Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Sụp mí mắt bẩm sinh

Chuyên gia thẩm mỹ uy tín của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ tổng hợp thông tin chuyên môn đầy đủ, đúng đắn về sụp mí mắt bẩm sinh. Bởi vì 2 lý do: Một là, sụp mí mắt bẩm sinh nói chung, đặc biệt là sụp mí mắt bẩm sinh ở mức độ nặng gây ra những tác hại không hề nhỏ đến chức năng và tính thẩm mỹ mắt (như là cản trở tầm nhìn mắt, gây các loại tật khúc xạ mắt, mất thẩm mỹ mắt…); Hai là, có rất nhiều người bị sụp mí mắt bẩm sinh có nhu cầu chữa sụp mí mắt bẩm sinh và thắc mắc về những vấn đề có liên quan, đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện, nhờ sự trợ giúp giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ.

Sụp mí mắt bẩm sinh chính xác là gì?

Thực tế cho thấy có rất nhiều thông tin cách hiểu khác nhau về sụp mí mắt bẩm sinh, tuy nhiên, sau đây chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách hiểu chuyên môn về sụp mí bẩm sinh đúng đắn, đơn giản, đầy đủ nhất, đó là: Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng mí mắt bị sụp từ khi sinh ra, do đặc điểm cấu tạo của cơ nâng mi gây ra (cơ nâng mi bị sa xuống, sụp, không phát huy chức năng), được di truyền lại từ bố hoặc mẹ, khiến cho mí mắt sa xuống vị trí thấp hơn so với bình thường, đôi mắt vì thế mà bị che khuất 1 phần, trông nhỏ xíu xíu.

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh xuất hiện từ khi sinh ra, càng lớn lên, qua quá trình tác động của thời gian cũng như cơ chế sinh học cơ thể (lão hóa…) sẽ ngày càng trở nên nặng hơn, gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cả chức năng và thẩm mỹ mắt. Đó là lý do mà không ai bị sụp mí mắt bẩm sinh là không mong muốn thoát khỏi, tìm các cách chữa trị hiệu quả.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng cách nào?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, sụp mí mắt bẩm sinh có các mức độ nhẹ nặng khác nhau, có thể chỉ tồn tại riêng lẻ 1 nhược điểm sụp mí mắt bẩm sinh tại mí mắt hoặc tồn tại kèm các loại nhược điểm khác tại mí mắt như là mí mắt có da thừa, mỡ thừa…

Với sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ ở trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay, sụp mí mắt bẩm sinh có thể được chữa khỏi bằng rất nhiều cách khác nhau, có thể là cách không phẫu thuật, nhưng cũng có thể là cách phẫu thuật.

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, các cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh không phẫu thuật có rất nhiều điểm khác biệt so với các cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phẫu thuật, sau đây chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân tích chi tiết để các bạn tiện theo dõi, hiểu được và chọn lựa cách phù hợp cho bản thân:

=> Xem thêm: Cắt mí Mini Line

Sự khác biệt Các cách chữa sụp mí mắt không phẫu thuật Các cách chữa sụp mí mắt phẫu thuật
Bản chất Tác động lên bên trên bề mặt mí mắt bị sụp làm cho mí mắt không còn bị sụp, không phẫu thuật, cụ thể là không đụng chạm dao kéo tại mí mắt, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho mí mắt, không giải quyết căn nguyên gây sụp mí mắt bẩm sinh. Và tạo hình thẩm mỹ mí mắt. Phẫu thuật tác động trực tiếp lên bên trên và bên trong mí mắt, giải quyết triệt để căn nguyên gây ra sụp mí mắt bẩm sinh. Bao gồm phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh đơn giản (bấm mí mắt) tạo liên kết cơ mí với da mí hoặc sụn mí với da mí, làm cho mí mắt hết bị sụp, tạo hình thẩm mỹ mí mắt và phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh phức tạp (cắt mí mắt) giải quyết triệt để căn nguyên sụp mí mắt bẩm sinh và các nhược điểm khác tồn tại tại mí mắt, làm cho mí mắt hết sụp, tạo hình thẩm mỹ mí mắt.
Một số cách chữa tiêu biểu Sử dụng miếng dán kích mí mắt, keo dán mí mắt, kẹp mí mắt, chỉ dán mí mắt, trang điểm mắt, mát xa, luyện tập mắt… Bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt chỉ vàng, cắt mí mắt Mini Line, cắt mí mắt chỉ vàng, cắt mí mắt Hàn Quốc….
Hiệu quả -Ở mức độ thấp, không tối ưu. Cụ thể là chỉ cải thiện phần nào tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh (Xem xét cả về mức độ tồn tại nhược điểm sụp mí mắt bẩm sinh và tạo hình thẩm mỹ mí mắt sau khi thực hiện cách chữa trị không phẫu thuật).

-Phải thực hiện nhiều lần thì mới có hiệu quả. Hoặc mỗi lần muốn đạt được hiệu quả thì đều phải thực hiện.

-Thời gian duy trì hiệu quả ngắn, chỉ từ một vài tiếng đồng hồ.

-Ở mức độ cao, tối ưu. Cụ thể là chấm dứt triệt để, hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh (và cả những nhược điểm khác tồn tại tại mí mắt). Cộng thêm tạo hình thẩm mỹ mí mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo, không chê vào đâu được.

-Chỉ cần 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất.

-Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài (đối với bấm mí mắt), vĩnh viễn (đối với cắt mí mắt).

 

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Những nguyễn nhân nào gây nên sụp mí mắt bẩm sinh

Có nên phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định khách quan rằng, dù xem xét dưới góc độ nào đi chăng nữa, chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên chân thành các bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh nên phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh.

Như chuyên gia thẩm mỹ đã phân tích chi tiết, cặn kẽ như ở trên, phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh đem lại những hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt?

Đối với các bạn áp dụng các cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh không phẫu thuật có thể tự chữa trị tại nhà, tự bản thân áp dụng cũng như thực hiện, nhưng cần chú ý cẩn thận để tránh những tổn hại không cần thiết.

Còn đối với các bạn áp dụng các cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phẫu thuật thì bắt buộc phải chữa tại cơ sở thẩm mỹ tốt, là những cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh có chất lượng tốt (bác sĩ thẩm mỹ tốt nghiệp trình độ từ mức cử nhân trở lên, kinh nghiệm phong phú, công nghệ phẫu thuật ứng dụng tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại tiện nghi… vì chỉ có như vậy mới có thể đạt được kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh phẫu thuật tối ưu, an toàn), giá tiền hợp lý, phải chăng.

Hiện nay mặc dù có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện chữa sụp mí mắt bẩm sinh phẫu thuật được ra đời đáp ứng nhu cầu phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng tốt, vì thế các bạn cần tìm hiểu cẩn thận, cân nhắc kỹ càng khi chọn lựa.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là một trong số không nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh trên khắp cả nước vinh dự được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là tốt. Tất cả là nhờ sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam (Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà), sự ứng dụng công nghệ phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh tiên tiến của Hàn Quốc, chú trọng trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi, môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn vệ sinh an toàn, chú trọng bảo vệ quyền lợi xác thực của khách hàng thông qua mức giá áp dụng luôn nằm trong khoảng hợp lý.

Chẳng thế mà, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trở thành sự lựa chọn trước tiên của không ít người có nhu cầu chữa sụp mí mắt bẩm sinh.

Sụp mí mắt sau khi cắt mí mắt

Có rất nhiều cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh có đau không?

Sụp mí mắt bẩm sinh bằng các cách phẫu thuật thì chắc chắn sẽ không gây đau.

Sụp mí mắt bẩm sinh chữa bằng các cách phẫu thuật thì có thể gây đau hoặc không, tùy thuộc vào: Các phương pháp giảm đau áp dụng; Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện; Và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Cụ thể là, phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh sẽ không đau nếu như: Các phương pháp giảm đau áp dụng đúng đắn, đạt chuẩn yêu cầu (ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại mí mắt sử dụng đúng loại thuốc đã được thế giới chứng nhận với liều lượng vừa đủ thì có thể làm cho quá trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh không đau…); Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt; Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn, nghiêm chỉnh (ví dụ như là sử dụng đúng loại thuốc, liều lượng thuốc, thời gian theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương, vùng mắt bằng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng…).

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh sẽ đau dữ dội, bất cứ ai cũng không thể nào chịu được nếu như: Các phương pháp giảm đau áp dụng không đúng (ví dụ như loại thuốc bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại mí mắt được sử dụng không đúng, là loại trôi nổi, chất lượng kém, hoặc sử dụng sai liều lượng…); Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém (bác sĩ thẩm mỹ thực hiện trình độ thấp, không được đào tạo chuyên môn bài bản, kinh nghiệm non nớt, công nghệ phẫu thuật ứng dụng không đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn…); Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện không đúng, không nghiêm túc (sử dụng thuốc bừa bãi, không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ…)

Cách khắc phục sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt có đau không

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu tiền?

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng các cách không phẫu thuật có mức giá áp dụng cực kỳ rẻ, chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng các cách phẫu thuật có mức giá cao hơn gấp nhiều lần, khoảng giá hợp lý khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt để đạt được kết quả tối ưu dao động từ 7,5 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Giá tiền chữa sụp mí mắt bằng các cách phẫu thuật chịu sự tác động, chi phối của rất nhiều yếu tố, tiêu biểu như là: Cụ thể cách phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh áp dụng (bấm mí mắt, cắt mí mắt…); Chất lượng của từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện (mỗi cơ sở thẩm mỹ thực hiện có một chất lượng khác nhau); Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh cũng như nhược điểm mí mắt…

Các bạn chỉ cần chú ý chọn đúng cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh chất lượng tốt, uy tín sẽ có mức giá áp dụng hợp lý.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh có để lại sẹo không?

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng các cách không phẫu thuật vì không gây bất cứ tổn thương nào cho mí mắt nên đương nhiên sẽ không để lại sẹo.

Còn chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng các cách phẫu thuật thì khác, có thể đạt được kết quả tối ưu, không để lại sẹo tại mí mắt nếu như cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng tốt, sau đó chú ý chăm sóc cẩn thận. Nhưng nó cũng có thể để lại sẹo nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, hoặc là không chú ý chăm sóc cẩn thận.

Nếu như các bạn có nhu cầu chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng phẫu thuật tại thammybacsihathanh thì có thể liên hệ đặt lịch ngay hôm nay qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, sau đó đúng lịch hẹn đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin