Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị nám mảng

Sau khi các bạn bị nám mảng tham khảo bài viết này của chuyên gia thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ không chỉ biết bản thân nên chọn trị nám mảng bằng cách nào, giá tiền là bao nhiêu, ở đâu tốt, mà còn có thể biết thêm rất nhiều thông tin khác hữu ích như là trị nám mảng có đau không, có để lại sẹo không… Bởi vì, ở bài viết này chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tập hợp đầy đủ mọi thông tin chuyên môn có liên quan đến trị nám mảng, với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin, giải đáp thắc mắc.

Nám mảng là gì, nguyên nhân gây ra?

Nám mảng hiểu theo nghĩa chính xác mà đơn giản nhất chính là những vết nám có màu sắc đậm (đậm hơn so với các vùng da khác lân cận cũng như các vùng da trên cơ thể) xuất hiện thành từng mảng, gây nên tình trạng da sạm màu, tối màu, không đều màu.

Nám mảng hình thành bởi sự gia tăng quá mức của hắc sắc tố, thường xuất hiện ở vùng má, gò má, mũi, trán…, có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như là di truyền, thay đổi, rối loạn nội tiết tố (thường gặp ở phụ nữ mang thai, sau sinh con, tiền mãn kinh, mãn kinh), tác dụng phụ của một số loại thuốc khi sử dụng (như là thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai…), một số bệnh lý về gan…

Trị nám mảng bằng cách nào?

Hiện có rất nhiều cách trị nám mảng khác nhau với những hiệu quả mang lại khác nhau, các bạn có thể tha hồ chọn lựa cách trị nám mảng phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân. Đó là:

 • Cách trị trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên: Là cách trị nám mảng sử dụng hoàn toàn các loại nguyên liệu thiên nhiên, có thể chỉ sử dụng riêng 1 loại hoặc kết hợp nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên, biến chúng thành mặt nạ thiên nhiên, ví dụ như là nghệ kết hợp với mật ong, nha đam, chuối kết hợp với tinh dầu ô liu… Cách trị nám mảng này mặc dù an toàn tuyệt đối nhưng hiệu quả mang lại không cao, cần sự kiên trì sử dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả.
 • Cách trị nám mảng sử dụng kem, thuốc đặc trị: Là cách trị nám mảng có sự sử dụng của kem, thuốc đặc trị, do con người nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, có hiệu quả khá tốt trong trị nám mảng. Ví dụ như Kem trị nám mảng Guerisson 9 Complex… Cách trị nám mảng được ứng dụng khá bổ biến không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới. Khi quyết định chọn lựa cách trị nám mảng sử dụng kem, thuốc đặc trị, các bạn cần lưu ý cẩn thận, nhất định chỉ chọn lựa sản phẩm kem, thuốc đặc trị chất lượng tốt, uy tín, tốt nhất là có sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ. Bởi vì, hiện trên thị trường Việt Nam và thế giới có bán rất nhiều loại kem, thuốc đặc trị nám mảng khác nhau với chất lượng tốt kém đan xen lẫn lộn, chỉ cần không cẩn thận chọn lựa sai lầm không những không trị được nám mảng mà còn phải gánh chịu những vấn đề nguy hiểm.
 • Cách trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao: Là cách trị nám mảng tiên tiến hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay, có sự ứng dụng công nghệ cao trong chữa trị nám mảng, ví dụ như là công nghệ White Laser, công nghệ Yellow Laser…

Trị nám mảng bao nhiêu tiền?

Về mặt khách quan, chuyên gia thẩm mỹ cho biết hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều mức giá tiền trị nám mảng khác nhau, từ thấp đến cao, phụ thuộc chặt chẽ vào những yếu tố sau đây:

 • Cách trị nám mảng áp dụng: Mỗi cách trị nám mảng áp dụng có nguồn vốn đầu tư thực hiện khác nhau, đem lại hiệu quả khác nhau, do đó mức giá áp dụng cũng không thể nào bằng nhau. Trong số các cách trị nám mảng đã nêu, giá tiền cách trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên thiên là thấp, rẻ nhất, do nguồn vốn đầu tư để thực hiện thấp, hiệu quả mang lại cũng ở mức thấp. Còn cách trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao có giá tiền cao nhất là do nguồn vốn bỏ đa đầu tư thực hiện lớn nhất, hiệu quả mang lại tốt nhất.
 • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện: Trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên, hoặc kem, thuốc đặc trị có thể áp dụng tại nhà, nên giá tiền cũng rẻ hơn; Còn trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao bắt buộc phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, và theo lẽ thông thường thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, có uy tín sẽ phải trả giá tiền cao hơn khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không có uy tín.
 • Tình trạng nám mảng: Tình trạng nám mảng càng nghiêm trọng (số lượng vùng da bị nám mảng, mới bị nám mảng hay bị nám mảng lâu năm…) mức giá phải trả càng cao, ngược lại tình trạng nám mảng càng nhẹ mức giá phải trả càng thấp.
 • Thời điểm thực hiện: Trị nám mảng vào mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá phải trả khác nhau, theo quy luật biến động hàng hóa của thị trường; Điểm đặc biệt đáng lưu ý là, trị nám mảng vào thời điểm khuyến mãi luôn có mức giá áp dụng ưu đãi, thấp hơn so với thời điểm thường (không có khuyến mãi).

Trị nám mảng ở đâu tốt

Đối với các cách trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem đặc trị, các bạn có thể tự áp dụng tại, nhưng cần hết sức cẩn thận trong quá trình áp dụng để bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Còn đối với cách trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao, bắt buộc các bạn phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín. Các bạn có thể căn cứ vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn đối với cơ sở thẩm mỹ trị nám mảng tốt mà chuyên gia thẩm mỹ cung cấp sau đây để tìm kiếm và chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ trị nám mảng tốt, uy tín:

 • Cơ sở thẩm mỹ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, trị nám mảng nói riêng.
 • Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành trị nám mảng: Trình độ tốt nghiệp thấp nhất từ cử nhân; Kinh nghiệm trong nghề ít nhất 1 năm.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ trị nám mảng: Trình độ tốt nghiệp thấp nhất từ trung cấp; Kinh nghiệm trong nghề ít nhất 1 năm.
 • Ứng dụng công nghệ trị nám mảng tiên tiến hiện đại, đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng hàng đầu thế giới kiểm định, chứng nhận.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng, máy móc thiết bị tiện nghi hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển tiên tiến hàng đầu thế giới.
 • Không gian thẩm mỹ thoáng mát.
 • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn vệ sinh, đã thông qua kiểm định.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một trong không nhiều cơ sở thẩm mỹ trị nám mảng như vậy, đáp ứng xuất sắc hệ thống tiêu chuẩn chuyên môn đã nêu, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực hàng đầu quốc gia.

Trị nám mảng có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem đặc trị loại bảo đảm chất lượng, quá trình sử dụng nghiêm túc đúng đắn thì đương nhiên sẽ không đau.

Trị nám mảng cũng có thể sẽ không gây đau nếu như thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, các phương pháp giảm đau sử dụng một cách đúng đắn, đạt chuẩn yêu cầu, chăm sóc sau khi thực hiện nghiêm chỉnh theo sự chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ.

Trị nám mảng có để lại sẹo không?

Trị nám mảng sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem đặc trị chất lượng tốt, an toàn thì sẽ không gây ra bất cứ tổn thương gì cho vùng da bị nám mảng, đương nhiên sẽ làm giảm nám mảng mà không để lại sẹo.

Còn trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao thì khác, trị nám mảng thông qua quá trình phá hủy kết cấu tổ chức nám mảng, gây tổn thương cho làn da vùng nám ở mức độ nhất định để kích sinh cơ chế phục hồi, tái tạo ra, có thể sẽ để lại sẹo hoặc không. Điều này tùy thuộc vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện và chế độ chăm sóc sau đó. Cụ thể là, trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao sẽ không để lại sẹo, kết quả trị nám mảng đạt được tối ưu, mỹ mãn nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, chăm sóc sau đó đúng đắn nghiêm chỉnh. Ngược lại, trị nám mảng ứng dụng công nghệ cao sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn, sẽ để lại sẹo xấu nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, hoặc là chăm sóc sau khi thực hiện không đúng đắn, không nghiêm túc.

Sau những thông tin về trị nám mảng mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã tổng hợp như ở trên, chắc các bạn đã biết và chọn lựa cho mình được cách và nơi trị nám mảng. Nếu như các bạn có nhu cầu trị nám mảng với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì hãy vui lòng đặt lịch trước để không phải chờ đợi sắp xếp lịch lâu khi đông khách, sau đó đúng lịch hẹn hãy đến địa chỉ 75 Vỹ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin