Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Đôi mắt đẹp được coi là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên khuôn mặt của các bạn gái. Tuy nhiên, đôi mắt 1 mí, nhỏ, nông sẽ khiến cho gương mặt của các bạn gái thiếu linh hoạt và mang đến ánh nhìn thiếu thiện cảm cho người đối diện. Để khắc phục tình trạng này, bấm mí mắt Hàn Quốc chính là giải pháp đơn giản mà hữu ích, nhanh chóng mang đến đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp.

Mục lục:
1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì
2. Ưu điểm vượt trội công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc
3. Ai có thể bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?
4. Quy trình bấm mí Hàn Quốc
5. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu về bấm mí mắt Hàn Quốc
6. Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc
7. Lưu ý sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc
8. Thời gian và chi phí thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc
9. Đánh giá của khách hàng về bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh
10. Hỏi đáp chuyên gia về bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc trang chủ

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh mắt đẹp tự nhiên

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ, vì vậy khi mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật.

quy-trinh-bam-mi

Hơn nữa đây là kĩ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực.

2. Ưu điểm vượt trội công nghệ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

Ưu điểm bẩm mí Hàn QuốcTạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, giúp mắt to, đẹp hoàn hảo

Công nghệ hiện đại: Thiết bị, đặc biệt là dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả lâu dài: Mắt 2 mí sau khi phẫu thuật duy trì được lâu dài (10-15 năm). Tuy nhiêu, nếu như không thích mắt 2 mí, khách hàng có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như ban đầu.

An toàn tuyệt đối: Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

3. Ai có thể bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc?

Những người dưới 30 tuổi là độ tuổi tốt nhất để tiến hành bấm mí

Người có mắt 1 mí

Mắt 2 mí nhưng không rõ ràng

Mắt không cân đối, 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

4. Quy trình bấm mí Hàn Quốc

quy-trinh-bam-mi-han-quoc

Bước: 1 Bác sĩ thăm khám để hiểu rõ tình trạng mắt và đưa ra lời tư vấn cho khách hàng

Bước: 2 Tiến hành đo vẽ nếp mí mới

Bước: 3 Gây tê trước khi bấm mí

Bước: 4 Tạo nếp mí mới bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

5. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu về bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, trong đó có Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cắt, bấm mí tại Hà Nội.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhNgoài ra, thẩm mỹ viện còn liên kết với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Thái Lan, Hàn Quốc và Singapore, liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng.

6. Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc

(Khách hàng bấm mí mắt sử dụng chỉ vàng 24k tại Hà Thanh)

bam-mi-truoc-sau

Khi mở mắt ra, nếp mí mới được hình thành ngay

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, đôi mắt to tròn, sắc nét

An toàn tuyệt đối, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt

Duy trì hiệu quả dài lâu

Duy trì vẻ đẹp sau phẫu thuật

7. Lưu ý sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Tuyệt đối không dụi mắt mấy ngày đầu sau khi bấm mí

Không để mắt tiếp xúc với bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, tránh ngồi máy tính nhiều

Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý, tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ

8. Thời gian và chi phí thực hiện bấm mắt 2 mí Hàn Quốc

– Thời gian: 20 phút

– Chi phí: 8 triệu

9. Đánh giá của khách hàng về bấm mí mắt Hàn Quốc tại Hà Thanh

kh3Nguyễn Thu Trang (20 tuổi, Hà Nội): Bố mẹ mình mắt 1 mí nhỏ nên theo di truyền mắt mình cũng 1 mí. Từ bé mình luôn cảm thấy tự ti vì đôi mắt không cân đối với khuôn mặt, vì vậy mình quyết định đi bấm mí mắt. Được 1 người bạn giới thiệu, mình biết tới thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và đến đó thực hiện. Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại đây, mình đã không khỏi ngạc nhiên vì kết quả. Từ giờ trở đi, mình không cần phải trang điểm để che giấu đôi mắt xấu xí nữa.

kh4Lê Ngọc Huyền ( 28 tuổi, Hà Nội): Mình sở hữu khuôn mặt khá xinh xắn, mọi thứ đều hoàn hảo, duy chỉ có đôi mắt là luôn khiến mình buồn phiền. Mắt mình một mí, hơn nữa lại nhỏ, không hài hòa với khuôn mặt của mình. Mỗi khi đi chơi, hay đi làm, mình phải trang điểm kĩ càng để mắt to, đẹp hơn. Sau một hồi đắn đo, suy nghĩ, mình quyết định đi thẩm mỹ mắt. Theo thông tin tìm hiểu được, mình thấy thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay nên mình đã đến đó. Không chỉ được các bác sĩ tận tình tư vấn, mình còn  không khỏi ngạc nhiên trước đôi mắt 2 mí sắc nét sau khi thực hiện. Thực sự là cảm ơn thẩm mỹ viện rất nhiều!

10. Hỏi đáp chuyên gia về bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không?

Bấm mí Hàn Quốc với kĩ thuật vô cùng đơn giản, nhanh chống mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, sắc nét, cân đối, hài hòa với khuôn mặt,  khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi mắt 1 mí, mắt nhỏ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, chỉ đơn giản là 1 tiểu phẫu nên không gây đau. Đặc biệt vô cùng an toàn và không ảnh hưởng đến giác mạc.

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả có thể kéo dài 10-15 năm. Tuy nhiên khi không còn thích mắt 2 mí, khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện, tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như ban đầu.

Lưu ý:
– Hình ảnh trước sau là của khách hàng đã từng thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ Bs Hà Thanh, kết quả đối với mỗi khách hàng cụ thể có thể là khác nhau .
– Hiệu quả đạt được tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Đã có 19 người bình luận bài viết này!

 1. Thùy Châu says:

  Tôi đang có dự định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng không biết liệu sau khi bấm khoảng bao lâu thì vết thương lành. Tôi chuẩn bị kết hôn trong vòng 3 tháng nữa. Liệu tôi đi bấm bây giờ thì có kịp đến đám cưới ko?

  1. Chào bạn Thùy Châu!
   Bấm mí chỉ là một thủ thuật nhỏ, nên việc lành vết thương sẽ rất nhanh. Thường thì sau cắt chỉ là 7 ngày mắt đã lành bắt đầu đi vào ổn định, và mắt đẹp sau từ 1 đến 3 tháng tùy cơ địa mỗi người. Việc bạn 3 tháng nữa kết hôn hoàn toàn có thể bấm mí bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Quang trung says:

  E ko thấy ai nói đến trường hợp bấm mí mắt 1 bên. Vì mắt e một bên 2 mí, một bên 1 mí. Xin hỏi phí bấm mí 1bên là 4t đúng ko ạ.

  1. Chào bạn!
   Hiện tại bên mình không thực hiện bấm mí mắt một bên bạn nhé. Nếu bấm 1 bên thì hai mí không thể đều và đẹp được, nên tốt nhất để mắt cân đối bạn nên bấm cả 2 bên.
   Cảm ơn bạn!

 3. mai says:

  làm sao để có thể bấm mí mắt?

  1. Chào Mai!
   Ở trên có nêu rõ rồi mà bạn. Không biết mắt Mai tình trạng thế nào để mình có thể tư vấn chi tiết hơn cho bạn?

 4. Thu Hương says:

  Chào bác sĩ
  Em năm nay 35 tuoi va sinh song o Miền Trung.Em muốn lấy da thừa mí mắt tại TMV cua bác sĩ.Nhưng em không biết chi phí thế nào và thời gian thăm khám,tiểu phẫu ra sao?Mong bác sĩ tư vấn giúp để em sắp xếp thời gian ạ.

  1. Chào bạn Thu hương!
   Đối với mắt bạn theo như mô tả là da mi thừa, mỡ nơi mí mắt. Vì vậy để đạt được hiệu quả cao nhất, giúp nếp mí bền vững, mắt trẻ hóa bạn nên cắt mí mắt. Chi phí cắt mí mắt là 8 triệu và thời gian thực hiện 30 – 45 phút. Thông tin đến bạn!

 5. Lan Anh says:

  Bác sĩ cho cháu hỏi nếu cháu bấm mí thì có được lấy mỡ mí mắt luôn không? Nếu không được kèm dịch vụ thì lấy mỡ mí mắt và bấm mí thì chi phí hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ. Mong nhận được phản hồi

  1. Chào bạn Lan Anh!
   Đối với dịch vụ bấm mí mắt và cắt mí mắt tại Hà Thanh thì kết hợp lấy mỡ mí mắt nếu tình trạng mắt bạn nhiều mỡ thừa. Và với mức giá là 8 triệu cho bấm mí và cắt mí kèm lấy mỡ mí mắt. Thông tin đến bạn Lan Anh

 6. Phan Nam says:

  Bấm mí mắt có giữ được vĩnh viễn không? bác sĩ. Và thông thường bấm mí sau bao lâu mắt hết sưng. Tình hình mắt e một mí đi đâu cùng ông xã cũng thấy thiếu tự tin quá, muốn bấm mí nhưng sợ giữ khong được lâu. Mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ

  1. Chào bạn Nam!
   Phương pháp bấm mí thông thường không giữ được vĩnh viễn, nếu bạn sử dụng phương pháp bấm mí chỉ vàng thì nếp mí giữ được vĩnh viễn. Về bấm mí sau bao lâu hết sưng thì tùy cơ địa của mỗi người mà tình trạng sưng sẽ khác nhau, thông thường mắt hết sưng từ 3 đến 5 ngày, bạn kết hợp chườm đá thì tình trạng sưng sẽ hết nhanh hơn. Thông tin đến bạn Nam

 7. Tôi 43t, mí mắt bị sụp. Có thể bấm mí đc k? Nếu đc mất bn tiền, có mất nhiều thời gian k? Cảm ơn.

  1. Bác sĩ Hà Thanh Bác sĩ Hà Thanh says:

   Chào chị Hoài an!
   Với tình trạng sụp mí của chị hoàn toàn có thể chữa được bằng cách:
   – Mức độ nhẹ mí mắt trên che ½ đồng tử mắt bác sĩ sẽ tiến hành treo cơ nâng mí với lông mày ưu điểm của phương pháp này là sợi chất liệu nằm trong cơ mi nên sẹo sẽ không bị lộ bởi điểm đính nằm ở bờ mí và lông mày.

   – Mức độ nặng mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt: Khác trường hợp trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi thừa, làm ngắn cơ, nâng cơ và cơ vòng mi. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu theo đường viền mí mắt, tạo mí mắt mới, giúp mắt to hơn, cân đối.
   Chi phí chữa sụp mí có giá là 8 triệu và thời gian thực hiện là 1 h.
   Và để biết chi tiết hơn về tình trạng mắt chị có phải là sụp mí hay là mắt một mí, chị nên qua thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và phương pháp điều trị.
   Thông tin đến chị Hoài An!

 8. Chào bác sĩ Hà Thanh

  Hiện nay, cháu vừa bước sang tuổi 18 cháu muốn đi bấm mí để mắt đẹp hơn bởi mắt cháu là mắt 1 mí nhìn rất nhỏ và mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó mắt cháu còn bị loạn thị vì vậy cháu muốn hỏi bác sĩ: cháu có nên bấm mí không, thực hiện bấm mí có an toàn với tình trạng mắt của cháu không ?
  Cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
  Diễm My – Cầu Giấy – Hà Nội

  1. Chào cháu Diễm My!
   Cháu bị loạn thị vẫn bấm được mí mắt. Bấm mí là kĩ thuật tạo mắt 2 mí, không ảnh hưởng đến mắt, hoàn toàn an toàn cho đôi mắt của cháu. Nếu cháu muốn đặt lịch tư vấn trực tiếp có thể liên hệ theo số điện thoại 0986.222.911 để được tư vấn, tham khám chính xác nhất.

 9. Chào bạn Minh Tâm !
  Đối với trường hợp của bạn là trùng mí, mắt có bọng mỡ thì bạn có thể sử dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt với công nghệ Hàn Quốc. Thời gian để mắt lành trở lại là 7 đến 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nên mắt của bạn hoàn toàn có thể lành trước tết.
  Trân Trọng!

 10. Minh Tâm says:

  Chào bác sĩ Hà Thanh!
  Tôi đã được đồng nghiệp giới thiệu về bác sĩ Hà Thanh. Bản thân tôi cũng cảm thấy hài lòng về kết quả thẩm mỹ mà bs đã làm cho người đồng nghiệp đó.
  Hiện tôi có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Đó là: tôi năm nay đã 36 tuổi, tôi rất muốn đi bấm mí mắt. Nhưng tôi thấy vùng da mí mắt của tôi đã bị lão hóa và có hiện tượng bị trùng mí. Tôi không biết với trường hợp của tôi thì có nên đi bấm mí Hàn Quốc không? Bấm mí mắt bao lâu thì lành thưa bác sĩ, nếu bây giờ đi bấm mí thì đến Tết mắt đã đẹp tự nhiên được chưa?
  Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin