Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu thuật cấy ria mép

Bài viết này được coi như là bách khoa toàn thư về cấy ria mép, bởi vì có đầy đủ thông tin, mọi vấn đề liên quan đến cấy ria mép bất kể lớn nhỏ, được chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tổng hợp lại vô cùng cẩn thận, chính xác. Tất cả các bạn có nhu cầu cấy ria mép có nhu cầu tìm hiểu thông tin trước khi thực hiện hoặc là gặp phải vấn đề thắc mắc liên quan đều có thể tham khảo.

Cấy ria mép là như thế nào?

Cấy ria mép là sự kết hợp của 1 quá trình phẫu thuật; Phẫu thuật tại vùng đầu có sợi tóc khỏe mạnh, lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông; Và phẫu thuật cấy từng sợi tóc có nang lông khỏe mạnh vào ria mép để nó phát triển thành những sợi ria mép bình thường sẵn có.

Ai cần cấy ria mép?

Thông qua kết quả nghiên cứu của ngành thẩm mỹ về cấy ria mép và thực tế những người đã từng thực hiện cấy ria mép cho thấy những trường hợp sau đây cần cấy ria mép:

 • Những trường hợp là đàn ông đã trưởng thành mà không có ria mép, hoặc có ria mép mọc thưa thớt, mọc không đồng đều.
 • Những trường hợp là đàn ông đã trưởng thần muốn được sở hữu ria mép với mật độ đầy đặn, đẹp, để khẳng định sự nam tính, cuốn hút, sức mê hoặc với nữ giới.

Cấy ria mép có hiệu quả không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết cấy ria mép thực sự rất hiệu quả, chẳng thế mà nó đã trở thành 1 trong các dịch vụ thẩm mỹ được các đấng mày râu cực kỳ ưa thích chọn lựa. Cụ thể hiệu quả cấy ria mép như sau:

 • Chấm dứt triệt để tình trạng không có ria mép hoặc ria mép thưa thớt, không mọc đồng đều.
 • Tạo hình thẩm mỹ ria mép đều đặn, đẹp về cả mật độ và hình dáng, tự nhiên y như thật: Sợi tóc khỏe mạnh có nang lông sẽ phát triển bình thường, tự nhiên y như sợi ria mép vốn có khi được cấy vào ria mép.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình cấy ria mép

Quy trình bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy ria mép chi tiết theo trình tự từng bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một số kiểm tra, thăm khám chuyên môn cơ bản, đặc thù tại vùng ria mép để xác định rõ ràng, chính xác tình trạng ria mép của từng trường hợp khách hàng, mức độ ria mép cần cấy. Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra vùng đầu để xác định vị trí vùng đầu có tóc phát triển khỏe mạnh nhất. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ còn thực hiện một số kiểm tra, thăm khám khác nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe, xem xét xem có đủ điều kiện sức khỏe để cấy ria mép hay không. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn quá trình thực hiện cấy ria mép cho khách hàng hiểu và phối hợp khi cần thiết.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dụng cụ và dung dịch vệ sinh chuyên dụng, đặc thù tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng đầu cần lấy tóc để cấy ria mép, sau đó sẽ bôi tê, tiêm tê tại chỗ, và thực hiện phẫu thuật lấy những sợi tóc khỏe mạnh có nang lông để cấy ria mép.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dụng dụ và dung dịch chuyên dụng, đặc thù tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng ria mép và toàn bộ gương mặt, sau đó sẽ bôi tê, gây tê tại chỗ, và thực hiện phẫu thuật cấy từng sợi tóc có nang lông khỏe mạnh đã chọn vào vùng ria mép theo mật độ tính toán chính xác, phù hợp.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ băng kín vết thương vùng đầu, băng ép nhẹ nhàng vùng ria mép và hoàn tất phẫu thuật cấy ria mép.
 • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ kê và hướng dẫn đơn thuốc sử dụng sau phẫu thuật, dặn dò chăm sóc cẩn thận, đúng đắn để bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Cấy ria mép ở đâu tốt?

Hiện nay ở khắp các tỉnh, thành phố ở Việt Nam có vô số cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép khác nhau, vậy cấy ria mép ở đâu tốt.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, dù là có hàng trăm hay hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép khác nhau, chỉ cần các bạn có nhu cầu cấy ria mép căn cứ vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá đối với cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép tốt mà sau đây chuyên gia thẩm mỹ cung cấp thì chắc chắn sẽ chọn được cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép tốt:

 • Tiêu chuẩn đánh giá 1: Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy ria mép. Cấy ria mép yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải có trình độ chuyên môn từ cử nhân trở lên, trải qua quá trình đào tạo bài bản, khắt khe, chuyên nghiệp tại các trường chuyên môn danh tiếng ở trong hoặc ngoài nước. Cấy ria mép yêu cầu bac sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề. Các bạn có thể kiểm tra những điều này thông qua những văn bằng, chứng chỉ, giải thường và thời gian làm việc của bác sĩ thẩm mỹ.
 • Tiêu chuẩn đánh giá 2: Phương pháp cấy ria mép ứng dụng phải là phương pháp đạt chuẩn quốc tế, đã được các tổ chức, cơ quan danh tiếng hàng đầu quốc tế như FDA, FCE, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc… kiểm định và chứng nhận (chất lượng, an toàn), chứ không phải là phương pháp cấy ria mép ứng dụng giả mạo, không đạt chuẩn quốc tế.
 • Tiêu chuẩn đánh giá 3: Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể của cơ sở thẩm mỹ nói chung, phòng phẫu thuật cấy ria mép nói riêng phải được chú trọng đầu tư hiện đại tiện nghi, ít nhất phải đạt chuẩn yêu cầu quốc gia, đã được các cơ quan tổ chức hàng đầu quốc gia kiểm định, chứng nhận.
 • Tiêu chuẩn đánh giá 4: Môi trường thẩm mỹ tổng thể sạch sẽ, phòng phẫu thuật vô trùng, tất cả đều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
 • Tiêu chuẩn đánh giá 5: Trình độ, kinh nghiệm của nhân viên hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ (như là y tá…) ít nhất phải tốt nghiệp trình độ trung cấp, kinh nghiệm trong nghề ít nhất 1 năm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không chỉ đơn giản là đáp ứng, mà là đáp ứng xuất sắc hệ thống tiêu chuẩn đánh giá đối với cơ sở thẩm mỹ cấy ria tốt như đã nêu (cụ thể như là bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy ria mép tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ứng dụng phương pháp cấy ria mép tiên tiến của Hàn Quốc…). Chẳng vậy mà, có vô số khách hàng cấy ria mép đều cảm thấy vô cùng ưng ý về kết quả cấy ria mép ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, đánh giá xếp hạng top 1 Việt Nam.

Cấy ria mép có an toàn không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cấy ria mép có thể an toàn tuyệt đối, kể cả trong và sau phẫu thuật nếu như đáp ứng toàn bộ 3 điều kiện:

 • Điều kiện 1: Phương pháp cấy ria mép đạt chuẩn yêu cầu quốc tế.
 • Điều kiện 2: Cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép tốt.
 • Điều kiện 3: Chăm sóc sau khi cấy ria mép cẩn thận, đúng đắn theo sự dặn dò kỹ lưỡng của bác sĩ thẩm mỹ.

Chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết, cấy ria mép sẽ không an toàn với sự xuất hiện những vấn đề nguy hiểm khác nhau (ví dụ như viêm, nhiễm trùng…) nếu như không đáp ứng toàn bộ 3 điều kiện đã nêu.

Cấy ria mép có đau không?

Cấy ria mép nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện đã nêu, cộng thêm điều kiện các phương pháp giảm đau áp dụng đạt chuẩn yêu cầu (ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê tại chỗ, chườm lạnh…) thì có thể sẽ không gây đau, kể cả trong và sau khi phẫu thuật.

Cấy ria mép giá bao nhiêu?

Thực trạng giá tiền cấy ria mép ở Việt Nam hết sức phức tạp với đủ mức giá áp dụng khác nhau từ cực kỳ thấp đến cực kỳ cao. Vậy thì, cấy ria mép giá bao nhiêu là hợp lý? Chuyên gia thẩm mỹ có thể bật mí cho các bạn biết cấy ria mép có giá hợp lý dao động trong khoảng từ. Mức giá này là mức giá áp dụng tại cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép tốt, uy tín.

Chăm sóc sau khi cấy ria mép như thế nào?

Sau khi cấy ria mép, các bạn cần chú ý chăm sóc cẩn thận đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để bảo an toàn cũng như hiệu quả cấy ria mép đạt được tốt nhất:

 • Không được đè, chạm vào vùng cấy ria mép, không được tắm, ngâm mình, không để vùng cấy ria méo, không tập thể dục mạnh trong vòng 1 ngày sau khi cấy ria mép.
 • Sử dụng thuốc nghiêm túc đúng theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương vùng đầu, vùng cấy ria mép.
 • Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ, giữ tinh thần thoải mái.
 • Kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống gây hại cho cơ thể cũng như quá trình hồi phục thương tổn, ví dụ như các loại thực phẩm đồ uống gây dị ứng (hải sản, bia rượu…)
 • Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng mà lành tính, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, vết thương mau phục hồi.

Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến cấy ria mép cần giải đáp hoặc có nhu cầu đặt trước lịch thực hiện với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn vui lòng gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911. Hoặc đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám và thực hiện cấy ria mép.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin