Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi

Nếu các bạn có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi gặp phải những vấn đề thắc mắc như là thu nhỏ đầu mũi có hiệu quả không, giá bao nhiêu, ở đâu tốt, có đau không, có sẹo không… thì hãy theo dõi toàn bộ bài viết này một cách nghiêm túc từ đầu đến cuối để được giải đáp. Bởi vì, ở bài viết này có đầy đủ mọi thông tin chuyên môn đúng đắn liên quan đến thu nhỏ đầu mũi có thể giúp các bạn giải đáp mọi vấn đề, được cung cấp bởi chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh chất lượng và uy tín tốt top 1 Việt Nam.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to thô mất cân đối, trông cồng kềnh mất thẩm mỹ, bởi khả năng làm cho đầu mũi trở nên nhỏ nhắn thon gọn, cân đối hài hòa, mềm mại tự nhiên, đẹp cuốn hút, thông qua quá trình phẫu thuật bóc tách cắt rạch loại bỏ bớt phần mô mềm, sụn đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi to tròn

Thu nhỏ đầu mũi khắc phục tình trạng đầu mũi to tròn

Thu nhỏ đầu mũi có hiệu quả không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, bảo đảm với các bạn bị đầu mũi to thô rằng, thu nhỏ đầu mũi thực sự hiệu quả, cụ thể là:

  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ loại bỏ mô mềm, sụn đầu mũi ở mức độ thích hợp, đủ để chấm dứt triệt để toàn bộ, hoàn toàn tình trạng đầu mũi to thô. Vì thế mà ngay sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, đầu mũi không còn tình trạng to thô, có tỷ lệ kích thước và hình dáng được tính toán chuẩn xác, cực kỳ cân đối hài hòa so với tổng thể chiếc mũi cũng như gương mặt.
  • Không chỉ vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi còn giúp tạo hình thẩm mỹ đầu mũi đẹp thon gọn, tự nhiên, cuốn hút, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng đều cảm thấy thích thú.

Quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Các bạn có thể hiểu rõ hơn về thu nhỏ đầu mũi cũng như hiệu quả mà thu nhỏ đầu mũi mang lại thông qua quy trình thực hiện chi tiết từng bước mà chuyên gia thẩm mỹ cung cấp sau đây:

  • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra chuyên môn trực tiếp tại đầu mũi, tổng thể vùng mũi nhằm mục đích nắm rõ, xác định chính xác mức độ đầu mũi bị to thô, định hướng quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp đối với từng trường hợp khách hàng.
  • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện vệ sinh sạch sẽ lần lượt từ vị trí đầu mũi đến tổng thể các bộ phận thuộc vùng mũi, cả bên ngoài và bên trong, đến tổng thể gương mặt bằng một số loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng đặc thù trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói chung, thu nhỏ đầu mũi nói riêng.
  • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng thuốc gây tê đạt chuẩn quốc tế (đã được chứng nhận chất lượng, hiệu quả, cho phép ứng dụng rộng rãi trên thế giới) tiến hành bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vị trí đầu mũi.
  • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại trang thiết bị cũng như dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng đặc thù thực hiện phẫu thuật bóc tách cắt rạch loại bỏ phần mô mềm, sụn đầu mũi (căn nguyên gây đầu mũi to thô) ở mức thích hợp, được tính toán chuẩn xác để không còn bị to thô nữa, đồng thời tạo hình thẩm mỹ đầu mũi đẹp.
  • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ cố định tạo hình thẩm mỹ đầu mũi và hoàn tất phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kê đơn thuốc sử dụng sau phẫu phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, hướng dẫn cách chăm sóc đúng đắn (cách vệ sinh đúng, ăn uống, nghỉ ngơi đúng…) để bảo đảm quá trình hồi phục an toàn, nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ đầu mũi đạt được tốt nhất, đẹp nhất có thể.
Cùng hiểu về thu nhỏ đầu mũi là gì

Bác sĩ định hình giúp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả hơn

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cho các bạn biết thực trạng giá tiền thu nhỏ đầu mũi ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam hiện nay: Hiện nay ở Việt Nam có áp dụng rất nhiều mức giá thu nhỏ đầu mũi khác nhau, từ một vài triệu đồng lên đến 20, 30 triệu đồng.

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, sở dĩ giá tiền thu nhỏ đầu mũi ở Việt Nam hiện nay có sự dao động, chênh lệch trong khoảng lớn như đã nêu là do nó chịu sự chi phối, tác động, quyết định của rất nhiều yếu tố, điển hình như là chất lượng cơ sở thẩm mỹ (có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có chất lượng khác nhau, tốt kém lẫn lộn), tình trạng tồn tại nhược điểm mũi của từng người…

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bật mí cho các biết khoảng giá tiền thu nhỏ đầu mũi hợp lý khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, dao động từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Thu nhỏ gọn đầu mũi ở đâu đẹp

Thu nhỏ gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền vậy?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt?

Theo như đánh giá về mặt chuyên môn của giới chuyên môn và đánh giá thực tế của khách hàng, những người đã từng thực hiện thu nhỏ đầu mũi thấy rằng: Một cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tốt là một cơ sở thẩm mỹ có chất lượng tốt cũng như khả nặng tạo ra kết quả thẩm mỹ đầu mũi đẹp (bác sĩ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tốt nghiệp trình độ cử nhân trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ứng dụng tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng được chú trọng đầu tư hiện đại, đầy đủ…), đồng thời phải có các mức giá áp dụng nằm trong khoảng hợp lý, thái độ tôn trọng, thân thiện với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện thu nhỏ đầu mũi được cả giới chuyên môn uy tín quốc gia và khách hàng đã từng thực hiện đánh giá là tốt, xếp hạng top 1 của Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thu nhỏ đầu mũi trình độ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ứng dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tiên tiến của Hàn Quốc, cơ sở vật chất hạ tầng được quan tâm chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi theo mô hình hoạt động quốc tế, môi trường thẩm mỹ luôn được bảo đảm sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn.

Tính đến thời điểm hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã thực hiện thành công mỹ mãn hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không chỉ ưng ý về kết quả thẩm mỹ đầu mũi, mà còn hài lòng về giá cả áp dụng.

Thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh

Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, bất cứ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng vậy chứ không riêng gì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, đều sẽ không gây đau ở cả trong và sau khi tiến hành nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện:

  • Điều kiện 1: Các phương pháp có khả năng ngăn chặn sự xuất hiện của cảm giác đau, làm giảm đau, làm mất cảm giác đau, được áp dụng đều phải thông qua quá trình kiểm định chuyên môn khắt khe và cho phép áp dụng của các cơ quan tổ chức chuyên môn có uy tín, quyền lực. Và phải áp dụng một cách đúng đắn, nghiêm chỉnh từ đầu đến cuối. Ví dụ tiêu biểu như là phương pháp bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại đầu mũi, phương pháp sử dụng thuốc giảm đau…
  • Điều kiện 2: Cơ sở thẩm mỹ thực hiện thu nhỏ đầu mũi có chất lượng tốt.
  • Điều kiện 3: Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chú ý chăm sóc cẩn thận, đúng đắn, nghiêm chỉnh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi có sẹo không?

Thu nhỏ đầu mũi sẽ đạt được kết quả đẹp mỹ mãn, hoàn toàn không lưu lại sẹo tại đầu mũi, đầu mũi đẹp không tì vết nếu như cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng tốt, chăm sóc sau khi thực hiện cẩn thận, áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo đúng đắn. Vì thế các bạn có nhu cầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi không cần thiết phải lo lắng là nó sẽ để lại sẹo xấu, hay là sợ người khác biết.

Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến thu nhỏ đầu mũi hoặc bất cứ vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nào khác cần sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, hoặc là có nhu cầu thực hiện tại thẩm mỹ viện, các bạn có thể liên hệ bằng cách gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 -0986 222 911, đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin