Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thu gọn cánh mũi

Xem xét dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh khuyên chân thành tất cả các bạn có nhu cầu thực hiện thu gọn cánh mũi, trước khi quyết định thực hiện thì nên tìm hiểu thông tin liên quan đến nó một cách cẩn thận, nghiêm túc để quyết định được đúng đắn, chính xác, bảo vệ quyền lợi, lợi ích (về kết quả đạt được, mức độ an toàn, giá cả…) của bản thân.

Và để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi tìm hiểu thông tin liên quan dễ dàng, nhanh chóng, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ sẽ tổng hợp lại cũng như cung cấp tất tần tật thông tin chuyên môn đúng đắn về thu gọn cánh mũi. Các bạn có nhu cầu thu gọn cánh mũi hãy chú ý theo dõi từ đầu đến cuối bài viết, chắc chắn sẽ thu được rất nhiều thông tin hữu ích.

Hiểu hơn về thu gọn cánh mũi

Hiểu hơn về thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ dám khẳng định rằng thu gọn cánh mũi để sở hữu cánh mũi thon gọn là mong muốn chung của tất cả những người sở hữu cánh mũi to bè, dày cộp, thô, cồng kềnh mất cân đối so với tổng thể chiếc mũi cũng như các bộ phận thuộc vùng mũi.

Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về thu gọn cánh mũi, sau đây chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp cho các bạn cách hiểu về thu gọn cánh mũi toàn diện, đầy đủ, đơn giản, dễ hiểu, đúng đắn nhất: Thu gọn cánh mũi là tên gọi chung của tất cả phương pháp có khả năng tạo hình cánh mũi thọn gọn, có thể là chỉ là tác động trên bề mặt cánh mũi, không phẫu thuật, không giải quyết căn nguyên gây ra (phần mô mềm, sụn cánh mũi), với thời gian duy trì hiệu quả ngắn (từ vài phút đến vài tiếng đồng hồ), nhưng cũng có thể là tác động sâu bên trong cánh mũi, phẫu thuật giải quyết triệt để căn nguyên gây ra (phẫu thuật tác động lên phần mô mềm, sụn cánh mũi), với thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Có các phương pháp thu gọn cánh mũi nào?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, có rất nhiều phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau, để cho các bạn tiện theo dõi, thấu hiểu và chọn lựa, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân chia chúng thành 2 nhóm dựa trên những đặc điểm tương đồng trong bản chất quá trình thực hiện và hiệu quả mang lại, đó là:

  • Nhóm phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật: Bao gồm tất cả phương pháp có khả năng thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật, không giải quyết cũng như tác động tận gốc căn nguyên gây ra, chỉ tác động trên bề mặt vùng cánh mũi, hiệu quả mang lại ở mức thấp, thời gian duy trì hiệu quả ngắn. Tiêu biểu như là phương pháp trang điểm, kẹp cánh mũi, nắn, vuốt cánh mũi, dụng cụ nâng mũi (thông qua quá trình làm đầu mũi cao lên kéo cánh mũi làm thon gọn cánh mũi)…
  • Nhóm phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật: Bao gồm tất cả phương pháp có khả năng làm thu gọn cánh mũi phải trải qua quá trình phẫu thuật, có thể đơn giản làn đụng chạm dao kéo (như là phương pháp cuộn cánh mũi vào trong, áp dụng đối với những trường hợp bị cánh mũi to bè, dày ở mức độ nhẹ), nhưng cũng có thể phức tạo hơn là phẫu thuật bóc tách cắt rạch tại cánh mũi (như là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi loại bỏ bớt mô mềm, sụn cánh mũi, điều chỉnh vị trí cánh mũi, tạo hình thẩm mỹ cánh mũi thu gọn, đẹp, áp dụng đối với những trường hợp bị cánh mũi to bè, dày cộp ở mức độ vừa, nặng), tác động sâu, giải quyết triệt để căn nguyên gây ra, hiệu quả mang lại tối ưu, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.
Mức độ an toàn của thu gọn cánh mũi

Mức độ an toàn của thu gọn cánh mũi

Nên chọn phương pháp thu gọn cánh mũi nào?

Tùy từng tình trạng, nguyện vọng, điều kiện của bản thân, sau những thông tin chuyên gia thẩm mỹ đã cung cấp, phân tích về các phương pháp thu gọn cánh mũi, các bạn có thể chọn chính xác phương thu gọn cánh mũi cho bản thân.

Còn về góc độ thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ khuyên các bạn nên thu gọn cánh mũi phẫu thuật để đạt được kết quả tối ưu, tốt nhất, với thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Đối với các phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, các bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc bất cứ nơi nào mà bản thân cho là phù hợp, hợp lý.

Còn đối với các phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật thì bắt cuộc phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ tốt.

Theo như hệ thống tiêu chuẩn đánh giá của các cơ quan tổ chức chuyên môn và khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi cho biết một cơ sở thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt là một cơ sở thẩm mỹ có:

  • Đầy đủ khả năng cũng như năng lực chuyên môn tạo ra kết quả thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tối ưu, cụ thể là: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nghiệp trình độ từ cử nhân đến các mức cao hơn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gọn cánh mũi phẫu thuật; Ứng dụng các phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật tiên tiến, đã được các cơ quan tổ chức hàng đầu quốc tế (FDA, FCE… chứng nhận và cho phép ứng dụng); Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể, trang thiết bị thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đều được quan tâm chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi; Môi trường thẩm mỹ dù là xem xét chi tiết hay là xem xét tổng thể đều phải sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.
  • Áp dụng mức giá thu gọn cánh mũi hợp lý: Theo như kết quả phân tích, thống kê chuyên môn về giá tiền thu gọn cánh mũi cho thấy khoảng giá tiền thu gọn cánh mũi hợp lý dao động từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Khoảng giá này đủ để đạo ra kết quả thẩm mỹ thu gọn cánh mũi đẹp tối ưu.
  • Thái độ thân thiện, niềm nở, tôn trọng khách hàng.
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hà Thanh – Giải đáp thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Chuyên gia thẩm mỹ cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ, toàn cảnh về thực trạng giá triền thu gọn cánh mũi ở Việt Nam: Ở Việt Nam áp dụng rất nhiều mức giá tiền thu gọn cánh mũi khác nhau, từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, sở dĩ có nhiều mức giá tiền thu gọn cánh mũi khác nhau là vì 2 nguyên nhân: Một là, Ở Việt Nam chưa có định mức quy định giá tiền thu gọn cánh mũi cụ thể, bắt buộc; Hai là, giá tiền thu gọn cánh mũi chịu sự chi phối, tác động của rất nhiều yếu tố như là phương pháp thu gọn cánh mũi cụ thể áp dụng, chất lượng tốt kém của cơ sở thẩm mỹ thực hiện…

Chuyên gia thẩm mỹ bật mí cho các bạn biết mức giá tiền thu gọn cánh mũi hợp lý khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, đạt được kết quả thẩm mỹ cánh mũi tối ưu, tuyệt vời dao động trong khoảng từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn cánh mũi cả không phẫu thuật và phẫu thuật đều an toàn, không có bất cứ vấn đề gì nguy hiểm nếu phương pháp áp dụng đạt chuẩn yêu cầu chất lượng chuyên môn (yêu cầu về kỹ thuật cũng như cách tiến hành, yêu cầu vệ sinh, yêu cầu chất lượng dụng cụ sử dụng…).

Riêng đối với các phương pháp thu gọn cánh mũi phẫu thuật, yêu cầu để đạt được mức độ an toàn cao hơn do quá trình thực hiện phức tạp, khó hơn, cụ thể là: Yêu cầu về cơ sở thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ thu gọn cánh mũi bắt buộc phải có chất lượng tốt, uy tín; Yêu cầu sau khi thực hiện, bắt buộc phải chăm sóc cẩn thận, nghiêm chỉnh theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ….

Thu gọn cánh mũi sẽ nguy hiểm với vô số vấn đề nguy hại xảy ra cho cánh mũi, vùng mũi và sức khỏe (như viêm, nhiễm trùng…) nếu như phương pháp áp dụng không đạt chuẩn chất lượng, cơ sở thẩm mỹ thực hiện có chất lượng kém, hoạt động chộp giật, chui, chăm sóc không cẩn thận sau khi thực hiện.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, thu gọn cánh mũi không phẫu thuật chắc chắn sẽ không đau, còn thu gọn cánh mũi phẫu thuật thì có thể không đau, hoặc có thể đau dữ dội, dai dẳng, không thể nào chịu được.

Thu gọn cánh mũi phẫu thuật sẽ không đau nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện: Điều kiện 1, các phương pháp làm mất, làm giảm, ngăn chặn sự xuất hiện của cảm giác đau được áp dụng đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn, áp dụng một cách đúng đắn, nghiêm túc (một số phương pháp thường được áp dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thu gọn cánh mũi phẫu thuật nói riêng như là phương pháp bôi tê, tiêm tê, sử dụng thuốc giảm đau, chườm lạnh…); Điều kiện 2, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi tốt; Điều kiện 3, chăm sóc cẩn thận, nghiêm túc theo sự chỉ dẫn chi tiết đúng đắn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa.

Nếu như thu gọn cánh mũi phẫu thuật không đáp ứng cả 3 điều kiện trên thì chắc chắn sẽ gây đau.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật không gây tổn thương, chắc chắn sẽ không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi phẫu thuật với kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, cộng thêm sự hỗ trợ của trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, hoàn toàn có khả năng đạt được kết quả đẹp tối ưu, mỹ mãn, không sẹo xấu.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thuộc top 1 cơ sở thẩm mỹ thu gọn cánh mũi phẫu thuật có chất lượng tốt, uy tín của Việt Nam (Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc…) theo như đánh giá của giới chuyên môn và những người đã từng thu gọn cánh mũi, là địa chỉ đáng để các bạn có nhu cầu lưu tâm, chọn lựa. Các bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện qua số đường dây nóng 0986 222 811 – 0986 222 911, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin