Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu thuật cấy lông mày

Cấy lông mày được xem là phương pháp tạo hình thẩm mỹ lông mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất, giá tiền cũng cao nhất trong số tất cả các phương pháp tạo hình thẩm mỹ lông mày (như là cấy lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày…). Bởi vì thay vì sử dụng các loại mực (mực đen, nâu…) chuyên dụng nhân tạo tạo hình thẩm mỹ lông mỹ như các phương pháp khác, cấy lông mày sử dụng chính sợi lông (tóc khỏe mạnh có nang lông) của chính bản thân khách hàng, cấy vào vùng chân mày theo tỷ lệ cũng như mật độ thích hợp, sau này nó sẽ phát triển tự nhiên y như những sợi lông mày khác.

Chẳng thế mà có không ít người dù phải bỏ ra số tiền cấy lông mày lớn hơn hẳn các phương pháp khác tạo hình thẩm mỹ lông mày khác nhưng vẫn quyết định thực hiện. Và nhu cầu thực hiện cấy lông mày ngày càng tăng cao, tăng mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay, hứa hẹn tương lai còn tăng nhanh, tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu cấy lông mày tìm hiểu thông tin, biết được những thông tin hữu ích để đưa ra sự lựa chọn cũng như quyết định thực hiện cấy lông mày đúng đắn, thỏa mãn nhu cầu chính đáng của bản thân, đồng thời tránh được những rủi ro, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ tổng hợp thông tin chuyên môn đầy đủ về cấy lông mày.

Bản chất của cấy lông mày là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể thẳng thắn cho các bạn biết bản chất của cấy lông mày chính là: Phẫu thuật bóc tách tại vùng đầu lấy sợi tóc có nang lông khỏe mạnh để cấy vào vùng chân mày theo tỷ lệ cũng như mật độ, hình dáng thích hợp (sau này các sợi tóc khỏe mạnh có nang lông sẽ phát triển bình thường y như các sợi lông mày khác sẵn có tại vùng chân mày, trở thành lông mày thực sự).

Phẫu thuật cấy lông mày là sự kết hợp của 2 quá trình phẫu thuật: 1 là phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông tại vùng đầu; 2 là phẫu thuật cấy sợi tóc có nang lông khỏe mạnh vừa được lấy ra, vào vùng chân mày, tạo lông mày thật sự.

Cấy lông mày áp dụng đối với những trường hợp nào?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cấy lông mày áp dụng đối với những trường hợp sau đây:

 • Những trường hợp sở hữu lông mày với mật độ thưa thớt.
 • Những trường hợp không có đầu lông mày.
 • Những trường hợp không có đuôi lông mày.
 • Những trường hợp muốn sở hữu lông mày đẹp với mật độ vừa phải, thích hợp.

Thực tế cho thấy có rất ít người may mắn được sở hữu lông mày đẹp bẩm sinh với mật độ thích hợp, ưng ý. Có những người sở hữu lông mày không được đẹp, nằm trong đối tượng những trường hợp cấy lông mày như đã nêu. Nhưng cũng có những người sở hữu lông mày quá đỗi rậm rạp, trông có phần dữ tợn, kém xinh.

Quy trình cấy lông mày

Các bạn có thể tham khảo quy trình cấy lông mày chi tiết từng bước sau đây để hiểu rõ hơn về cấy lông mày:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra trực tiếp tại vùng chân mày, vùng đầu và một số thăm khám, kiểm tra khác nhằm xác định rõ thực trạng chân mày, số lượng lông mày cần cấy, tình trạng vùng đầu cần tiến hành phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông, tình trạng sức khỏe…
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng tiến hành vệ sinh làm sạch vùng đầu, sử dụng các loại dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tiến hành gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông, số lượng sợi bằng số lượng lông mày cần cấy. Sau đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ băng kín vết thương lại.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dung dịch và dụng cụ chuyên dụng tiến hành vệ sinh làm sạch vùng chân mày và toàn bộ gương mặt, sử dụng các loại trang thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng tiến hành gây tê tại chỗ và phẫu thuật cấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông vào vùng chân mày theo mật độ, hình dáng phù hợp, đẹp. Sau khi đã hoàn thành cấy lông mày, bác sĩ thẩm mỹ sẽ băng ép nhẹ nhàng.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc sử dụng sau phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc đúng đắn để đem lại kết quả thẩm mỹ cấy lông tốt nhất, an toàn.

Ưu nhược điểm của cấy lông mày

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích ưu nhược điểm của cấy lông mày để các bạn có nhu cầu thực hiện hiểu rõ, xem bản thân có nên chọn lựa hay không, quyết định chọn lựa thực hiện chính xác:

 • Những ưu điểm của cấy lông mày: Chấm dứt triệt để nhược điểm lông mày thưa thớt, vùng đầu, vùng đuôi chân mày không có lông mày; Tạo hình thẩm mỹ chân mày đẹp tự nhiên, cực kỳ cuốn hút với lông mày mọc tự nhiên y như những sợi lông mày thật với mật độ sợi, hình dáng phù hợp; Hiệu quả duy trì lâu dài.
 • Những nhược điểm của cấy lông mày: Trong quá trình thực hiện cấy lông mày có thể gây ra những tổn thương nhất định cho vùng đầu, vùng chân mày, nhưng không đáng kể, cũng không nguy hiểm, mức độ an toàn tuyệt đối, đã được chứng nhận bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn có liên quan (FDA..) hàng đầu thế giới; Vì phẫu thuật cấy lông mày phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều, hiệu quả mang lại mỹ mãn, hoàn hảo, tuyệt vời hơn rất nhiều so với các phương pháp tạo hình thẩm mỹ lông mày, chân mày khác nên giá cả phải trả cũng cao hơn; Thời gian để đẹp lâu hơn.

Cấy lông mày ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội là một trong các cơ sở thẩm mỹ cấy lông mày có chất lượng và uy tín tốt top 1 Việt Nam, đã được hàng nghìn khách hàng thực hiện và cơ quan chuyên môn trong ngoài nước chứng nhận, vì có:

 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cấy lông mày tốt nghiệp trình độ thạc sĩ tại trường danh giá hàng đầu Việt Nam, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, kinh nghiệm tích lũy gần 20 năm trong nghề. Tiêu biểu như Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà…
 • Kỹ thuật, trang thiết bị cấy lông mày ứng dụng tiên tiến hiện đại, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, được chuyển giao trực tiếp, độc quyền Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng nói chung, phục vụ cấy lông mày nói riêng luôn được chú trọng đầu tư hiện đại tiện nghi, không ngừng cập nhật trang thiết bị thẩm mỹ cấy lông mày mới, có khả năng đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể.
 • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn vệ sinh an toàn, đặc biệt là phòng phẫu thuật cấy lông mày, tất cả đều đã thông qua quá trình kiểm tra chuyên môn gắt gao của cơ quan chuyên môn quyền lực quốc gia.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình.

Cấy lông mày có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ bảo đảm, cấy lông mày sẽ không đau hoặc chỉ đau nhẹ nhàng, kể cả trong hay là sau phẫu thuật đều vậy, nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện:

 • Điều kiện 1: Các phương pháp giảm đau áp dụng đều đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn.
 • Điều kiện 2: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện cấy lông mày tốt.
 • Điều kiện 3: Chăm sóc sóc phẫu thuật, tất tần tật mọi điều (từ sử dụng thuốc, ăn uống, nghỉ ngơi…) đều phải đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Nói đi cũng phải nói lại, nếu như cấy lông mày không đáp ứng đủ cả 3 điều kiện đã nêu thì không thể bảo đảm sẽ không đau.

Cấy lông mày có để lại sẹo không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cấy lông mày nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện đã nêu ở trên, ngoài việc sẽ không gây đau, còn có thể không để lại sẹo, đem đến kết quả thẩm mỹ cấy lông mày đẹp tự nhiên, mỹ mãn không tì vết.

Cấy lông mày giá bao nhiêu là hợp lý?

Trước tình hình giá cả cấy lông mày vô cùng phức tạp với vô số mức giá khác nhau được áp dụng khiến cho bao người có nhu cầu thực hiện cảm thấy hoang mang, chuyên gia thẩm mỹ bật mí cho các bạn biết khoảng giá tiền cấy lông mày hợp lý (áp dụng khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, đem lại kết quả mỹ mãn) dao động từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Sở dĩ giá tiền cấy lông mày có sự dao động trong khoảng đã nêu là vì nó chịu sự chi phối, tác động mạnh mẽ của rất nhiều yếu tố, tiêu biểu như tình trạng lông mày từng trường hợp cần cấy lông mày, chất lượng khác biệt của từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện…

Chăm sóc sau khi cấy lông mày như thế nào?

Sau khi cấy lông mày, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn chăm sóc đúng đắn để có thể mau chóng hồi phục vết thương, vết thương hồi phục an toàn. Cụ thể như sau:

 • Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc rõ ràng với từng loại thuốc cụ thể tương ứng với liều lượng và thời gian sử dụng phù hợp, ví dụ như thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm…
 • Hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương: Sử dụng nước muối sinh lý, cồn sinh lý, bông y tế tiến hành lần lượt vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng vết thương (tại vùng đầu, vùng chân mày), mỗi ngày 2,3 lần.
 • Kiêng khem các loại thực phẩm cũng như đồ uống gây hại cho quá trình hồi phục vết thương cũng như cơ thể, ví dụ như thực phẩm, đồ uống có khả năng gây dị ứng (hải sản, côn trùng, rượu bia…), thực phẩm có tính nóng (thịt gà, đồ nếp…)…
 • Kiêng khem các loại vận động, hoạt động có hại, tác động xấu đến vết thương, ví dụ như bơi lội…
 • Chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ, thư giãn tâm lý.

Điều mà các bạn cần làm là chăm sóc cẩn thận đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Cấy lông mày bao lâu thì đẹp?

Chuyên gia thẩm mỹ căn cứ vào tình hình thực tế vô số khách hàng đã từng cấy lông mày cho biết, thông thường cấy lông mày sau khoảng 3 tháng là đẹp, ổn định (sợi tóc có nang lông sống tại vùng chân mày, phát triển bình thường y như các sợi lông mày sẵn có trước đó).

Nếu các bạn có nhu cầu cấy lông mày tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì hãy vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trước qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 để không phải đợi chờ lâu khi đông khách, sau đó đúng lịch hẹn đến địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin