Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy mỡ thái dương hay cấy mỡ tự thân vào vùng thái dương là phương pháp tối ưu làm đầy vùng thái dương, làm cho bạn một khuôn mặt cân đối mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Phương pháp cấy mỡ tự thân nếu được chuẩn bị kỹ càng và chu đáo sẽ là phương pháp tôi ưu hơn so với những phương pháp khác, do có ưu điểm không bị đào thải sau khi cấy. Những tế bào mỡ cấy vào vùng thái dương được lấy từ cơ thể của chính khách hàng, tế bào mỡ này được hút ra bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại và không đau.

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân vào vùng thái dương

Làm đầy vùng thái dương, cho khuôn mặt đầy đặn hơn

Mỡ tự thân dễ dàng thích ứng tại vị trí cấy mới nên không xảy ra tình trạng cơ thể đào thải ra ngoài hay dị ứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật

Thời gian hồi phục sau cấy mỡ mặt nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

Quá trình thực hiện cấy mỡ thái dương

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Xác định vị trí cần lấy mỡ trên cơ thể và tính toán lượng mỡ cần lấy theo độ lõm của thái dương.

Bước 3: Tiến hành điều trị:

Đối với vùng cần lấy mỡ: Tiến hành gây tê tại chỗ tại vùng cần lấy mỡ, đó là các vùng mỡ thừa như bụng, đùi, cánh tay. Dùng chất tiệt trùng làm sạch da rồi tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấy mỡ. Mỡ được lấy ra thông qua một dụng cụ đặc biệt và được lọc sạch với máy chuyên dụng trước khi tiêm vào thái dương.

Đối với vùng thái dương: Trước tiên, đánh dấu vùng thái dương cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá vùng thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, sau cùng là cấy đều mỡ lên vùng thiếu hụt.

Sau khi phẫu thuật xong, khoảng 15-20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín để tránh bị nhiễm trùng và va chạm mạnh. Kết quả của phẫu thuật cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Không được trang điểm, không được gội đầu, không được để vùng tiêm dính nước và bụi bẩn

Không được đè, chạm vào vùng tiêm

Hằng ngày, tra thuốc khử trùng lên vùng tiêm vào sáng và tối

Không bơi lội hoặc tập thể dục…

Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể massage vùng thái dương, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Tại sao nên cấy mỡ thái dương tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những thẩm mỹ viện tốt nhất tại Hà Nội vể công nghệ cấy mỡ tự thân vào thái dương. Với các bác sĩ hàng đầu về cấy mỡ, đội ngũ y tá có kinh nghiệm lâu năm, khéo léo, nhiệt huyết, chắc chắc sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi đến đây. Bên cạnh đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh liên tục đổi mới kỹ thuật và công nghệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

11:33
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin