Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ làm đầy môi

Với hy vọng các bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ làm dày môi có được những hiểu biết chuyên môn đúng đắn, từ đó đưa ra các quyết định chọn lựa đúng đắn để đạt được kết quả thẩm mỹ làm dày môi tốt nhất, mỹ mãn, ưng ý. Hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cũng như chia sẻ thông tin chuyên môn tổng hợp khách quan, đúng đắn về dịch vụ thẩm mỹ làm dày môi.

Thẩm mỹ làm dày môi chính xác là gì?

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách hiểu đầy đủ, đơn giản, đúng đắn nhất về thẩm mỹ làm dày môi: Thẩm mỹ làm dày môi là tên gọi chuyên môn thẩm mỹ dành cho tất cả các phương pháp, cách làm có khả năng đem đến kết quả tạo hình thẩm mỹ môi dày hơn về kích thước cũng như hình dáng.

Trường hợp nào cần tiến hành thẩm mỹ làm dày môi?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết không phải bất cứ ai cũng cần tiến hành thẩm mỹ làm dày môi, và chỉ những trường hợp sau đây mới cần tiến hành thẩm mỹ làm dày môi:

 • Những trường hợp sở hữu môi mỏng không cân đối, cụ thể như là môi trên hoặc môi dưới mỏng, hoặc cả môi trên và môi dưới mỏng, mất cân đối so với tổng thể đôi môi nói riêng, gương mặt nói chung.
 • Những trường hợp yêu thích vẻ đẹp của bờ môi đầy đặn cân đối, căng mọng thời thượng. Môi tây sexy hiện đang là xu hướng vẻ đẹp đôi môi mà giới trẻ theo đuổi.

Còn những trường hợp vốn sở hữu bờ môi đầy đặn, dày, cân đối hài hòa, hoặc không yêu thích vẻ đẹp của bờ môi đầy đặn, dày, cân đối hài hòa thì đương nhiên không cần tiến hành thẩm mỹ làm dày môi.

Các phương pháp thẩm mỹ làm dày môi hiệu quả

Hiện nay với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ ở trên thế giới cũng như Việt Nam, thẩm mỹ làm dày môi đã trở nên vô cùng phổ biến, đơn giản, dễ dàng.

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm dày môi khác nhau được áp dụng, đem đến kết quả tạo hình thẩm mỹ làm dày môi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, vô cùng cuốn hút, bao gồm cả các phương pháp không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật. Cụ thể là:

 • Các phương pháp thẩm mỹ làm dày môi không phẫu thuật: Sử dụng các loại tinh chất có khả năng làm đầy khi đưa vào bên trong môi để làm dày môi và tạo hình thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật (tức là không đụng chạm dao kéo, không bóc tách, không cắt rạch, không gây tổn thương cho vùng môi), ví dụ như là phương pháp tiêm tinh chất Filler (Filler Hàn Quốc, Filler Ý, Filler Mỹ…), phương pháp tiêm tinh chất Collagen, phương pháp tiêm tinh chất Restylan… Các phương pháp này có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ làm dày môi trong khoảng từ một đến vài năm.
 • Các phương pháp thẩm mỹ làm dày môi phẫu thuật: Thông qua phẫu thuật tạo hình môi V, Y, W làm dày môi. Các phương pháp này có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ làm dày môi trọn đời, vĩnh viễn.

Thẩm mỹ làm dày môi ở đâu tốt?

Dù là tiến hành thẩm mỹ làm dày môi không phẫu thuật hay phẫu thuật, các bạn nhất định phải chọn lựa chính xác, đúng đắn cơ sở thẩm mỹ thực hiện làm dày môi chất lượng tốt, uy tín.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ làm dày môi chất lượng tốt, uy tín là cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ làm dày môi có:

 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thẩm mỹ làm dày môi đã trải qua quá trình học tập và làm việc chuyên nghiệp, bài bản, minh chứng chính là các loại văn bằng, chứng chỉ đã từng đạt được, khoảng thời gian cụ thể làm việc trong nghề, ít nhất phải tốt nghiệp trình độ cử nhân, có 1 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Các phương pháp thẩm mỹ làm dày môi, cả không phẫu thuật và phẫu thuật đều phải là phương pháp tiên tiến hiện đại, quan trọng hơn hết là đã thông qua quá trình kiểm định chuyên môn vô cùng khắt khe của các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới (FDA…), nhận được sự chứng nhận và cho phép ứng dụng rộng rãi ở các quốc gia.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng nói chung, từ tổng thể đến chi tiết, nhất là cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ làm dày môi phải được đầu tư trang bị đầy đủ, hiện đại.
 • Môi trường thẩm mỹ nói chung, đặc biệt là nơi diễn ra quá trình thẩm mỹ làm dày môi, cả không phẫu thuật và phẫu thuật, đều phải được chú trọng làm cho sạch sẽ, đạt chuẩn mọi tiêu chí vệ sinh an toàn.
 • Nhân viên hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp, thái độ gần gũi, thân thiện.

Các bạn có thể căn cứ vào thông tin xác định cơ sở thẩm mỹ thực hiện làm dày môi chất lượng tốt, uy tín mà chuyên gia thẩm mỹ vừa cung cấp để chọn lựa đúng, chính xác cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ làm dày môi cho bản thân.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một cơ sở thẩm mỹ thực hiện làm dày môi có chất lượng tốt, uy tín xếp hạng top 1 Việt Nam, tại địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Thẩm mỹ viện hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ chuyên môn thạc sĩ, trải qua thời gian dài học chuyên môn bài bản, khắt khe tại các trường danh tiếng ở trong và ngoài nước, cộng thêm kinh nghiệm trong nghề phong phú, tích lũy sau gần 20 năm trong nghề (Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà), ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ làm dày môi tiên tiến hàng đầu thế giới (phương pháp thẩm mỹ làm dài môi chuyển giao độc quyền của Hàn Quốc…), cơ sở vật chất hạ tầng được quan tâm đầu tư hiện đại, tiện nghi…

Thẩm mỹ làm dày môi giá bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay có rất nhiều mức giá thẩm mỹ làm dày môi khác nhau, chịu sự tác động mạnh mẽ của chất lượng khác biệt của từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện (có thể là chất lượng tốt, nhưng cũng có thể là chất lượng kém…), tình trạng môi của từng khách hàng, thời điểm tiến hành…

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bật mí cho các biết biết giá tiền thẩm mỹ môi hợp lý khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, bảo đảm kết quả đẹp hoàn hảo, ưng ý, đó là giá tiền dao động trong khoảng từ 8, 5 triệu đồng/1 môi đến 10 triệu đồng/1 môi.

Thẩm mỹ làm dày môi có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ bảo đảm, trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ làm dày môi sẽ không đau hoặc chỉ đau rất ít, không đáng kể, cũng không đáng sợ, bởi vì đã có:

 • Các phương pháp cực kỳ hiệu quả trong ngăn chặn sự xuất hiện, làm giảm, làm biến mắt cảm giác đau, ví dụ như là phương pháp bôi tê trực tiếp tại vùng môi, tiêm tê, uống thuốc giảm đau, chườm lạnh…
 • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt, uy tín.
 • Chế độ chăm sóc đúng đắn từ chi tiết đến tổng thể: Sử dụng thuốc đúng loại, liều lượng, thời gian cụ thể như đơn bác sĩ thẩm mỹ kê chi tiết, vệ sinh sạch sẽ vết thương, vùng môi bằng các loại dung dịch, dụng cụ chuyên dụng, nghỉ ngơi đúng đủ, điều độ…

Thẩm mỹ làm dày môi có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ làm dày môi tiên tiến hiện đại như hiện tại, hoàn toàn có tạo ra kết quả thẩm mỹ làm dày môi đẹp mỹ mãn, không có sự tồn tại của sẹo.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ làm dày môi cần sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh top 1 Việt Nam, hoặc là có nhu cầu đặt lịch thực hiện ngay hôm nay, các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, sau đó đến địa chỉ 243 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin