Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Điều trị rách lỗ tai

Trước tình hình điều trị rách lỗ tai vô cùng phức tạp ở Việt Nam hiện nay với vô số phương pháp, cơ sở điều trị khác nhau, mức giá tiến hành khác nhau, hiệu quả đem lại khác nhau… Việc tìm hiểu về điều trị rách lỗ tai trước khi quyết định thực hiện để đạt được hiệu quả tốt, an toàn, giá cả phải trả hợp lý, tránh những rủi ro phát sinh là thực sự cần thiết, có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả các bạn có nhu cầu điều trị rách lỗ tai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị rách lỗ tai, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thấu hiểu vô cùng rõ ràng điều này. Cho nên, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp toàn bộ thông tin chuyên môn về điều trị rách lỗ tai.

Điều trị rách lỗ tai là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, điều trị rách lỗ tai là tên gọi chung của phương pháp có khả năng điều trị được tình trạng lỗ tai bị rách, cụ thể là làm cho lỗ tai bị rách thu hẹp về kích thước cũng như hình dáng, hoặc là làm cho lỗ tai bị rách hết rách.

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng rách lỗ tai, trong đó tiêu biểu như là tai nạn, đeo trang sức tai nặng, trong thời gian dài…

Tại sao phải điều trị rách lỗ tai?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, sở dĩ phải điều trị rách lỗ tai là vì lỗ tai bị rách gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ của vùng tai và vận mệnh của một người:

 • Rách lỗ tai khiến cho vùng tai bị mất đi vẻ đẹp vốn có, đương nhiên cũng sẽ mất đi vẻ cuốn hút, duyên dáng, hấp dẫn bản năng. Không chỉ vậy, rách lỗ tai khiến cho người đối diện nhìn vào vùng tai vừa cảm thấy xấu, mà cảm thấy sợ hãi.
 • Theo như quan điểm nhân tướng học, vùng tai có sự ảnh hưởng cũng như quyết định không hề nhỏ đến vận mệnh một người (vùng tai đầy đặn, nguyên vẹn thường có vận mệnh tốt, may mắn, giàu phúc khí). Rách lỗ tai thể hiện sự khiếm khuyết, không nguyên vẹn, đem đến vận mệnh trắc trở, lận đận, không may mắn.

Điều trị rách lỗ tai có hiệu quả không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, với sự phát triển tiên tiến mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay ở trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay, điều trị rách lỗ tai là hết sức dễ dàng, đơn giản, thực sự hiệu quả. Sau khi kết thúc quá trình điều trị rách lỗ tai, các bạn hoàn toàn có thể:

 • Chấm dứt triệt để tình trạng rách lỗ tai, làm cho vùng tai không còn bị rách.
 • Tạo hình thẩm mỹ vùng tại đẹp tự nhiên như chưa từng bị rách lỗ tai, trả lại vẻ đẹp cũng như sự cuốn hút vốn có.
 • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn chỉ cần 1 lần phẫu thuật cũng như thực hiện duy nhất.

Phương pháp điều trị rách lỗ tai hiệu quả nhất là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị rách lỗ tai khác nhau được áp dụng với các mức độ hiệu quả mang lại khác nhau, trong đó phương pháp điều trị rách lỗ tai hiệu quả nhất phải kể đến chính là phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị rách lỗ tai thực chất chính là phẫu thuật bóc tách, rạch trực tiếp tại vị trí bị rách lỗ tai, tạo ra tổn thương, sau đó khâu lại và tạo hình thẩm mỹ, đương nhiên là không còn bị rách lỗ tai.

Quy trình phẫu thuật điều trị rách lỗ tai

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chi tiết quy trình phẫu thuật điều trị rách lỗ tai để các bạn có thể hiểu rõ hơn về nó. Đó là:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, kiểm tra chuyên môn trực tiếp chi tiết tại vị trí bị rách lỗ tai, vùng tai nhằm xác đinh rõ mức độ bị rách lỗ tai, định hướng quá trình phẫu thuật điều trị rách lỗ tai phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất có thể. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ còn tiến hành một số kiểm tra, thăm khám khác bắt buộc để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của khách hàng trước phẫu thuật diễn ra.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ dùng một số loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vùng tai, tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng tai (cả bên ngoài và bên trong tai) và các khu vực lân cận.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng thuốc gây tê và một số loại dụng cụ hỗ trợ đặc thù tiến hành gây tê trực tiếp tại vùng tai, nơi diễn ra phẫu thuật điều trị rách lỗ tai.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng các loại dụng cụ chuyên dụng hiện đại, tiến hành phẫu thuật điều trị rách lỗ tai.
 • Bước 5; Bác sĩ thẩm mỹ khâu vết thương lại và hoàn tất phẫu thuật.
 • Bước 6: Bác sĩ thẩm mỹ kê và hướng dẫn sử dụng đơn thuốc, dặn dò chăm sóc đúng đắn tại nhà sau khi kết thúc phẫu thuật.

Phẫu thuật điều trị rách lỗ tai ở đâu tốt?

Các bạn có thể căn cứ vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá cơ sở thẩm mỹ điều trị rách lỗ tai tốt mà chuyên gia thẩm mỹ cung cấp sau đây để tìm kiếm đối chiếu và chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ điều trị rách lỗ tai tốt:

 • Năng lực bác sĩ thẩm mỹ thực hiện điều trị rách lỗ tai: Trình độ, tốt nghiệp cử nhân trở lên tại các trường chính quy danh tiếng, uy tín, có thể là ở trong hoặc ngoài nước; Kinh nghiệm, ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực điều trị rách lỗ tai.
 • Kỹ thuật, trang thiết bị phẫu thuật điều trị rách lỗ tai: Tiên tiến, được chuyển giao độc quyền, nhập khẩu từ các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, như Hàn Quốc…
 • Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể của cơ sở thẩm mỹ nói chung, phòng phẫu thuật điều trị rách lỗ tai nói riêng: Hiện đại, tiện nghi, đã thông qua quá trình kiểm định khắt khe của cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, và được cấp phép hoạt động.
 • Môi trường thẩm mỹ: Từ tổng thể môi trường thẩm mỹ của cơ sở thẩm mỹ điều trị rách lỗ tai nói chung đến chi tiết từng phòng ban, đặc biệt là phòng phẫu thuật điều trị rách lỗ tai phải được làm cho sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn.
 • Nhân viên hỗ trợ (có nhân viên y tế…) tốt nghiệp trung cấp trở lên, kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh cực phẫu thuật điều trị rách lỗ tai, thái độ thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, chu đáo.

Phẫu thuật điều trị rách lỗ tai bao nhiêu tiền hợp lý?

Chuyên gia thẩm mỹ bật mí cho các bạn biết giá tiền phẫu thuật điều trị rách lỗ tai hợp lý rơi vào khoảng từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng/1 bên tai. Sở dĩ giá tiền phẫu thuật điều trị rách lỗ tai rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác (như là nâng mũi, cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi, điều trị tai vểnh, tai cụp…) là vì phẫu thuật điều trị rách lỗ tai hết sức đơn giản, dễ dàng.

Phẫu thuật điều trị rách lỗ tai có đau không?

Nhờ các phương pháp giảm đau được ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới và Việt Nam nghiên cứu, ựng dụng thành công, cực kỳ hiệu quả, kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật điều trị rách lỗ tai tiên tiến hiện đại, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt mà phẫu thuật điều trị rách lỗ tai có thể không gây ra cảm giác đau, hoặc có thì cũng chỉ đau nhẹ nhàng, không đáng để lo lắng hay là sợ hãi.

Phẫu thuật điều trị rách lỗ tai có để lại sẹo không?

Chuyên gia thẩm mỹ bảo đảm, phẫu thuật điều trị rách lỗ tai sẽ không để lại sẹo, kết quả đẹp mỹ mãn, mịn màng không tì vết, không ai biết là các bạn từng phẫu thuật điều trị rách lỗ tai nếu như trong và sau quá trình phẫu thuật đáp ứng cả 3 điều kiện sau đây:

 • Điều kiện 1: Kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật điều trị rách lỗ tai tiên tiến hiện đại, đã được các cơ quan tổ chức quyền lực, uy tín hàng đầu thế giới kiểm định chất lượng, hiệu quả, an toàn.
 • Điều kiện 2: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện điều trị rách lỗ tai tốt.
 • Điều 3: Chăm sóc cẩn thận, nghiêm chỉnh sau phẫu thuật điều trị rách lỗ tai, đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa.

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp có liên quan đến điều trị rách lỗ tai hoặc bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào khác, hoặc có nhu cầu đặt trước lịch thăm khám, thực hiện với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn hãy vui lòng gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 – 0986 111 911. Hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của thẩm mỹ viện tại 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin