Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Điều trị nám

Hiện nay dù là ở Việt Nam hay là ở trên thế giới đều ứng dụng, sử dụng rất nhiều cách, phương pháp điều trị nám khác nhau, nào là dùng thuốc, kem đặc trị, công nghệ cao… Bởi vì nhu cầu điều trị nám vô cùng nhiều, khi đến một độ tuổi nhất định, không ai là không bị nám, mà nám lại gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến thẩm mỹ.

Xem xét dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ điều trị nám, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho thấy mỗi cách, phương pháp điều trị nám khác nhau lại đem đến mức độ hiệu quả khác nhau (có thể là điều trị khỏi hoàn toàn nám, tái tạo vùng da mịn màng tươi sáng, nhưng cũng có thể là chỉ điều trị khỏi nám ở một mức độ nhất định, làm giảm bớt tình trạng nám). Ngoài ra, chuyên gia thẩm mỹ còn khẳng định cách, phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất chính là cách, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao.

Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể công khai, thẳng thắn cho các bạn biết rằng, cách, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao thực chất chính là ứng dụng công nghệ cao (công nghệ ánh sáng Laser) với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại hoàn thành xuất sắc 2 nhiệm vụ:

  • Một là: Loại bỏ triệt để toàn bộ gốc rễ của mọi loại nám: Dù là nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp… mới hay lâu năm đều được loại bỏ hoàn toàn, triệt để, không tái phát.
  • Hai là: Phục hồi, tái tạo làn da mới không còn nám, trở nên vừa tươi sáng đều màu, ăn nhập với các vùng da khác lân cận không bị nám, vừa mịn màng không tì vết, trông cực kỳ đẹp, cực kỳ cuốn hút.

Những điều kiện để điều trị nám bằng công nghệ cao đạt hiệu quả tối ưu

Chuyên gia thẩm mỹ dám khẳng định chắc chắn với tất cả các bạn bị nám rằng, điều trị nám bằng công nghệ cao chỉ thực sự phát huy tối đa hiệu quả, hoàn thành xuất sắc 2 nhiệm vụ như đã nêu ở trên khi đáp ứng 2 điều kiện cần và đủ sau đây:

  • Điều kiện cần: Chiếm đến 80% khả năng thành công đạt được hiệu quả điều trị nám bằng công nghệ cao, đó chính là cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị nám bằng công nghệ cao có chất lượng tốt. Các bạn bị nám có thể hiểu rằng, cơ sở thẩm mỹ điều trị nám bằng công nghệ cao có chất lượng tốt là cơ sở thẩm mỹ điều trị nám bằng công nghệ cao có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện tốt nghiệp trình độ từ cử nhân trở lên, nguồn kinh nghiệm trong nghề phong phú đa dạng (có được qua quá trình học tập và làm việc nhiều năm trong nghề), cơ sở vật chất hạ tầng xem xét từ tổng thể đến chi tiết đều được quan tâm chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ.
  • Điều kiện đủ: Chiếm đến 20% khả năng thành công đạt hiệu quả điều trị nám bằng công nghệ cao, đó chính là quá trình chăm sóc sau khi thực hiện. Cụ thể là, nếu như sau khi các bạn thực hiện điều trị nám bằng công nghệ cao, các bạn kiên trì chăm sóc cẩn thân (từ ăn uống đến nghỉ ngơi, bảo vệ làn da…) theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ thì sẽ đạt được hiệu quả điều trị nám bằng công nghệ cao tối ưu như mong muốn, thậm chí còn hơn cả mong muốn.

Các cách, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ điều trị nám bằng công nghệ cao được ưa chuộng của các bạn bị nám, có đầy đủ tất cả những khả năng chuyên môn tốt nhất (như là bác sĩ thẩm mỹ thực hiện là Thạc sĩ bác sĩ điều trị nám bằng công nghệ cao Phạm Thị Thu Hà, ứng dụng công nghệ cao tiên tiến hàng đầu thế giới trong điều trị nám, chú trọng đầu tư trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ…) tạo ra kết quả điều trị bằng công nghệ cao tuyệt vời, mỹ mãn (vô số người đã từng điều trị nám tại thẩm mỹ viện có thể chứng minh).

Dưới đây là một số cách, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn bị nám có thể tham khảo:

Điều trị nám sâu

Nám sâu còn có các tên gọi khác như là nám chân sâu, nám đốm… thường sẽ xuất hiện thành từng nốt có màu thâm hoặc vàng thâm, nâu, mọc rải rác với kích thước tương đối lớn (lớn hơn nhiều so với nốt tàn nhang), chân nám ăn sâu vào bên rong da, ngày càng trở nên sậm màu và khó điều trị hơn. Nám sâu thường xuất hiện nhiều nhất ở vị trí 2 bên gò má, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi trung niên có quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ.

Nám sâu là loại nám khó điều trị, nhưng cũng không đáng gì khi ứng dụng công nghệ điều trị nám sâu tiên tiến hàng đầu thế giới, công nghệ White Laser.

Những hiệu quả của công nghệ White Laser trong điều trị nám sâu đã được kiểm định và chứng nhận bởi các tổ chức quyền lực, uy tín hàng đầu thế giới (FDA…): Công nghệ White Lase một mặt tác động phá hủy sâu bên trong tổ chức cấu trúc gôcs nám sâu, tiêu diệt một cách triệt để; Mặt khác, công nghệ White Laser kích thích sản sinh các quá trình phục hồi, tái tạo làn da (như là quá trình sản sinh collagen, elastin…) giúp làn da trở nên sáng mịn đều màu, săn chắc khỏe mạnh; Thời gian duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Điều trị nám mảng

Nám mảng là tên gọi của loại nám xuất hiện thành từng mảng trên bề mặt da, chủ yếu là da vùng gò má, cằm, mũi, có màu nâu nhạt và nâu đậm. Khác với nám chân sâu, nám mảng có chân nám nông. Nguyên nhân hình thành nám mảng có rất nhiều, tiêu biểu như là sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, môi trường ô nhiễm…

Bởi vì nám mảng có chân nám mảng nông nên quá trình điều trị khỏi hoàn toàn dễ dàng, nhanh chóng hơn nhiều so với nám sâu.

Hiện nay công nghệ cao điều trị nám mảng có hiệu quả nhất chính là công nghệ White Laser, cụ thể là:

  • Công nghệ White Laser kết hợp điều trị nám mảng bằng 2 bước song cùng một lúc, bước sóng 1064mm và 520mm loại bỏ triệt để toàn bộ tổ chức nám mảng.
  • Công nghệ White Laser còn phát ra Oxy quang phổ có khả năng kích thích sản sinh dưỡng chất phục hồi, nuôi dưỡng làn da từng bị tổn thương bởi nám mảng, trở nên tươi sáng đều màu, mịn màng săn chắc.
  • Hiệu quả vĩnh viễn.

Điều trị nám da hỗn hợp

Nám da hỗn hợp là tên gọi kết hợp của loại nám sâu và nám mảng, tập trung nhiều ở vùng da gò má và những vùng da có sự tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời, chủ yếu gặp ở những người sau độ tuổi 35. Vì nám da hỗn hợp phức tạp như vậy nên việc điều trị không hề đơn giản, dễ dàng.

Công nghệ White Laser tiên tiến hiện đại với các bước sóng khác nhau có thể điều chỉnh một cách dễ dàng, tiêu diệt từng loại nám da khác nhau, cực kỳ thích hợp, hiệu quả trong điều trị nám da hỗn hợp.

Các bạn có nhu cầu thực hiện điều trị nám cần lưu ý nếu muốn đạt hiệu quả cao thì nhất định phải chú ý cẩn thận, chọn lựa kỹ càng, chính xác cơ sở thẩm mỹ điều trị nám bằng công nghệ cao có chất lượng tốt. Nếu không (nếu như chọn phải cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị nám bằng công nghệ cao có chất lượng kém), các bạn không thể đạt được kết quả điều trị nám bằng công nghệ cao như mong muốn mà còn khiến cho tình trạng nám trở nên nặng, nghiêm trọng hơn, thậm chí là xảy ra những vấn đề nguy hiểm khác đối với làn da và sức khỏe.

Các bạn có nhu cầu điều trị nám bằng công nghệ cao với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể gọi điện đặt lịch trước qua số hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, hoặc trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin