Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ tai

Sự thực những người đã từng thẩm mỹ tai cho thấy thẩm mỹ vùng tai không chỉ đơn giản là giúp tạo hình thẩm mỹ vùng tai đẹp, cuốn hút, mà còn giúp thay đổi vận mệnh, mang đến vận mệnh tốt lành (may mắn, tài lộc, phúc khí). Đó chính là lý do không ít người thực hiện thẩm mỹ vùng tai, bao gồm cả những người sở hữu nhược điểm vùng tai (như là tai cụp, tai vểnh, rách lỗ tai…), và những người không sở hữu nhược điểm vùng tai.

Một vài lưu ý trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ vùng tai

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hà Thanh đưa ra lời khuyên chân thành dành cho tất cả các bạn có nhu cầu thẩm mỹ vùng tai đó là trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ vùng tai cần hết sức lưu ý những điều sau đây để đạt được kết quả tốt nhất đúng như ước nguyện:

Nhất định phải tìm kiếm cẩn thận, chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ vùng tai có chất lượng tốt. Bởi vì, chỉ có cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ vùng tai chất lượng tốt mới có thể đem lại kết quả thẩm mỹ vùng tai đẹp như ý, an toàn. Còn cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ vùng tai chất lượng kém thì không thể đem lại kết quả thẩm mỹ vùng tai đẹp, đã vậy còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho vùng tai cũng như sức khỏe.

Các bạn có thể căn cứ vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn về cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ vùng tai chất lượng tốt để tìm kiếm có hiệu quả, chính xác cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ vùng tai chất lượng tốt, như là tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ vùng tai tốt nghiệp trình độ cử nhân trở lên, kinh nghiệm phong phú, dày dặn, các phương pháp thẩm mỹ vùng tai ứng dụng cũng như thực hiện tiên tiến hiện đại đúng chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi hiện đại, sạch sẽ đúng chuẩn vệ sinh an toàn… Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ vùng tai có chất lượng tốt đáp ứng vô cùng xuất sắc toàn bộ những tiêu chuẩn này, được xếp hạng đánh giá nằm trong top 1 của Việt Nam.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng tai nhất định phải kiên trì tuân thủ nghiêm ngặt chăm sóc vùng tai theo sự chỉ dẫn đúng đắn, chỉ tiết của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa để đạt được kết quả thẩm mỹ vùng tai tốt nhất, an toàn. Cụ thể như là: Sử dụng thuốc (thuốc kháng viêm, giảm đau, tiêu sưng, tiêu tan bầm tím, thúc đẩy mau hồi phục…) phải đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian.

Vệ sinh vết thương, vùng tai đúng cách, sạch sẽ (sử dụng nước muối sinh lý, cồn sinh lý, bông y tế, lần lượt vệ sinh sạch sẽ từ vết thương đến toàn bộ vùng tai, mỗi ngày 2,3 lần); Kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống, vận động có hại cho vết thương (như là các loại thực phẩm, đồ uống gây dị ứng, chẳng hạn như hải sản, côn trùng, rượu bia, các loại vận động có hại chẳng hạn như bơi lội…).

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng tăng sức đề kháng cơ thể, thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương nhanh chóng thông qua các loại thực phẩm, đồ uống lành tính; Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ.

Các dịch vụ thẩm mỹ vùng tai tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được bình chọn, đánh giá là cơ sở thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ vùng tai có chất lượng tốt và uy tín top 1 Việt Nam, không chỉ đáp ứng đầy đủ, xuất sắc hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu về mặt chuyên môn, đem đến kết quả thẩm mỹ vùng tai hoàn hảo, như ý (Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà… thực hiện thẩm mỹ vùng tai đều tốt nghiệp trình độ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm dày dặn, phong phú đa dạng, tích lũy được sau gần 20 năm trong nghề, ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ vùng tai tiên tiến hàng đầu thế giới, đã được chứng nhận, cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi hiện đại…

Hàng nghìn người thực hiện thẩm mỹ vùng tai tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đều cảm thấy vô cùng ưng ý), mà còn cực kỳ có uy tín đối với khách hàng (như là bảo đảm mức độ hiệu quả thẩm mỹ vùng tai chính xác như đã thỏa thuận trước với khách hàng, giá cả áp dụng hợp lý, giá cả được thỏa thuận công khai, minh bạch trước khi thực hiện, trong và sau quá trình thực hiện không hề phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào vô lý).

Sau đây là một số dịch vụ thẩm mỹ vùng tai tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh:

Phẫu thuật chữa tai cụp

Tai cụp được hiểu là tình trạng gờ trên của loa tai gập xuống do nguyên nhân khuyết tật của lớp sụn. Có 2 loại tai cụp là tai cụp về phía trước và tai cụp về phía sau.

Có 2 phương pháp phẫu thuật chữa tai cụp hiệu quả tương ứng với 2 loại tai cụp là: Phẫu thuật cắt bỏ sụn tai (cắt bỏ sụn tai ít hoặc nhiều tùy thuộc vào tình trạng tai cụp về phía trước nhẹ hay nặng), áp dụng đối với những trường hợp bị tai cụp về phía trước; Phẫu thuật lấy sụn sườn cấy lên sụn tai, áp dụng đối với những trường hợp bị tai cụp về phía sau.

Phẫu thuật chữa tai vểnh

Tải vểnh được hiểu là tình trạng vành tai vểnh về phía trước, nguyên nhân do sụn vành tai bị cong.

Phẫu thuật chữa tai vểnh thực chất chính là phẫu thuật cắt bỏ phần sụn và da vành tai gây tình trạng tai vểnh, làm cho tai hết vểnh, trở nên đẹp đẽ, cuốn hút.

Điều trị rách lỗ tai

Rách lỗ tai được hiểu là tình trạng lỗ xuyên qua dái tai ngày càng rộng ra, thậm chí là rách đôi dái tai, có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như là đeo trang sức tai quá nặng, tai nạn…

Phẫu thuật rách lỗ tai được xem là phương pháp điều trị rách lỗ tại hiệu quả tốt nhất (vừa khắc phục nhược điểm rách lỗ tai, vừa tạo hình thẩm mỹ dái tai đẹp tự nhiên, cuốn hút).

Điều trị sẹo lồi tai

Sẹo lồi ở tai có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như là tai nạn…

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau có khả năng điều trị khỏi sẹo lồi tai với các mức độ nhẹ nặng khác nhau, như là: Tiêm thuốc tiêu sẹo; Sử dụng ánh sáng Laser CO2 Factional; Băng ép dán lên sẹo; Phẫu thuật cắt bỏ sẹo (áp dụng đối với những trường hợp bị sẹo lồi tai ở mức độ nặng, tức là sẹo lồi tai có kích thước và hình dáng to).

Các bạn có nhu cầu thẩm mỹ vùng tai để đẹp, thay đổi vận mệnh tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, hoặc đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Tin Tức Về Tai

Chuyên mục chia sẻ những thông tin về tai

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin