẹp khác trên website: https://thammybacsihathanh.com/

Lưu ý dành cho bạn:
– Hình ảnh trước sau, của khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, đối với mỗi khách hàng mang lại kết quả có thể khác nhau.
– Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng
04:55
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Đã có 23 người bình luận bài viết này!

 1. Avatar Mai Châu viết:

  Trước khi nâng mũi S line có cần phải lưu ý gì không thưa bác sĩ?

  1. Chào bạn Mai Châu!
   Đối với nâng mũi S line bạn cần lưu ý những chia sẻ để lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn. Ngoài ra bạn nên trao đổi với bác sĩ để biết tình trạng mũi của mình để có một phương pháp phù hợp nhất.
   Gửi đến bạn!

 2. Avatar Minh Minh viết:

  Em muốn nâng mũi L Line có được không ạ? Chi phí có khác so với nâng mũi S line không?

  1. Chào bạn Minh!
   Bạn muốn nâng mũi L Line hoàn toàn có thể được bạn nhé. Về chi phí nâng mũi L line có giá là 28Tr bạn nhé. Chi tiết về mức giá nâng mũi S line/ L line bạn xem tại link này nhé https://thammybacsihathanh.com/nang-mui-s-line-gia-het-bao-nhieu-tien.html

 3. Avatar Phương viết:

  Muốn tư vấn dịch vụ nâng mũi Sline. Bên bác sĩ có thể tư vấn cho mình được không

 4. Avatar Nga nguyen viết:

  Chào bác sĩ,
  Em nâng mũi được 4 năm. Phẫu thuật dáng mũi chữ L.
  Nay em muốn phẫu thuật lại kiểu Sline cho tự nhiên hơn. Vậy chi phí sẽ là bao nhiêu và quá trình phẫu thuật bao lâu ạ?

 5. Avatar Trang viết:

  Chao Bac si!,

  em muon hoi la dich vu nang mui Sline 3D va nang mui Boc sun khac nhau o dau a?. Em doc thay ca hai deu la boc sun tu than dau mui ?
  Em xin cam on!

  1. Bác sĩ Hà Thanh Bác sĩ Hà Thanh viết:

   Chào bạn Trang!
   Sự khác biệt nâng mũi S line 3D và nâng mũi bọc sụn: Thứ nhất phương pháp nâng mũi S line được thực hiện mổ trụ, và dựng hình lỗ mũi Ô van đây là cách thực hiện mới nhất nhằm giúp dáng mũi đẹp hơn so với phương pháp thực hiện là nâng mũi bọc sụn. Thứ 2 đối với nâng mũi s line bạn có thể sử dụng sụn E Gotex là loại sụn an toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể bạn, khi sử dụng sụn E Gotex bạn không cần sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi, mà không lo bóng đỏ sau khi nâng và đó là những điểm khác biệt cơ bản của 2 phương pháp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi điện đến hotline 0986.222.811 & 0986.222.911 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Thông tin đến bạn Trang

 6. Avatar Thành Anh viết:

  Nâng mũi Sline thường thì bao lâu sẽ lành lại ạ?

  1. Chào bạn!
   Thông thường sau khi thực hiện tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lành lại là khác nhau. Nâng mũi S line 3D thì 3 – 5 ngày mũi sẽ hết sưng và để mũi vào chuẩn dáng, đẹp tự nhiên thời gian từ 3 tháng. Thông tin đến bạn

 7. Avatar ngoc huyen viết:

  Thua bs ! Mui e da lam cach day gan 10 nam , nhung bi lech.e muon lam lai mui sline bang sun nhan tao & sun tu than . Chi phi het bn ah .

  1. Chào bạn Ngọc Huyền!
   Đối với công nghệ nâng mũi S line tạo hình 3D, có mức giá từ 16 – 18 triệu. Và chi phí bạn sửa lại mũi do nâng mũi hỏng gấp 1,2 – 1,5 lần so với nâng mũi ban đầu. Bạn nên qua thẩm mỹ viện để bác sĩ có thể thăm khám xem tình trạng mũi của bạn từ đó có mức giá chi tiết nhất. Bạn tham khảo trước mức giá tại đây. Thông tin đến bạn Huyền

 8. Avatar Lan Anh viết:

  Nâng mũi S line 3D có phải là được dựng hình 3D trên máy để mình xem dáng mũi có phud hợp với mình không thưa bác sĩ? Và bác sĩ cho em hỏi là khi thực hiện phiếu bảo hành là vĩnh viễn hay 12 tháng cho dịch vụ nâng mũi S line. Mong nhận được phải hồi của bác sĩ

  1. Chào bạn Lan Anh!
   Đối với dịch vụ nâng mũi S line 3D bạn được dựng hình trên máy trước khi thực hiện nâng mũi, nhằm giúp bạn xem trước dáng mũi, định hình dáng mũi và xem có phù hợp và hài hòa với khuôn mặt bạn. Về phiếu bảo hành đối với dịch vụ nâng mũi S line tạo hình 3D tại Hà Thanh là vĩnh viễn. Thông tin đến bạn Lan Anh!

 9. Thưa bác sỹ em muốn nâng mũi S line bằng phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân thì chi phí và thời gian thực hiện như thế nào ạ?

  1. Bác sĩ Hà Thanh Bác sĩ Hà Thanh viết:

   Chào bạn Minh Hằng!
   Nâng mũi S line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo với mức giá là 18 triệu và thời gian thực hiện nâng mũi là 30 phút. Để biết chi tiết hơn mời bạn sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn chi tiết về dáng mũi cũng như phương pháp thực hiện. Thông tin đến bạn Minh Hằng

 10. Avatar Lan Anh_neferkane viết:

  Mũi tôi bị ngắn hếch liệu có thể nâng mũi S line tạo hình 3D công nghệ Hàn Quốc không? Nếu nâng thì với mức chi phí là bao nhiêu? mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ

 11. Avatar tran hoang ngoc han viết:

  thua bac si..e muon nang mui s-line va bam mi han quoc.. khong biet chi phi the nao ah

  1. Chào Ngọc Hân!
   Chi phí Nâng mũi S line bạn xem tại đây, bấm mí Hàn Quốc click ở đây. Trường hợp của bạn làm cả nâng mũi và bấm mí sẽ có chính sách ưu đãi riêng, bạn thu xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn miễn phí.

 12. Thưa bác sĩ! Nâng mũi S line tạo hình có đau không và sau bao lâu thì đẹp ạ?

  1. Chào bạn Tuấn Phương!
   Trước khi nâng mũi S line các bác sĩ sẽ tiêm tê nên trong quá trình thực hiện không đau, về thời gian mũi lành lại thì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lành lại sẽ khác nhau. Thường thời gian lành vào khoảng 7 đến 10 ngày và mũi đẹp tự nhiên mất 1 tháng bạn

 13. Avatar Nguyễn Diệp viết:

  Chế độ ăn kiêng sau khi nâng mũi như nào vậy thưa bác sĩ?

  1. Chào bạn Nguyễn Diệp!

   Chế độ ăn kiêng sau khi nâng mũi dành cho bạn đó là:

   Không nên ăn những loại gia vị có tính chất cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi…

   Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá…

   Không nên ăn các chất tanh vì nó làm cho vết mổ lâu lành miệng.

   Không ăn thực phẩm gây dị ứng (tùy cơ địa mỗi người).

   Không nên ăn các loại hải sản

   Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.

   Không nên ăn quá no

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin