Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Từ khi ra đời cho đến nay, thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh luôn hoạt động theo đúng phương châm “đẹp nhưng an toàn”. Để đáp ứng tiêu chí đẹp và an toàn, thẩm mỹ Hà Thanh đã xây dựng được một quy trình dịch vụ chuẩn hóa, an toàn và khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tư vấn khách hàng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp, hay những thắc mắc, những phản hồi về dịch vụ của thẩm mỹ Hà Thanh có thể gọi điện trực tiếp đến số (04) 3766 4824, hoặc gửi Thư về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất kỳ lúc nào.

Đón tiếp khách hàng

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh có dịch vụ đưa đón khách hàng tại nhà ga, bến xe, sân bay. Khi đến thẩm mỹ viện, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn khách hàng quy trình thực hiện dịch vụ tại sảnh tầng 1.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Để đảm bảo quá trình làm đẹp sẽ diễn ra an toàn, bác sĩ tiến hành siêu âm, thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ thăm khám

Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật

Sau khi thăm khám và được định hướng phương pháp điều trị, khách hàng được thực hiện thẩm mỹ tại hệ thống phòng ốc hiện đại, được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế hiện đại, đúng theo chuẩn của Bộ Y tế. Thực hiện điều trị là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các cử nhân y tá.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

 icon05Chăm sóc sau điều trị hoặc hậu phẫu.

Sau khi tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nhân viên y tá chăm sóc và nghỉ ngơi tại phòng dịch vụ của thẩm mỹ viện.

icon06 Thực hiện tái khám

Khách hàng sau khi nghỉ ngơi tại nhà một thời gian, nếu có nhu cầu có thể đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ tái khám miễn phí.

09:10
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin