Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ môi

Thẩm mỹ môi là việc làm thực sự cần thiết đối với những người sở hữu bờ môi chưa xinh với nhiều nhược điểm, như là môi không cân đối, miệng rộng, môi mỏng, cười hở lợi… Để sở hữu môi xinh gợi cảm, ai nấy đều mê, khó mà có thể cưỡng lại được.

Thực trạng thẩm mỹ môi ở Việt Nam

Thẩm mỹ môi mới xuất hiện một vài năm trước đây ở Việt Nam, nhưng có tốc độ phát triển nhanh với số lượng người thực hiện cũng như có nhu cầu thực hiện đông đảo, không ngừng gia tăng mạnh mẽ, nhất là tại thời điểm hiện tại.

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, sở dĩ có nhiều người thực hiện cũng như có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ môi là vì 2 nguyên nhân sau đây:

  • Nguyên nhân 1: Không phải ai xinh ra cũng được sở hữu bờ môi cũng như khuôn miệng đẹp ưng ý. Hơn nữa, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bờ môi, khuôn miệng không được đẹp ngoài nguyên nhân di truyền (từ khi sinh ra đã có), như là nguyên nhân chấn thương, bệnh lý…
  • Nguyên nhân 2: Thẩm mỹ môi thực sự có khả năng thỏa mãn mong muốn, nguyện vọng sở hữu bờ môi, khuôn miệng đẹp mỹ mãn. Cụ thể là, thẩm mỹ môi khắc phục triệt để, hoàn toàn nhược điểm môi, khuôn miệng, đồng thời tạo hình thẩm mỹ môi đẹp mỹ mãn trên mọi đường nét, góc độ, xem xét từ chi tiết đến tổng thể đều vô cùng hoàn hảo, không chê vào đâu được.

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ môi ngày càng gia tăng là sự mọc lên của vô số cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ môi với các mức độ chất lượng tốt-kém lẫn lộn, đan xen. Điều này dẫn đến 2 vấn đề, 1 tích cực, 1 tiêu cực, đó là:

  • Tích cực: Các bạn có thể tha hồ chọn lựa cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi phù hợp với điều kiện riêng của bản thân (điều kiện tài chính, điều kiện giao thông…).
  • Tiêu cực: Bên cạnh sự tồn tại của cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi chất lượng tốt là sự tồn tại của cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi chất lượng kém, nếu các bạn có nhu cầu thẩm mỹ môi thiếu những kiến thức cần thiết, chọn lựa phải cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi chất lượng kém thì không những không thể đạt được kết quả thẩm mỹ môi đẹp, mà còn phải gánh chịu biết bao biến chứng nguy hiểm.

Thẩm mỹ môi ở đâu tốt

Chuyên gia thẩm mỹ xem xét dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ cho biết, một cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi chỉ được coi là tốt khi đáp ứng cả 2 điều kiện sau đây:

  • Điều kiện 1: Cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi có chất lượng tốt cũng như đầy đủ khả năng tạo ra kết quả thẩm mỹ môi đẹp mỹ mãn, an toàn tuyệt đối. Cụ thể là, cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ môi tốt nghiệp trình độ chuyên môn cao (từ cử nhân đến thạc sĩ và các mức cao hơn), dày dặn kinh nghiệm, các phương pháp thẩm mỹ môi đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ thẩm mỹ môi nói riêng, tổng thể nói chung được trang bị tiện nghi hiện đại, môi trường sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh an toàn.
  • Điều kiện 2: Cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi có các mức giá thẩm mỹ môi (thẩm mỹ môi có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ môi với khả năng cũng như hiệu quả mang lại khác nhau) hợp lý, dao động trong khoảng từ 6 triệu đồng (đối với thẩm mỹ môi đơn giản) đến 20 triệu đồng (đối với thẩm mỹ môi phức tạp), luôn quan tâm chú trọng cân bằng giữa lợi ích của cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi và lợi ích của khách hàng thẩm mỹ môi).

Bởi vậy mà, trong vô số cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi trên  khắp cả nước, chỉ có rất ít cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ môi được đánh giá tốt (giới chuyên môn và khách hàng đánh giá), trong đó không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh vừa có năng lực xuất sắc trong thẩm mỹ môi (Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, không ngừng cập nhật, ứng dụng thành công mỹ mãn công nghệ thẩm mỹ môi tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng đạt chuẩn quốc gia, đã được chứng nhận, trang bị hiện đại tiện nghi theo mô hình quốc tế, cực kỳ tiện ích…), vừa có ý thức tôn trọng khách hàng, thể hiện rõ ràng ở các mức giá thẩm mỹ môi áp dụng luôn nằm trong khoảng hợp lý (từ 6,5 triệu đồng đến 17 triệu đồng).

Các dịch vụ thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Sau đây là một số dịch vụ thẩm mỹ môi điển hình, tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn có thể tham khảo:

Phẫu thuật tạo môi trái tim

Phẫu thuật tạo môi trái tim thực chất chính là phẫu thuật tạo gợn môi hình trái tim, có thể chỉ phẫu thuật đối với môi trên, môi dưới, hoặc là phẫu thuật đối với cả môi trên và môi dưới, điều này tùy thuộc vào dáng môi và tình trạng môi trước khi thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xem xét cẩn thận rồi quyết định.

Phẫu thuật thu hẹp miệng

Phẫu thuật thu hẹp miệng áp dụng đối với những trường hợp sở hữu miệng rộng không ưng ý, nó hoàn toàn có khả năng thu hẹp và tạo hình khuôn miệng vừa phải, cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt, trông xinh xắn cuốn hút.

Chữa cười hở lợi

Thực chất chính là quá trình tiến hành điều chỉ rang, lợi, môi sao cho phù hợp, không còn tình trạng cười hở lợi. Cụ thể là, đối với từng trường hợp cười hở lợi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện cắt lợi, mài bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ rang, chỉnh rang, hàm sao cho cân xứng với cơ môi, thông qua đó làm hết tình trạng Ngcười hở lợi, mang đến nụ cười đẹp tươi tắn, ngời sáng, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Làm dày môi

Áp dụng đối với những trường hợp sở hữu môi quá mỏng, muốn sở hữu bờ môi đầy đặn, đẹp cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Có 2 cách có khả năng làm dày môi cực kỳ hiệu quả, đó là: Tiêm chất làm đầy môi (có thể là chất liệu collagen, Filler, restylan, perlane…); Phẫu thuật tạo hình V, Y, W tăng kích thước môi.

Các bạn có nhu cầu thẩm mỹ môi có thể liên hệ đặt lịch trước với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, hoặc trực tiếp tới địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Tin Tức Về Môi

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin