Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Điều trị mụn

Lý do mà ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới và Việt Nam đã nghiên cứu rất nhiều cách, phương pháp điều trị mụn công nghệ cao khác nhau với mong muốn đem đến làn da mịn màng tươi trẻ, đẹp cuốn hút, sức khỏe tốt cho tất cả mọi người.

Và thực tế đã chứng minh, có rất nhiều cách, phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao được ứng dụng  rộng rãi ở trên thế giới và Việt Nam đã cho thấy khả năng loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại mụn tồn tại trên bề mặt da, sâu bên dưới bề mặt da, nuôi dưỡng làn da mịn màng tươi sáng, không tì vết.

Những yêu cầu khi điều trị mụn bằng công nghệ cao

Điều trị mụn bằng công nghệ cao thực sự có khả năng đạt được những hiệu quả cao, vô cùng tuyệt vời như đã nêu ở trên, hơn hẳn các cách, phương pháp điều trị mụn khác (như là cách sử dụng các loại nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, hút mụn…), nhưng bắt buộc phải đáp ứng hệ thống yêu cầu vô cùng khắt khe đối với cả cơ sở thẩm mỹ thực hiện và bản thân người được thực hiện. Cụ thể là:

Những yêu cầu đối với cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị mụn bằng công nghệ cao:

  • Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện cũng như ứng dụng công nghệ cao điều trị mụn bắt buộc phải tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ cử nhân trở lên (cao hơn là mức trình độ thạc sĩ, tiến sĩ…), có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề (mới có khả năng giải quyết nhiều, tất cả trường hợp cần điều trị mụn với các mức độ khác nhau, giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách chính xác, nhanh chóng).
  • Cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ quá trình điều trị mụn bằng công nghệ cao nói chung, phục vụ tất cả các công tác của cơ sở thẩm mỹ nói riêng đều phải được đầu tư hiện đại, tiện nghi, bất kể là chi tiết nhỏ nhặt hay là chi tiết lớn.
  • Môi trường thẩm mỹ diễn ra quá trình điều trị mụn bằng công nghệ cao nói riêng, tổng thể nói chung đều phải được bảo đảm sạch sẽ đúng chuẩn vệ sinh an toàn.

Những yêu cầu đối với người được thực hiện điều trị mụn bằng công nghệ cao:

  • Những người bị mụn được điều trị mụn bằng công nghệ cao cần phải nghiêm túc phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ thực hiện, cả kể trong và sau quá trình thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Điều trị mụn bằng công nghệ cao ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ điều trị mụn bằng công nghệ cao có chất lượng và uy tín thuộc top 1 Việt Nam, đáp ứng toàn bộ hệ thống yêu cầu về mặt chuyên môn đối với cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị mụn bằng công nghệ cao như đã nêu, cụ thể là:

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện điều trị mụn bằng công nghệ cao tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm phong phú, dày dặn, được tích lũy sau nhiều năm làm việc trong nghề.
  • Không ngừng cập nhật công nghệ mới trong điều trị mụn để mang đến kết quả điều trị mụn tối ưu, tốt nhất cho khách hàng.
  • Các loại máy móc, trang thiết bị điều trị mụn nói riêng, tổng thể cơ sở vật chất hạ tầng nói chung đều không ngừng được đầu tư đổi mới tốt nhất, hiện đại, tiện nghi, phục vụ tốt cho quá trình điều trị mụn.
  • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn vệ sinh an toàn, đã được chứng nhận.

Sau đây là một số phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hiện nay:

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao Oxy Jet 2

Công nghệ cao Oxy Jet 2 cực kỳ có hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá, đã được các cơ quan tổ chức hàng đầu quốc tế như FDA, CE… chứng nhận. Công nghệ này điều trị khỏi hoàn toàn mụn trứng cá (kể cả mụn trứng cá hiện có và những vết thâm do mụn trứng cá gây ra), phục hồi, tái tạo làn da mịn màng ngọc ngà, tươi sáng không tì vết dựa trên nguyên lý tác động cân bằng nội tiết sâu bên trong và tác động nuôi dưỡng da bên ngoài, cụ thể là: Sử dụng máy công nghệ cao chiếu ánh sáng xanh tác động từ bề mặt da đến sâu bên trong da, tiêu diệt triệt để từ gốc đến ngọn căn nguyên gây mụn trứng cá, đồng thời kích thích tuần hoàn máu dưới vùng da, tăng sản sinh dưỡng chất (như collagen, elastin…), cân bằng độ ẩm da.

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Jet 2

Công nghệ Oxy Jet 2 đem đến hiệu quả điều trị mụn đầu đen vô cùng vượt trội, đó là: Tiêu diệt sạch sẽ, triệt để toàn bộ từ gốc đến ngọn, căn nguyên gây mụn đầu đen, cả mụn đầu đen cũ và mụn đầu đen mới; Tăng cường các quá trình tốt cho da như là tăng cường quá trình tuần hoàn máu, tăng cường sản sinh dưỡng chất có khả năng tái tạo làn da mịn màng, độ ẩm vừa đủ (như là collagen…); Cung cấp Oxy tươi cho làn da căng tràn sức sống, trông cực kỳ cuốn hút; Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Trị mụn bọc, mụn mủ bằng công nghệ Oxy Jet 2

Công nghệ Oxy Jet 2 không chỉ có khả năng điều trị khỏi mụn trứng cá, mụn đầu đen, còn có khả năng điều trị khỏi mụn bọc, mụn mủ (bất chấp mụn bọc, mụn mủ lâu năm, cứng đầu), dựa trên nguyên lý hoạt động: Một mặt tác động cân bằng nội tiết bên dưới bề mặt da; Một mặt tác động nuôi dưỡng làn da đẹp đẽ bên ngoài.

Cụ thể công nghệ Oxy Jet 2 tác động điều trị khỏi mụn bọc, mụn mủ như sau: Ánh sáng xanh chiếu sáng trực tiếp từ bên trên bề mặt da đến sâu bên dưới bề mặt da tiến hành phá vỡ từ gốc kết cấu cồi nhân mụn bọc, mụn mủ, triệt tiêu ngọn nguồn sản sinh mụn bọc, mụn mủ, ngăn ngừa không cho mụn tái phát; Đồng thời, ánh sáng xanh còn có khả năng kích sinh các quá trình tái tạo da như là quá trình tuần hoàn máu, sản sinh collagen và elastin… giúp làn da trở nên vừa mịn màng, căng chắc vừa tươi sáng bật tông, trông vô cùng cuốn hút.

Trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Jet 2

Công nghệ Oxy Jet 2 trong điều trị mụn cám khác biệt hoàn toàn so với công nghệ Oxy Jet 2 điều trị các loại mụn khác, cũng như các công nghệ điều trị mụn cám khác, ở chỗ: Công nghệ Oxy Jet 2 sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học và lực hút chân không, tiến hành hút sạch nhân mụn cám, tiêu diệt triệt để từ gốc đến ngọn mụn cám cũng như mọi căn nguyên, ngọn nguồn nuôi dưỡng mụn cám (khiến nó khó mà có khả năng mọc lại), đồng thời kích thích các quá trình phục hồi, nuôi dưỡng, tái tạo làn da để làn da trở nên mịn màng, chắc khỏe, tươi sáng.

Công nghệ Oxy Jet 2 được xem là công nghệ vàng, cực kỳ thông minh trong điều trị tất cả các loại mụn mà cơ thể gặp phải.

Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến điều trị mụn hoặc có nhu cầu thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn hãy vui lòng liên hệ: Số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin