Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị sẹo lồi

Trong giới hạn cho phép, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cũng như chia sẻ tới các bạn bị sẹo lồi thông tin chuyên môn 4 vấn đề quan trọng nhất của trị sẹo lồi, đó là: Nguyên nhân trị sẹo lồi; Cách chữa trị sẹo lồi; Địa chỉ trị sẹo lồi; Giá tiền trị sẹo lồi. Tất cả các bạn có nhu cầu trị sẹo lồi, đặc biệt là các bạn gặp phải thắc mắc về 4 vấn đề này đều nên theo dõi nghiêm túc bài viết này để được giải đáp thắc mắc, có được những thông tin đúng đắn hữu ích để đưa ra quyết định chọn lựa chính xác nhất đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của bản thân.

Nguyên nhân trị sẹo lồi

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chuyên môn cho các bạn biết sẹo lồi là gì, cơ chế hình thành. Sẹo lồi là loại sẹo lồi hẳn lên trên bề mặt da với kích thước to nhỏ và nhiều kiểu hình dáng khác nhau tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây tổn thương và mức độ tổn thương, hình thành do sự tăng sinh quá mức của các tổ chức xơ sau khi vùng da bị tổn thương bởi các tác động từ môi trường bên ngoài như là vết cắt, chấn thương, tại nạn, một số bệnh lý về da, phẫu thuật…

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, mặc dù sẹo lồi không gây ảnh hưởng xấu cũng như nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng nhất định phải tiến hành chữa trị để thoát khỏi, trả lại sự mịn màng vốn có cho làn da, là vì những nguyên nhân sau đây:

  • Sẹo lồi gây ảnh hưởng xấu cực kỳ nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ: Sẹo lồi lồi lên hẳn trên bề mặt da khiến vùng da mất đi sự mịn màng vốn có, chưa kể sẹo lồi có nhiều kiểu dạng kích thước và hình dáng khác nhau trông rất xấu.
  • Sẹo lồi gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý: Sẹo lồi đã xấu khiến cho người bị cảm thấy tự ti về bản thân, tâm lý luôn ở trạng thái tiêu cực, đã vậy còn thỉnh thoảng gây ngứa ngáy vô cùng khó chịu, ngày càng phát triển to lớn, lan rộng hơn về kích thước và hình dáng.

Cách chữa trị sẹo lồi

Qua kết quả nghiên cứu của ngành thẩm mỹ về cách chữa trị sẹo lồi và kết quả khảo sát thực tế áp dụng, thực hiện cách chữa trị sẹo lồi, chuyên gia thẩm mỹ cho biết có rất nhiều cách chữa trị sẹo lồi khác nhau, được chia làm 3 nhóm cụ thể là:

  • Nhóm cách chữa trị sẹo lồi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên: Là nhóm cách chữa trị sẹo lồi bao gồm tất cả các cách sử dụng nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên để chữa trị sẹo lồi, cực kỳ an toàn, ví dụ như nha đam, mật ong, nghệ, rau má, chanh tươi, hành tây, gừng… Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận sự thật và đánh giá đúng về nhóm cách chữa trị sẹo lồi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên rằng, mức độ hiệu quả trị sẹo lồi không cao, cần thời gian chữa trị dài, chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp bị sẹo lồi ở giai đoạn sớm.
  • Nhóm cách chữa trị sẹo lồi sử dụng kem đặc trị: Là nhóm cách chữa trị sẹo lồi sử dụng các loại kem đặc trị, là loại kem đặc trị sẹo lồi có sự kết hợp của nhiều loại thành phần khác nhau (một số loại thành phần thiên nhiên kết hợp với một số loại thành phần hóa học) do con người nghiên cứu và sản xuất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều sản phẩm kem đặc trị sẹo lồi khác nhau, được sản xuất bởi Việt Nam hoặc các quốc gia khác trên thế giới, các bạn có thể tha hồ chọn lựa (nhưng chú ý chỉ chọn lựa sản phẩm kem đặc trị sẹo lồi của cơ sở sản xuất uy tín để bảo đảm hiệu quả và an toàn. Ví dụ như kem trị sẹo lồi Dermatix Ultra… Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, sử dụng kem đặc trị sẹo lồi tiện lợi, dễ dàng, hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, nhưng vẫn chưa đạt đến mức tốt nhất như mong muốn, và cũng cần thời gian khá dài chữa trị.
  • Nhóm cách chữa trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao: Là nhóm cách chữa trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến hiện đại (từ kỹ thuật tiến hành đến các loại máy móc sử dụng), có hiệu quả trị sẹo lồi tốt nhất, tối ưu, thời gian chữa trị nhanh chóng, hơn hẳn các nhóm cách chữa trị sẹo lồi khác, đã được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới như FDA, FCE, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc… Ví dụ tiêu biểu như công nghệ trị sẹo lồi Q Laser…

Các bạn có thể căn cứ vào những thông tin về các cách chữa trị sẹo lồi mà chuyên gia thẩm mỹ đã hệ thống lại rất rõ ràng, điều kiện và nhu cầu cụ thể của bản  thân để chọn lựa cách chữa trị sẹo lồi phù hợp.

Địa chỉ trị sẹo lồi

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, tùy từng nhóm cách chữa trị sẹo lồi khác nhau mà có thể chữa trị tại nhà hoặc tại cơ sở thẩm mỹ: Đối với nhóm các cách chữa trị sẹo lồi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên và sử dụng kem đặc trị, có thể tự thực hiện tại nhà, do chính tay bản thân người bị sẹo lồi; Còn đối với nhóm cách chữa trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao thì khác, bắt buộc phải chữa trị tại cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo lồi chất lượng tốt, uy tín, thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo lồi trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Phọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội là một trong những địa chỉ trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao đáng để các bạn bị sẹo lồi chọn lựa, gửi gắm, phó thác nguyện vọng, bởi vì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được các cơ quan chuyên môn quốc gia, quốc tế, thực tế những khách hàng sau khi thực hiện trị sẹo lồi đánh giá là có chất lượng, uy tín tốt top 1 Việt Nam, có đầy đủ khả năng đem đến kết quả trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao tốt, tối ưu nhất, an toàn, đó là:

  • Bác sĩ thẩm mỹ chữa trị sẹo lồi tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn, phong phú đa dạng sau nhiều năm làm việc trong nghề.
  • Ứng dụng công nghệ Q Laser trị sẹo lồi tiên tiến hàng đầu thế giới, của Hoa Kỳ: Trị dứt điểm, triệt để không tái phát mọi loại sẹo lồi; Phục hồi, tái tạo làn da không những mịn màng, mà còn tươi sáng cuốn hút.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi, từ chi tiết đến tổng thể nơi diễn ra quá trình chữa trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao hay là cơ sở thẩm mỹ đều như vậy, bảo đảm vận hành tốt, thực hiện tốt từng nhiệm vụ chức năng chuyên môn.
  • Môi trường thẩm mỹ sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn, đã thông qua kiểm định và được cấp phép bởi các cơ quan tổ chức quyền lực, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giá tiền trị sẹo lồi

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết thực trạng giá tiền trị sẹo lồi như sau: Có rất nhiều mức giá tiền trị sẹo lồi khác nhau, từ một vài chục nghìn đồng đến vài triệu, hơn chục triệu đồng, do rất nhiều yếu tố quyết định, chi phối, tiêu biểu như cách chữa trị sẹo lồi áp dụng, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện, mức độ bị sẹo lồi…

Giá tiền trị sẹo lồi sử dụng nguyên liệu thiên nhiên cực kỳ rẻ, chỉ từ chục đến vài chục nghìn đồng.

Giá tiền trị sẹo lồi sử dụng kem đặc trì sẹo lồi đắt hơn một chút, khoảng từ một vài trăm nghìn đồng.

Giá tiền trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao là bao nhiêu? Theo như kết quả khảo sát cho thấy, giá tiền trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín, hợp lý dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng đến hơn 1 triệu đồng một chút/1cm sẹo lồi.

Các bạn có nhu cầu trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì hãy vui lòng: Liên hệ Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 để đặt trước lịch; Đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội để thăm khám, chữa trị sẹo lồi ứng dụng công nghệ cao.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin