Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một cô gái có đôi má bầu bình chắc chắn sẽ đáng yêu hơn rất nhiều so với một cô gái có đôi má bị hóp lại. Má hóp dễ tạo ra những nếp nhăn nơi quầng mắt khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, khắc khổ. Phương pháp làm đầy má hóp bằng cách tiêm chất làm đầy không phẫu thuật sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm trên.

Làm đầy mà hóp không phẫu thuật bằng cách nào?

Làm đầy gò má không phẫu thuật là phương pháp làm đầy hai má bằng cách sử dụng các chất làm đầy (có tên gọi chung là chất Filler) cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel. Các chất thuộc nhóm làm đầy Filler bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra. Bác sĩ sẽ tiêm một mũi tiêm có chứa chất làm đầy trên vào vị trí cần độn. Chỉ trong vòng 5 – 10 phút, bạn có thể thấy kết quả của phương pháp này.

Những ai nên đi làm đầy gò má

Những người bị má hóp do di truyền

Má bị hóp do sẹo lõm để lại

Những người má lệch

Má bị hóp do tai nạn giao thông…

Ưu điểm của phương pháp làm đầy gò má không phẫu thuật bằng Filler

Chất Filler có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

Đây là phương pháp làm đầy hai má mà không cần phải trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào. Do vậy, bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ một cảm giác đau đớn nào, không lo để lại sẹo.

Kết quả làm đày gò má bằng chất Filler

Hai gò má được làm đầy, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Kết quả chính xác như mong muốn đển 99%

Phương pháp được tiến hành nhanh chóng, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng

Những lưu ý trước và sau khi làm đầy má

Trước khi làm đầy: Nâng má không phẫu thuật là phương pháp hiện đại, đã khắc phục được khá nhiều hạn chế các phương pháp làm đẹp trước đó. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn tồn tại một hạn chế đó là kết quả làm đẹp duy trì không được lâu. Kết quả này có thể kéo dài 8 tháng, 12 tháng, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Điều này tùy thuộc vào chất liệu làm đầy. Do vậy, trước khi phẫu thuật, bạn nên nói rõ nhu cầu của mình để nhờ bác sĩ lựa chọn cho chất liệu phù hợp nhất.

Sau khi làm đầy má, bạn cần lưu ý:Không ăn đồ cứng, khó nhai nhuốt trong vòng 1 tuần đầu.

Tránh va chạm, tiếp xúc mạnh tại vị trí vết tiêm

Hạn chế dùng mỹ phẩm trong một vài ngày đầu

Quy trình làm đầy gò má không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng phương pháp nâng gò má sẽ sử dụng.

Bước 3: Xác định vị trí cần nâng gò má

Bước 4: Tiến hành làm đầy gò má bằng chất Filler

Bước 5: Kết thúc quá trình làm đầy gò má, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sau khi về nhà.

Tại sao nên làm đầy gò má tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tích cực học hỏi các phương pháp làm đẹp công nghệ mới trên thế giới. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã làm đầy gò má thành công cho hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ làm đầy má không phẫu thuật

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng đến nâng má hóp tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động theo phương châm “đẹp nhưng phải an toàn” nên mọi quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ Hà Thanh đều rất chính xác, khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Làm đầy gò má tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

09:55
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin