Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu Thuật Chữa Tai Cụp

Toàn bộ thông tin chuyên môn từ A đến Z về phẫu thuật chữa tai cụp tại bài viết này mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tổng hợp sẽ thực sự cần thiết, hữu ích đối với các bạn có nhu cầu phẫu thuật chữa tai cụp mà chưa hiểu biết về những kiến thức chuyên môn liên quan hoặc đang gặp phải những vấn đề thắc mắc.

Sở dĩ chuyên gia thẩm mỹ làm như vậy là vì 2 lý do: Một là, có quá nhiều người có nhu cầu phẫu thuật chữa tai cụp gửi câu hỏi về các vấn đề liên quan về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện; Hai là, có không ít người có nhu cầu phẫu thuật chữa tai cụp do thiếu kiến thức chuyên môn đúng đắn cần thiết dẫn đến chọn lựa sai lầm, khiến cho kết quả thẩm mỹ nhận được đã kém lại còn gặp phải biết bao vấn đề nguy hiểm.

Phẫu thuật chữa tai cụp là gì?

Xem xét dưới góc độ chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ cho biết phẫu thuật chữa tai cụp thực chất chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bóc tách cắt rạch bỏ đi phần sụn và da thừa tại vị trí tai cụp, đồng thời chỉnh hình thẩm mỹ tai trở về trạng thái bình thường, không còn cụp, đẹp tự nhiên, cuốn hút, ứng dụng  kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, đã được các cơ quan tổ chức quyền lực và danh tiếng hàng đầu thế giới chứng nhận, cho phép ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia trên thế giới (trong đó đương nhiên có Việt Nam).

truoc-sau-chua-tai-cup

Hình ảnh trước và sau khi chữa tai chụp

Phẫu thuật chữa tai cụp hiện đang phát triển khá mạnh mẽ ở Việt Nam với số lượng người thực hiện đông đảo, hứa hẹn tương lai sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa do nhu cầu ngày càng tăng cao.

Tại sao phải phẫu thuật chữa tai cụp?

Tai cụp có thể được hiểu là tình trạng gờ trên của loa tai gập xuống, hoặc là khuyết tật lớp sụn. Mặc dù tai cụp không gây ảnh hưởng gì xấu tới chức năng bình thường của tai nhưng vẫn cần phải tiến hành phẫu thuật chữa tai cụp để thoát khỏi cũng như để tai bình thường, không còn cụp nữa, là vì:

 • Tai cụp gây ảnh hưởng xấu không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của tai: Tai cụp khiến cho vùng tai mất thẩm mỹ, mất đi sự xinh xắn, duyên dáng. Chẳng vậy mà, dù là nam hay nữ hay giới tính gì đi nữa đều cố gắng che giấu bằng các cách khác nhau khi bị tai cụp (dùng tóc tự nhiên của bản thân xõa xuống che khuất tai…).
 • Tai cụp gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý: Tai cụp kém xinh vốn đã khiến cho người sở hữu cảm thấy không thoải mái, lại còn hay bị người khác chê cười, giễu cợt lại càng khiến sở hữu cảm thấy buồn rầu, chán nản, ăn không ngon ngủ không yên.
 • Tai cụp gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh: Theo như Nhân tướng học, những người sở hữu tai cụp thường có vận mệnh bần cùng, nghèo hèn, khổ sở.
tham-kham-chua-tai-cup

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Thăm khám, tư vấn khách hàng chữa tai cụp.

Những ai cần phẫu thuật chữa tai cụp?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tai cụp có các mức độ nhẹ nặng khác nhau, nếu như là người quan tâm đến vẻ bề ngoài, duy tâm, quan tâm đến vận mệnh, muốn thay đổi thì đều cần, nên tiến hành phẫu thuật chữa tai cụp.

Đương nhiên là những người bình thường, tai không bị cụp, hoặc không quan tâm đến vẻ bề ngoài, không duy tâm, không quan tâm đến vận mệnh này nọ thì không cần phải tiến hành phẫu thuật chữa tai cụp.

Hiệu quả của phẫu thuật chữa tai cụp

Phẫu thuật được xem là phương pháp thẩm mỹ chữa tai cụp hiệu quả nhất, với những hiệu quả vô cùng tuyệt vời mang lại, như là:

 • Ngay lập tức chấm dứt triệt để, tận gốc căn nguyên khiến cho tai bị cụp, tính từ thời điểm kết thúc phẫu thuật.
 • Tạo hình thẩm mỹ tai mới hết cụp theo tỷ lệ kích thước và hình dáng cực kỳ chính xác, trông cân đối hài hòa, đẹp cuốn hút khi phẫu thuật hồi phục hoàn toàn.

Quy trình phẫu thuật chữa tai cụp

quy-trinh-phau-thuat-chua-tai-cup

Toàn bộ quy trình bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp bao gồm các bước cụ thể theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra, thăm khám chuyên môn tại vùng tai xác định căn nguyên và tình trạng tai cụp, định hướng quá trình phẫu thuật chữa tai cụp phù hợp, sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ còn thực hiện một số kiểm tra, thăm khám khác có liên quan xem khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật chữa tai cụp hay không.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dung dịch vệ sinh và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cần thiết, tiến hành vệ sinh sạch sẽ, lần lượt từ vị trí tai diễn ra quá tình phẫu thuật chữa tai cụp đến các vị trí lân cận.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng tai, nơi diễn ra quá trình phẫu thuật chữa tai cụp.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ sụn, da vùng tai theo tỷ lệ phù hợp, được tính toán kỹ lưỡng, chuẩn xác, tương ứng với từng trường hợp khách hàng bị tai cụp cụ thể. Sau đó sẽ tạo hình thẩm mỹ tai hết cụp, đẹp đáng ngưỡng mộ.
 • Bước 5: Bác sĩ hoàn tất phẫu thuật chữa tai cụp, kê đơn thuốc, dặn dò chăm sóc chi tiết sau khi ra về.

Phẫu thuật chữa tai cụp ở đâu tốt?

Khi có ý định thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp, chuyên gia thẩm mỹ khuyên chân thành, nhắc nhở bằng lương tâm nghề nghiệp rằng, các bạn nhất định và chỉ chọn lựa thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, tuyệt đối không chọn lựa thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không có uy tín.

Vậy làm thế nào để chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp có chất lượng tốt, uy tín? Chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn đối với cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp chất lượng tốt, uy tín, các bạn chỉ cần căn cứ vào đây để tìm kiếm và chọn lựa sẽ rất chính xác. Đó là:

 • Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp: Trình độ bắt buộc là cử nhân tại các trường có chất lượng đào tạo hàng đầu quốc gia, càng cao hơn càng tốt, các bạn có thể kiểm tra thông qua các văn bằng, chứng chỉ, giải thưởng; Kinh nghiệm phong phú, dày dặn, kiểm tra qua số năm làm việc trong nghề.
 • Phương pháp phẫu thuật chữa tai cụp đạt chuẩn quốc tế, đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu quốc tế chứng nhận chất lượng, an toàn.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng, máy móc, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tiện nghi.
 • Môi trường thẩm mỹ sạch sẽ, đặc biệt là phòng phẫu thuật chữa tai cụp phải đạt chuẩn tiêu chí vệ sinh an toàn quốc gia.
 • Nhân viên hỗ trợ làm việc chu đáo, bài bản, chuyên nghiệp, thái độ gần gũi, thân thiện.
 • Số năm kinh doanh, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nhiều (ít nhất phải từ 2 năm trở lên).
 • Giá cả phẫu thuật chữa tai cụp áp dụng luôn ở mức hợp lý, thể hiện sự tôn trọng lợi ích đối với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một trong số không nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa tai cụp chất lượng tốt, đáp ứng xuất sắc hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn đã nêu, uy tín với gần 20 năm trong nghề, rất xứng đáng để các bạn có nhu cầu chọn lựa, gửi gắm.

Phẫu thuật chữa tai cụp bao nhiêu tiền là hợp lý?

Theo kết quả số liệu thống kê, phân tích, đánh giá chuyên môn cẩn trọng, chuyên gia thẩm mỹ bật mí cho các bạn biết khoảng giá tiền phẫu thuật chữa tai cụp hợp lý (khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, kết quả đạt được tốt, an toàn) dao động từ 4,5 triệu đồng đến 6,7 triệu đồng/1 bên tai cụp.

Phẫu thuật chữa tai cụp có đau không?

Cả trong và sau phẫu thuật chữa tai cụp đều sẽ không đau hoặc có đau thì cũng chỉ nhẹ nhàng như không nếu như: Các phương pháp giảm đau áp dụng đạt chuẩn yêu cầu quốc tế (ví dụ phương pháp bôi tê, tiêm tê, uống thuốc giảm đau…); Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, uy tín; Chăm sóc cẩn thận sau khi kết thúc phẫu thuật chữa tai cụp.

Phẫu thuật chữa tai cụp bao lâu đẹp?

Phẫu thuật chữa tai cụp sẽ lành hoàn toàn, đẹp như mơ ước sau khoảng thời gian từ 10 ngày đến nửa tháng tùy cơ địa cũng như quá trình chăm sóc của từng người.

Các bạn có nhu cầu phẫu thuật chữa tai cụp với thammybacsihathanh.com có thể liên hệ đặt trước lịch thực hiện với bác sĩ thẩm mỹ để không phải chờ đợi lâu, bằng cách gọi đến số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911. Sau đó đúng lịch hẹn, các bạn hãy đến địa chỉ thẩm mỹ viện tại số 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin