Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp hoàn mỹ, tự nhiên y như thật là giải pháp chọn lựa số 1, hàng đầu dành cho những người sở đôi mắt chưa được đẹp với sự tồn tại của những nhược điểm do di truyền hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác. Điều này đã được giới chuyên môn thẩm mỹ mắt quốc tế, Việt Nam, và hàng triệu người đã từng thực hiện công nhận, xác thực.

Tại sao thẩm mỹ mắt là giải pháp số 1 dành cho đôi mắt chưa đẹp?

Thẩm mỹ mắt là tên gọi chung của tất cả phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại vùng mắt, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại (dao kéo, chỉ thẩm mỹ…), đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín hàng đầu thế giới (như FDA…) chứng nhận. Tiêu biểu như là thẩm mỹ mí mắt (bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc….)…

Sở dĩ thẩm mỹ mắt là giải pháp số 1 dành cho đôi mắt chưa đẹp là vì 3 điều sau đây:

  • Một là, thẩm mỹ mắt đem lại kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất: Chấm dứt triệt để, ngay lập tức, nhanh chóng mọi nhược điểm tồn tại tại vùng mắt khiến cho đôi mắt chưa được đẹp, như là mí mắt sụp, mí lót, mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa…; Tạo hình thẩm mỹ mắt đẹp tối ưu, hoàn hảo trên mọi góc độ, cụ thể như là mí mắt có kích thước tương xứng với tổng thể đôi mắt, 2 bên mắt đều nhau, cân đối hài hòa, nếp mí mềm mại tự nhiên, hoàn toàn không lưu lại sẹo, vùng mắt căng mịn tươi trẻ, hoàn toàn không còn sự tồn tại của bất cứ nhược điểm nào…
  • Hai là, để có được hiệu quả thẩm mỹ mắt như đã nêu, thẩm mỹ mắt chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng thời gian từ 40 phút đến 60 phút.
  • Ba là, thẩm mỹ mắt có hiệu quả duy trì lâu dài (vài năm, hơn chục năm), vĩnh viễn. Không giống như các phương pháp khác (như là sử dụng dụng cụ hỗ trợ, mát xa mắt…) chỉ có thời gian duy trì hiệu quả tạm thời (một vài tiếng đồng hồ), mỗi lần muốn có được hiệu quả đều phải lích kích thực hiện.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Trong suốt quá trình hoạt động gần 20 năm trong ngành công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam nói chung, lĩnh vực thẩm mỹ mắt nói riêng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh luôn nhận được sự tôn trọng, ngưỡng vọng của giới chuyên môn trong, ngoài nước và chính bản thân khách hàng thực hiện. Sở dĩ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có được thành công này tất cả là nhờ chất lượng (được minh chứng xác thực thông qua kết quả thẩm mỹ mắt mà khách hàng đạt được) và uy tín (giá cả áp dụng luôn nằm trong khoảng hợp lý, bảo đảm kết quả thẩm mỹ mắt đẹp là sẽ đẹp…) mà thẩm mỹ viện đã nghiêm chỉnh tạo dựng.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là điển hình của thẩm mỹ viện thẩm mỹ mắt có chất lượng và uy tín tốt, thuộc top 1 cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ mắt chất lượng tốt, uy tín của Việt Nam, đáp ứng hệ thống yêu cầu về mặt chuyên môn vô cùng khắt khe, cụ thể là:

  • Yêu cầu về năng lực của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tốt nghiệp trình độ từ thạc sĩ trở lên, cộng thêm kinh nghiệm trau dồi vô cùng phong phú, đa dạng sau gần 20 năm làm việc, tiêu biểu như Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà…).
  • Yêu cầu về công nghệ thẩm mỹ mắt ứng dụng: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến hàng đầu thế giới (đương nhiên là đã trải qua quá trình kiểm định chuyên môn cực kỳ khắt khe, nhận được sự chứng nhận chất lượng danh giá từ các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới) nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất cho khách hàng.
  • Yêu cầu về cơ sở vật chất hạ tầng sở hữu: Cơ sở vật chất hạ tầng thuộc sở hữu của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh bất kể là chi tiết hay là tổng thể, đặc biệt là nơi diễn ra quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt đều được quan tâm chú trọng đầu tư liên tục, hiện đại, tiện nghi, bảo đảm phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt đạt kết quả mỹ mãn nhất có thể.
  • Yêu cầu về môi trường thẩm mỹ: Từ chi tiết đến tổng thể môi trường thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, đặc biệt là môi trường phẫu thuật thẩm mỹ mắt đều được rọn rẹp sạch sẽ, sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hỗ trợ thực hiện, đem đến kết quả đạt chuẩn vệ sinh an toàn.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh:

Vậy thì, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có các dịch vụ thẩm mỹ mắt nào tiêu biểu, nổi bật? Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mắt đa dạng với những tình trạng mắt phong phú, khác nhau của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Trong số đó không thể không kể đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc ứng dụng kỹ thuật bấm mí mắt tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc và sử dụng các loại trang thiết bị phẫu thuât chuyên dụng nhập khẩu hoàn toàn Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật tạo liên kết các điểm cơ mí với da mí (hoặc sụn mí với da mí) vô cùng hợp lý, tinh tế, thông qua đây hoàn thành đồng thời 2 nhiệm vụ (khắc phục vô số nhược điểm mí mắt (như là mí sụp, 1 mí, mí ẩn… chỉ ngoại trừ nhược điểm mí có da thừa, chính là nếp nhăn mí mắt, và mỡ thừa), tạo hình thẩm mỹ mí mắt theo phong cách Hàn Quốc, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn do các cơ quan tổ chức hàng đầu Hàn Quốc đề ra). Dịch vụ này Thẩm mỹ viện Bác sĩ Bác Hà Thanh được chuyển giao độc quyền từ thẩm mỹ viện danh tiếng, uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chuyên áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt trong độ tuổi từ 18 đến 30, song song với điều kiện mí mắt không có sự tồn tại của nhược điểm da thừa, mỡ thừa.

Cắt mí Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có những điểm khác biệt hoàn toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật so với bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng lại có chung nhiệm vụ, mục đích (chấm dứt triệt để nhược điểm mí mắt, tạo hình thẩm mỹ mí mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc).

Chính xác là, quá trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc thực chất chính là quá trình ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị phẫu thuật chuyên dụng hiện đại của Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật bóc tách cắt rạch tại mí mắt, so với quá trình phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc thì phức tạp hơn rất nhiều. Nhờ đó mà, cắt mí mắt Hàn Quốc có khả năng chấm dứt cũng như loại bỏ triệt để, hoàn toàn mọi nhược điểm mí mắt, áp dụng hiệu quả đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt từ 30 tuổi trở lên, bất chấp mí mắt có sự tồn tại của da thừa, mỡ thừa.

Sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh vừa gây ảnh hưởng xấu đến chức năng mắt (hạn chế tầm nhìn, suy giảm thị lực…, vừa ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ mắt (mắt nhỏ xíu, thiếu sức sống, thiếu cảm xúc, thiếu cuốn hút…). Tuy nhiên các bạn bị sụp mí bẩm sinh không cần phải quá lo lắng, bởi vì đã có dịch vụ chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

Chữa sụp mí bẩm sinh thực chất chính là phẫu thuật nâng cao cơ mí mắt (bởi sụp mí mắt là do cơ mí mắt bị sa, sụp xuống so với vị trí bình thường), đồng thời tạo nếp mí rõ ràng, mềm mại, tự nhiên (2 mí được tính toán kích thước chuẩn xác, tương xứng với đặc trưng riêng của đôi mắt từng người, cân đối hài hòa, đường nét và hình dáng nếp mí mềm mại tự nhiên). Nó có khả năng chữa khỏi hoàn toàn mọi tình trạng mí mắt sụp nhẹ nặng khác nhau.

Cắt mí Mini Line Hàn Quốc

Dịch vụ cắt mí Mini Line thực chất chính là phẫu thuật đơn giản tạo đường Line mắt (nếp mí) ngắn cực kỳ tươi trẻ, tự nhiên, với mức độ tổn thương gây ra cực kỳ nhỏ, hiệu quả mang lại tốt hơn nhiều so với bấm mí mắt thông thường, kể cả bấm mí mắt Hàn Quốc, có khả năng áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt, kể cả nhược điểm mí mắt có ít da thừa, mỡ thừa.

Các bạn có nhu cầu Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hoặc gặp phải những vấn đề thắc mắc có liên quan cần giải đáp, tư vấn thì có thể liên hệ theo 2 cách: Một là, gọi điện qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hai là, đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Tin tức về mắt

Chia sẻ thông tin về bấm mí mí hàn quốc, cắt  mí mắt hàn quốc, sụp mí mắt bẩm sinh

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin