Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Tạo hình môi trái tim

Phẫu thuật tạo môi trái tim là sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ khả năng mang đến tạo hình bờ môi trái tim đầy quyến rũ, cuốn hút, mê hoặc. Nhưng có một sự thực là, trong số tất cả những người thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim, có những người đạt được kết quả đẹp mỹ mãn, đúng ý nguyện, nhưng cũng có những người không đạt được kết quả đẹp, thậm chí là gặp phải những vấn đề nguy hiểm, biến chứng. Nguyên nhân là do sự hiểu biết của từng người có nhu cầu phẫu thuật tạo môi trái tim về nó trước khi quyết định thực hiện quy định, cụ thể là có những người có những hiểu biết đúng đắn về phẫu thuật tạo môi trái tim dẫn đến quyết định thực hiện đúng đắn, kết quả đạt được đẹp, còn có những người thiếu  những hiểu biết đúng đắn về phẫu thuật tạo hình môi trái tim dẫn đến quyết định thực hiện sai lầm, kết quả đạt không đẹp, xảy ra những vấn đề nguy hiểm.

Thấu hiểu vô cùng rõ ràng điều trên, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn về những vấn đề mà những người có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim nhất định phải biết trước khi thực hiện để đạt được kết quả đẹp mỹ mãn.

Phẫu thuật tạo môi trái tim áp dụng với những trường hợp nào?

Trước tiên, các bạn cần biết rõ phẫu thuật tạo môi trái tim là gì. Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật trực tiếp tại vùng môi, cả môi trên và môi dưới, cắt bỏ bớt phần mô mềm vùng môi và tạo hình thẩm mỹ môi có hình dáng trái tim phù hợp, đẹp, tương xứng đặc điểm khuôn miệng riêng biệt, gương mặt từng người.

Phẫu thuật tạo môi trái tim không phải áp dụng được đối với tất cả trường hợp có nhu cầu, nguyện vọng sở hữu vẻ đẹp của bờ môi hình trái tim, mà chỉ áp dụng được đối với những trường hợp sở hữu môi đầy đặn, dày.

Vậy thì, những trường hợp sở hữu môi mỏng muốn sở hữu môi trái tim thì phải làm sao? Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, những trường hợp sở hữu môi mỏng không thể thực hiện, không thích hợp, phù hợp để thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim. Nhưng nếu có nguyện vọng sở hữu môi trái tim thì có thể chọn lựa phương pháp thẩm mỹ khác như là tiêm chất làm đầy môi (Filler)…

Lựa được cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật tạo môi trái tim chất lượng tốt

Xem xét dưới góc độ chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tạo môi trái tim, chuyên gia thẩm mỹ khẳng định: Chỉ có sơ thẩm mỹ chất lượng tốt tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp, an toàn.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim  có chất lượng tốt kém khác nhau, tồn tại lẫn lộn, đen xen. Vì vậy, bằng tất cả các cách có thể, các bạn có nhu cầu phẫu thuật tạo môi trái tim nhất định phải tìm kiếm được và chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ có chất lượng tốt.

Các bạn có thể căn cứ vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim mà chuyên gia thẩm mỹ cung cấp sau đây để chọn lựa dễ dàng, chính xác cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim:

  • Năng lực của bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật tạo môi trái tim: Trình độ chuyên môn bắt buộc từ cử nhân trở lên; Kinh nghiệm làm việc phong phú đa dạng, dày dặn. Các bạn có thể trực tiếp kiểm tra, xác minh điều này qua các văn bằng, chứng chỉ liên quan và thời gian làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo môi trái tim.
  • Công nghệ phẫu thuật tạo môi trái tim (kỹ thuật + trang thiết bị phẫu thuật tạo môi trái tim) áp dụng đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, đã được các tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng, quyền lực hàng đầu thế giới như FDA, FCE… kiểm định, chứng nhận, cho phép ứng dụng ở các quốc gia.
  • Tổng thể cơ sở vật chất hạ tầng nói chung, nơi diễn ra quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim nói chung được chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi.
  • Môi trường thẩm mỹ tổng thể, nhất là nơi diễn ra phẫu thuật tạo môi trái tim luôn phải được bảo đảm sạch sẽ, đạt hệ thống tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của cơ quan tổ chức chuyên môn quốc gia (Bộ y tế…).

Phẫu thuật tạo môi trái tim phải chăm sóc cẩn thận, nghiêm túc

Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim, để bảo đảm kết quả đạt được tốt đẹp nhất, mỹ mãn, an toàn, các bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, phục hồi nhanh chóng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ:

  • Kê đơn thuốc: Với các loại thuốc khác nhau có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, giảm đau, ngăn ngừa viêm nhiễm… Trong đơn thuốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ ghi rõ tên từng loại thuốc cụ thể, liều lượng và thời gian sử dụng tương ứng để đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn.
  • Hướng dẫn cách vệ sinh vết thương, vùng môi đúng đắn: Trước tiên, các bạn sẽ sử dụng bông y tế, nước muối sinh lý, lần lượt tiến hành vệ sinh sạch sẽ từ vị trí vết thương đến toàn bộ vùng môi và khu vực lân cận; Sau đó, các bạn sẽ sử dụng bông y tế, cồn sinh lý, một lần nữa vệ sinh sạch sẽ lần lượt từ vị trí vết thương đến toàn bộ vùng môi và khu vực lân cận.
  • Dặn dò kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống có hại cho quá trình hồi phục vết thương: Như là các loại thực phẩm có tính cứng, có khả năng gây dị ứng, các loại thực phẩm, đồ uống giàu chất kích thích (ví dụ như là các loại hải sản, côn trùng, rượu bia…), các loại thực phẩm chiên rán chứa nhiều dầu mỡ, các loại tính phẩm có tính nóng…
  • Dặn dò kiêng khem các loại vận động có hại cho quá trình hồi phục vết thương: Như là bơi lội, trang điểm…
  • Khuyên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ.

Điều mà các bạn cần làm, nhất định phải làm là thuân thủ nghiêm túc cẩn thận tất cả những điều mà bác sĩ thẩm mỹ đã dặn dò, hướng dẫn.

Chi phí phẫu thuật tạo môi trái tim hợp lý

Hiện nay tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam, không chỉ riêng phẫu thuật tạo môi trái tim, mà rất nhiều phương pháp, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác (như là nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…) đều áp dụng rất nhiều mức giá tiền khác nhau do chịu sự tác động, chi phối của rất nhiều yếu tố, như là mức độ chất lượng tốt kém của cơ sở thẩm mỹ, thời điểm thực hiện…

Cụ thể, phẫu thuật tạo môi trái tim có rất nhiều mức giá áp dụng khác nhau trên khắp cả nước, từ thấp đến cao, từ chưa đến một triệu đồng đến 20, 30 triệu đồng, thậm chí hơn.

Với hy vọng các bạn thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ được trả mức giá phải chăng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bật mí cho các bạn biết khoảng giá tiền thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim hợp lý tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín dao động từ 12 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Sau toàn bộ thông tin chuyên môn về những vấn đề nhất định phải biết trước khi thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tạo môi trái tim đã biết bản thân nên chọn lựa sao cho đúng, để đạt được kết quả tạo hình môi trái tim đẹp mỹ mãn, như ý, an toàn, giá hợp lý.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin