Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Điều trị sẹo

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao được xem là giải pháp cũng như sự lựa chọn tuyệt vời, sáng suốt, tốt nhất dành cho tất cả các bạn bị sẹo, bất kể là loại sẹo gì đi chăng nữa (sẹo lõm, rỗ, lồi, thâm, mụn…) do nguyên nhân gì gây ra đi chăng nữa (tai nạn, mụn, thủy đậu…) bởi vì những hiệu quả cũng như những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mang lại. Nhưng để nó phát huy tối đa những hiệu quả trong điều trị sẹo thì bắt buộc phải đáp ứng những yêu cầu nhất định, vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt.

Những hiệu quả, ưu điểm vượt trội của điều trị sẹo bằng công nghệ cao

Đem so sánh cách điều trị sẹo bằng công nghệ cao so với các cách điều trị sẹo khác (điều trị sẹo bằng thuốc, bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên…) thì thấy rằng nó có khả năng đem đến những hiệu quả với những ưu điểm vượt trội trong điều trị sẹo hơn hẳn. Đó là:

  • Điều trị triệt để từ gốc đến ngọn mọi loại sẹo với nguyên nhân và tình trạng, thời gian bị khác nhau.
  • Phục hồi, tái tạo làn da mới không còn sẹo xấu, mà mịn màng săn chắc, tươi sáng khỏe mạnh, trông bình thường, thậm chí còn đẹp hơn các vùng da khác như chưa từng bị sẹo.
  • Điều trị khỏi sẹo trong khoảng thời gian nhanh chóng, chỉ vài buổi.
  • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn, nếu như vùng da đó không bị tổn thương thêm 1 lần nào nữa sau khi điều trị sẹo bằng công nghệ cao thì sẽ không có sự xuất hiện của sẹo nữa.

Những yêu cầu đối với điều trị sẹo bằng công nghệ cao

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao chỉ thực sự có khả năng đạt những hiệu quả với những ưu điểm vượt trội trong điều trị sẹo như đã nêu ở trên nếu như đáp ứng toàn bộ những điều kiện bắt buộc sau đây:

  • Cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị sẹo bằng công nghệ cao bắt buộc phải có chất lượng tốt, đáp ứng hệ thống yêu cầu về mặt chuyên môn do các cơ quan tổ chức danh tiếng, quyền lực và uy tín hàng đầu trên thế giới đề ra: Bác sĩ thẩm mỹ điều trị sẹo bằng công nghệ cao tốt nghiệp trình độ chuyên môn bắt buộc từ cử nhân trở lên, không ngừng học hỏi, cập nhật, chuyển giao công nghệ điều trị sẹo mới tiên tiến và hiện đại, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; Máy móc trang thiết bị phục vụ điều trị sẹo nói riêng, tổng thể cơ sở vật chất hạ tầng thẩm mỹ nói chung đều phải được trang bị hiện đại, tiện nghi; Môi trường thẩm mỹ sạch sẽ, đúng chuẩn vệ sinh toàn, đương nhiên là phải thông qua quá trình kiểm tra vệ sinh an toàn vô cùng khắt khe của các cơ quan quyền lực, uy tín hàng đầu quốc gia.
  • Những người thực hiện điều trị sẹo bắt buộc phải chú ý phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với bác sĩ thẩm mỹ điều trị sẹo bằng công nghệ cao. Ví dụ như là sau khi kết thúc quá trình điều trị sẹo bằng công nghệ cao, những người điều trị sẹo phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc vùng da, chăm sóc cơ thể… đúng theo sự chỉ dẫn đúng đắn, chi tiết và tận tình từ bác sĩ thẩm mỹ.

Điều trị sẹo bằng công nghệ cao ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một trong số không nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị sẹo bằng công nghệ cao vừa có chất lượng tốt vừa có uy tín tốt top 1 Việt Nam (như là Thạc sĩ Bác sĩ thẩm mỹ điều trị sẹo bằng công nghệ cao Phạm Thị Thu Hà… tốt nghiệp trình độ chuyên môn thạc sĩ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề…), là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho tất cả các bạn bị sẹo.

Sau đây là một số cách điều trị sẹo bằng công nghệ cao tiêu biểu được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn bị sẹo có thể tham khảo:

Điều trị sẹo lõm, rỗ bằng công nghệ Q Laser

Công nghệ Q Laser đã được các cơ quan tổ chức danh tiếng, uy tiếng hàng đầu thế giới như FDA, FCE… chứng nhận:

  • Có khả năng trị triệt để, hoàn toàn sẹo lõm, rỗ: Công nghệ Q Laser thông qua cơ chế kích thích tế bào bên dưới vùng da bị sẹo lõm, rỗ tự sản sinh và lấp đầy, trở nên bằng phẳng và căng mịn như các vùng da khác lân cận, như chưa từng bị sẹo lõm, rỗ.
  • Có khả năng tái tạo làn da vừa mịn màng vừa hồng hào tươi trẻ: Công nghệ Q Laser thông qua quá trình cung cấp cũng như kích thích sản sinh tế bào gốc, collagen xuống bên dưới bề mặt da, giúp da khỏe mạnh, tươi sáng, hồng hào.

Dù là các bạn bị sẹo lõm, rỗ do tai nạn, mụn trứng cá, thủy đậu, mới bị hay bị lâu năm thì đều có thể được chữa khỏi, kết quả còn hơn cả kỳ vọng khi ứng dụng công nghệ Q Laser.

Điều trị sẹo lồi

Công nghệ Q Laser trong điều trị sẹo lồi có sự kết hợp hợp lý, hoàn hảo, tinh tế giữa ánh sáng Q Laser với lăn kim tế bào gốc: Trước tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng các đầu kim nhỏ có kích thước 0,07mm, dài 0,2-3mm lăn trực tiếp lên bề mặt da bị sẹo lồi, tác động đến lớp thượng bì, tái tạo cũng như phát triển mô da, kích thích quá trình sản sinh dưỡng chất, tạo mối liên kết giúp vùng da từng bị sẹo lồi trở nên mịn màng, ngăn ngừa sẹo lồi tái phát; Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chiếu trực tiếp ánh sáng Q Laser lên bề mặt sẹo lồi, tiêu diệt sẹo lồi hoàn toàn, triệt để, đồng thời phục hồi làn da mịn màng, săn chắc.

Công nghệ Q Laser điều trị sẹo lồi là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho tất cả các bạn bị sẹo lồi ở tất cả vị trí trên cơ thể, kể cả các bạn bị sẹo lồi lâu năm, cứng đầu, đã từng áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không có hiệu quả.

Điều trị sẹo thâm

Công nghệ Q Laser trong điều trị sẹo thâm có cơ chế cũng như quy trình thực hiện khác hẳn với công nghệ Q Laser trong điều trị sẹo lõm, rỗ, lồi. Cụ thể là:

  • Cơ chế điều trị sẹo thâm: Tác động khôi phục hệ thống sợi collgen và elastin đã bị đứt gãy, kích thích sản sinh collgen và elastin mới phục hồi thương tổn, tái tạo làn da, làm cho sẹo thâm biến mất, làn da trở nên tươi sáng đều màu.
  • Quy trình điều trị sẹo thâm: Trước tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng típ kim lăn di điện tạo vi tổn thương tại tổ chức bị sẹo thâm với mục đích kích thích quá trình sản sinh tế bào tự phục hồi của cơ thể cũng như vùng da; Tiếp đến, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dẫn tinh chất tế bào gốc xuống bên dưới bề mặt da bị sẹo thâm; Cuối cùng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng ánh sáng Q Laser chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo thâm, kích thích các quá trình phục hồi làn da mịn màng (như là quá trình sản sinh collagen, elastin, axit Hyaluaronic…), tươi sáng đều màu.

Điều trị sẹo mụn

Sẹo mụn là tình trạng sẹo sau khi bị mụn, có thể là sẹo thâm, sẹo lõm, rỗ, sẹo lồi, tùy thuộc vào từng loại mụn và cơ địa riêng biệt của từng người. Vì thế mà, điều trị sẹo mụn không hề dễ dàng, không phải cách nào, phương pháp nào cũng có khả năng cũng như năng lực điều trị khỏi hoàn toàn sẹo mụn.

Công nghệ Q Laser được các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng thế giới bình chọn, chứng nhận là công nghệ cao điều trị sẹo mụn hàng đầu thế giới, cho phép áp dụng rộng rãi ở tất cả quốc gia. Cụ thể công nghệ Q Laser có khả năng đem lại những hiệu quả điều trị sẹo mụn vô cùng tuyệt vời: Kích thích các cơ chế tự phục hồi của làn da, điều trị mọi loại sẹo mụn triệt để, dứt điểm; Tái tạo làn da mịn màng tươi sáng, đều màu cuốn hút, săn chắc, chí ít là như các vùng da khác lân cận không bị sẹo mụn.

Các bạn bị sẹo có nhu cầu điều trị sẹo bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, hoặc là gặp phải những vấn đề thắc mắc có liên quan cần được tư vấn, giải đáp đúng đắn về mặt chuyên môn, thì hãy liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin