Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cắt Mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc khi đem so sánh với các phương pháp khác luôn có số lượng người thực hiện đông đảo hơn hẳn bởi nhờ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến Hàn Quốc trong cắt mí mắt đem đến kết quả cắt mí mắt hoàn hảo một cách tự nhiên, mang đậm phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc, phong cách thẩm mỹ của quốc gia được cả thế giới ngưỡng vọng, theo đuổi.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không phục nét xuân cho đôi mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không phục nét xuân cho đôi mắt

Nhưng cũng chính vì sự phát triển quá mạnh mẽ của nó mà sản sinh ra những vấn đề bên lề bất lợi cho những người thực hiện (như là sự xuất hiện của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc giả mạo, có cùng tên gọi nhưng chất lượng kém xa, khiến cho kết quả thẩm mỹ mí mắt kém, không an toàn, giá tiền chặt chém…).

Với hy vọng tất cả các bạn có nhu cầu thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc có thể tránh khỏi những vấn đề bất lợi, đạt được kết quả thẩm mỹ cắt mắt đẹp đúng nghĩa, đúng chuẩn chuyên môn, như nguyện vọng, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng của cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ cung cấp cho các bạn thông tin cách hiểu chuyên môn đúng đắn nhất về cắt mí Hàn Quốc, đó là:

 • Cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến của Hàn Quốc, do Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã thông qua quá trình kiểm định chuyên môn khắt khe và nhận được sự chứng nhận, cho phép ứng dụng, bản quyền từ các cơ quan tổ chức chuyên môn có quyền lực, danh tiếng hàng đầu thế giới (như FDA, FCE, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…).
 • Cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn trang thiết bị, dụng cụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đặc thù do Hàn Quốc nghiên cứu và chế tạo, cực kỳ hiện đại, tiện dụng, có khả năng phát huy tối đa hiệu quả trong tạo hình thẩm mỹ cắt mí mắt.
 • Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo ra kết quả thẩm mỹ mí mắt đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc, cực kỳ mềm mại, tự nhiên, cuốn hút: Mọi nhược điểm tồn tại tại vùng mắt trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc như là 1 mí, mí sụp, mí lót, mí ẩn, mí có da thừa, mí có mỡ thừa… đều được loại bỏ hoàn toàn, triệt để, lâu dài hoặc vĩnh viễn sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc; Thay thế vào đó là mắt 2 mí rõ nếp đẹp chuẩn Hàn Quốc, cụ thể là nếp mí có kích thước cân đối hài hòa với tổng thể đặc điểm khuôn mặt, đôi mắt, gương mặt, đường nét và hình dáng chú trọng đến yếu tố tự nhiên, mềm mại, nhẹ nhàng.
Tại sao nên sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt hàn quốc

Những trường hợp nào có thể cắt mí mắt Hàn Quốc?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, không phải tất cả các trường hợp có nhu cầu cắt mí mắt Hàn Quốc đều có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc. Chỉ có những trường hợp đáp ứng đồng thời cả 2 điều kiện sau đây mới có thể thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc:

 • Điều kiện 1: Từ 30 tuổi trở lên, mí mắt có sự xuất hiện hoặc xuất hiện nhiều da thừa (chính là phần nếp nhăn mí mắt), mỡ thừa.
 • Điều kiện 2: Mí mắt vốn có sự tồn tại của một hoặc nhiều nhược điểm khác, ví dụ như nhược điểm mí mắt sụp, 1 mí, mí lót, mí ẩn…

Vậy thì, những trường hợp nào không thể thực hiện cắt mắt hai mí hàn quốc, và có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ mí mắt nào khác? Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, những trường hợp sau đây không thể, không nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc:

 • Những trường hợp chưa đủ tuổi trưởng thành, dưới 18 tuổi, bởi khi đó mọi cơ quan bộ phận trong cơ thể nói chung, vùng mắt nói riêng chưa phát triển hoàn thiện và ổn định.
 • Những trường hợp dưới 30 tuổi, mí mắt căng mịn săn chắc, tươi trẻ, không có sự xuất hiện của da thừa, mỡ thừa. Nhưng mí mắt có sự tồn tại của những nhược điểm khác, ví dụ như nhược điểm mí mắt sụp, 1 mí, mí lót…

Những trường hợp đã nêu mặc dù không thể, không nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, thì có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ mí mắt khác cũng có thể đem lại hiệu quả tương tự cắt mí mắt Hàn Quốc mặc dù quá trình thực hiện khác nhau hoàn toàn, đó là phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng Thu Phương

Kết quả cắt mí mắt của khách hàng Thu Phương

Điều kiện cần và đủ để cắt mí mắt Hàn Quốc đạt kết quả tốt

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết sở dĩ có thực trạng trong số tất cả những người thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, có người đạt được kết quả tốt đẹp đúng chuẩn yêu cầu chuyên môn, an toàn tuyệt đối, nhưng cũng có những người không đạt được kết quả tốt đẹp đúng chuẩn chuyên môn, đã vậy còn gặp phải những vấn đề không an toàn, nguy hiểm (như viêm nhiễm, suy giảm khả năng nhìn của mắt, thậm chí là mù lòa…) là vì:

 • Ứng dụng cũng như thực hiện công nghệ (kỹ thuật + trang thiết bị) cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giả mạo, không đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn. Tại những cơ sở thẩm thẩm mỹ chất lượng kém, không uy tín cũng có ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, nhưng chỉ là có cùng tên gọi (tự đặt tên) còn chất lượng cũng như hiệu quả mang lại thì kém xa so với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuẩn, đã được giới chuyên môn chứng nhận.
 • Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không có uy tín (là cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện yếu kém về trình độ (không được đào tạo chuyên môn bài bản, đúng đủ, nhận thức chuyên môn kém), non nớt về kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng – trang thiết bị thiếu thốn, cũ kĩ…).
 • Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc không chú ý chăm sóc cẩn trọng, nghiêm chỉnh theo những sự chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, cụ thể ví dụ như là sử dụng thuốc sai loại, sai liều, lượng, sai thời gian, không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, vùng mắt thường xuyên, hoặc vệ sinh sai cách, ăn uống vô tội vạ, không kiêng khem cẩn thận…
Cắt mí mắt khắc phục mí mắt chảy xệ

Cắt mí mắt khắc phục mí mắt chảy xệ

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ đạt được kết quả tốt đẹp, an toàn tuyệt đối khi đáp ứng toàn bộ điều kiện cần và đủ sau đây:

 • Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn. Thông thường cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín sẽ ứng dụng công nghệ cắt mí Hàn Quốc tiên tiến, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn.
 • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tốt, uy tín (bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa y tế thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc trải qua quá trình đạo tạo chuyên môn gian khổ, bài bản, đúng đủ, tốt nghiệp trình độ cao, từ cử nhân trở lên các mức cao hơn, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng – trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, tiện nghi…).
 • Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc chú ý nghiêm chỉnh chăm sóc mắt theo sự chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ, cụ thể ví dụ như là sử dụng thuốc đúng liều, đúng lượng, đúng thời gian, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, vùng mắt thường xuyên, đúng cách, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, kiêng khem cẩn thận…
Thu Phương sau cắt mí mắt 1 tuần và 1 tháng

Thu Phương sau cắt mí mắt 1 tuần và 1 tháng

Giá tiền cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý?

Sau khi khảo sát tình hình thực tế giá cả thực hiện cắt mí Hàn Quốc hiện nay ở thị trường thẩm mỹ Việt Nam, phân tích, đánh giá mọi mối quan hệ, yếu tố liên quan chi phối, tác động (nào là chất lượng cơ sở thẩm mỹ, cụ thể công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng, tình trạng tồn tại nhược điểm mí mắt…), chuyên gia thẩm mỹ bật mí cho các bạn biết giá tiền cắt mí mắt hợp lý khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, đạt được kết quả tốt đẹp, dao động trong khoảng từ 9,5 triệu đồng đến dưới 30 triệu đồng.

Các bạn có nhu cầu cắt mí Hàn Quốc gặp phải những vấn đề khác có liên quan hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám và thực hiện với thammybacsihathanh.com thì hãy vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0986 222 811 – 0986 222 911, sau đó đúng lịch hẹn hãy đến trực tiếp địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin