Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy tóc trị hói đầu

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu bất cứ thông tin gì về cấy tóc trị hói đầu hoặc gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan đến cấy tóc trị hói đầu thì hãy tham khảo bài viết này sẽ được đáp ứng. Ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã kỳ công tập hợp tất tần tật thông tin chuyên môn về cấy tóc trị hói đầu. Bởi vì, chuyên gia thẩm mỹ thấy rằng nhu cầu thực hiện cũng như tìm hiểu thông tin về cấy tóc trị hói đầu ngày càng tăng cao, và có rất nhiều người có nhu cầu cấy tóc trị hói đầu đã gửi các câu hỏi có liên quan về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để nhờ sự giải đáp chuyên môn.

Cấy tóc trị hói đầu là gì?

Cấy tóc trị hói đầu hiểu theo nghĩa chuyên môn thẩm mỹ chính là sự kết hợp của 2 phương pháp phẫu thuật trong tạo hình thẩm mỹ vùng đầu hết hói, tóc mọc dày dặn, đầy đặn theo mật độ thích hợp, đẹp tự nhiên, đó là: Phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông tại vùng đầu có tóc khỏe mạnh nhất; Và phẫu thuật cấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông vào vùng đầu cần cấy tóc trị hói đầu.

Cấy tóc trị hói đầu áp dụng đối với mọi trường hợp bị hói đầu, bất kể giới tính, độ tuổi, chỉ cần có nhu cầu cấy tóc trị hói đầu.

Nguyên nhân vì sao phải cấy tóc trị hói đầu?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, sở dĩ phải cấy tóc trị hói đầu là vì những nguyên nhân cụ thể sau đây:

 • Nguyên nhân 1: Hói đầu gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe vùng đầu. Tóc có tác dụng như là lá chắn bảo vệ vùng đầu khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài (như là ánh sáng mạnh…), một khi bị rụng hết, hói đầu, lá chắn bảo vệ này sẽ không còn, những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài tha hồ xâm nhập, hoành hành, dẫn đến những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe vùng đầu.
 • Nguyên nhân 2: Hói đầu gây mất thẩm mỹ không chỉ riêng cho vùng đầu, mà là tổng thể hình thái cơ thể. Nhất là đối với những trường hợp bị hói đầu khi còn quá trẻ.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết thêm, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho một người bị hói đầu, tiêu biểu như là di truyền, căng thẳng, stress trong thời gian dài, dị ứng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không đúng đắn, không hợp lý…

Cấy tóc trị hói đầu có thực sự hiệu quả?

Thực tế hàng triệu người đã thực hiện cấy tóc trị hói đầu có thể chứng minh cấy tóc trị hói đầu thực sự hiệu quả. Cụ thể hiệu quả cấy tóc trị hói đầu như sau:

 • Chấm dứt triệt để, hoàn toàn tình trạng hói đầu.
 • Tạo hình vùng đầu có tóc với tỷ lệ các sợi tóc dày dặn, đầy đặn theo mật độ thích hợp, đẹp: Các sợi tóc mới ở vùng đầu hói được lấy từ vùng đầu có sợi tóc khỏe mạnh có nang lông sẽ sống và phát triển cực kỳ tự nhiên.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài: Sợi tóc mới được cấy ở vùng đầu hói có thể duy trì lâu dài, đặc biệt là sau khi rụng vẫn có thể mọc sợi tóc khác lên.

Quy trình cấy tóc trị hói đầu

Quy trình chi tiết bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy tóc trị hói đầu bao gồm các bước theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện một số kiểm tra, thăm khám chuyên môn đặc thù tại vùng đầu hói cần cấy tóc trị hói đầu và vùng đầu có tóc khỏe mạnh nhất để xác định chính xác định trạng đầu hói và mức độ, mật độ sợi tóc cần cấy.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh làm sạch vùng đầu cần lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông (không lấy những sợi tóc yếu, không có nang lông) bằng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, sau đó bôi tê, tiêm tê tại chỗ, sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng tiến hành phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh làm sạch vùng đầu hói cần cấy tóc trị hói đầu bằng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, bôi tê, tiêm tê tại chỗ, tiến hành phẫu thuật cấy từng sợi tóc vào vùng đầu hỏi. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tính toán, căn chỉnh kích thước cũng như mật độ sợi tóc được cấy vào vùng đầu hói sao cho phù hợp, đẹp.
 • Bước 4: Bác thẩm mỹ băng kín vết thương vùng đầu lấy tóc khỏe mạnh có nang lông, băng ép nhẹ nhàng vùng đầu hói cấy tóc và hoàn tất phẫu thuật.
 • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc đúng đắn sau phẫu thuật.

Địa chỉ cấy tóc trị hói đầu tốt

Các bạn có thể dựa vào hệ thống đánh giá chuyên môn đối với cơ sở thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt mà chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ sau đây để tìm kiếm và chọn lựa chính xác địa chỉ cơ sở thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt:

 • Một là, năng lực của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện cấy tóc trị hói đầu: Được thể hiện qua trình độ và kinh nghiệm cấy tóc trị hói đầu. Một cơ sở thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt tuyệt đối không thể thiếu bác sĩ thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt nghiệp trình độ cao, từ cử nhân trở lên, kinh nghiệm phong phú dày dặn, kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề.
 • Hai là, chất lượng và hiệu quả của phương pháp cấy tóc trị hói đầu: Phương pháp cấy tóc trị hói đầu tiên tiến hiện đại, có chất lượng và hiệu quả mang lại tốt, đã được các cơ quan tổ chức quyền lực, danh tiếng hàng đầu ngành thẩm mỹ thế giới kiểm định, chứng nhận. Ví dụ như phương pháp cấy tóc trị hói đầu của Hàn Quốc…
 • Ba là, cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ cấy tóc trị hói đầu nói riêng, tổng thể nói chung: Bất kể là cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ quá trình cấy tóc trị hói đầu, hay là tổng thể cơ sở vật chất hạ tầng của cơ sở thẩm mỹ tốt đều phải được đầu tư hiện đại tiện nghi.
 • Bốn là, vệ sinh an toàn của phòng phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu, tổng thể cơ sở thẩm mỹ: Phòng phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu phải được bảo đảm vô trùng tuyệt đối; Tổng thể môi trường thẩm mỹ phải luôn luôn sạch sẽ.
 • Năm là, năng lực của nhân viên hỗ trợ: Nhân viên hỗ trợ như là Y tá, nhân viên hành chính… đều phải tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên, kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề, làm việc một cách chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Sáu là, giá tiền cấy tóc trị hói đầu áp dụng: Cơ sở thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt luôn phải quan tâm chú trọng lợi ích của khách hàng, mà vấn đề quan trọng xác thực nhất chính là giá cả áp dụng, cụ thể là luôn áp dụng mức giá cấy tóc trị hói đầu hợp lý.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội là một trong số địa chỉ cơ sở thẩm mỹ cấy ria mép trị hói đầu tốt top 1 Việt Nam – Theo như đánh giá, xếp hạng của các cơ quan tổ chức chuyên môn trong và ngoài nước, cũng như những khách hàng đã từng thực hiện.

Cấy tóc trị hói đầu có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ dám bảo đảm cấy tóc trị hói đầu sẽ không đau hoặc cùng lắm chỉ đau chút ít trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, hoàn toàn không đáng để lo lắng, kể cả trong và sau khi phẫu thuật đều vậy, bởi vì có rất nhiều phương pháp giảm đau có hiệu quả cực kỳ tốt mà các bạn có thể áp dụng, ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng phẫu thuật, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh… Hơn nữa, với phương pháp cấy tóc trị hói đầu tiên tiến hiện đại, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ tốt, mọi thao tác phẫu thuật đều cực kỳ chính xác, nhanh chóng, mức độ tổn thương gây ra nhỏ nhất.

Cấy tóc trị hói đầu có để lại sẹo không?

Cấy tóc trị hói đầu sẽ đẹp mỹ mãn như ý nguyện, hoàn toàn không lưu lại sẹo nếu như phương pháp áp dụng đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện khoa học, phương pháp ngăn ngừa sẹo áp dụng đúng đắn, kiên trì.

Sau khi cấy tóc trị hói đầu bao lâu thì đẹp?

Sau khi kết thúc phẫu thuật khoảng 1 tuần, các sợi tóc có nang lông khỏe mạnh sẽ bám, gắn vào mô ở vùng đầu hói được cấy, và sau khoảng 3,4 tháng, sợi tóc sẽ sống đẹp một cách tự nhiên, ổn định.

Các bạn có nhu cầu tư vấn, thăm khám, kiểm tra và thực hiện cấy tóc trị hói đầu với Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin