Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Bạn có một đôi bàn tay gầy gò, xương xương xấu xí? Bạn có đôi bàn tay nhăn nheo và thiếu sức sống? Bạn muốn có được một đôi bàn tay đẹp, căng mịn, tràn trề sức sống? Hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Tại đây, các bác sĩ đã ứng dụng thành công công nghệ cấy mỡ mu bàn tay bằng sụn tự thân – phương pháp cấy mỡ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy chất béo dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể, chiết lọc để lấy mỡ nguyên chất sau đó cấy vào cần cấy mỡ, cụ thể là mu bàn tay. Cấy mỡ mu bàn tay hay cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay là phương pháp tối ưu làm đầy bàn tay, làm cho đôi bàn tay của bạn đầy đặn và tràn trể sức sống mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình cấy mỡ mu bàn tay

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị

Bước 2: Xác định vị trí cần lấy mỡ trên cơ thể và tính toàn lượng mỡ cần lấy tùy vào nhu cầu và tình trạng tại mu bàn tay của khách hàng.

Bước 3: Đối với vùng cần lấy bỡ: Bác sĩ sẽ dùng chất tiệt trùng làm sạch da rồi tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấy mỡ, sau đó dùng một ống tiêm chuyên dụng nhẹ nhàng hút lượng mỡ nhất định. Tiếp theo áp dụng kỹ thuật ly tâm, lượng mỡ sẽ được tinh luyện để loại bỏ máu và huyết tương, chỉ còn lại mỡ nguyên chất chứa tế bào gốc có sức sống tốt. Lượng chất béo này sẽ được bảo quản cẩn thận trong quá trình chuyển giao.

Bước 4: Cấy mỡ tự thân: Đây là thao tác quan trọng trong quá trình cấy mỡ tự thân mu bàn tay. Trước tiên, các bác sĩ sẽ đánh dấu vùng cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá những thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, rồi tiêm thuốc tê vào. Sau đó rạch một đường khoảng 0,2 cm tại vùng cấy mỡ và cấy lượng mỡ lấy trên cơ thể vào.

Bước 5: Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận mỡ sẽ được tra thuốc mắt và cố định mi.

Kết quả điều trị

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15-20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Mu bàn tay của bạn sẽ đầy đặn hơn trông thấy. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay, cần phải có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Trong vòng 1 ngày sau khi phẫu thuật:
Không được để vùng tiêm dính vào nước và bụi bẩn

Hằng ngày, tra thuốc khử trùng vào vùng tiêm 2 lần sáng và tối

Không được đè hay va chạm mạnh lên mu bàn tay

Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh

Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể massage vùng thái dương, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân vào mu bàn tay

Bàn tay đầy đặn và tràn trề sức sống

Mỡ tự thân dễ dàng thích ứng tại vị trí cấy mới nên không xảy ra tình trạng cơ thể đào thải ra ngoài hay dị ứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật

Thời gian hồi phục sau cấy mỡ mặt nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

>Tại sao nên cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có một đội ngũ bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm, tận tình, chắc chắn sẽ làm cho bạn có được đôi bàn tay đẹp, đầy đặn và tràn trề sức sống. Bên cạnh đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh không ngừng đổi mới về kỹ thuật và công nghệ, trong đó có công nghệ cấy mỡ tự thân, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

11:07
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin