Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một trong những căn bệnh nan y đáng ghét nhất và tưởng như không thể chữa khỏi đối với nhiều người chính là bệnh hôi nách. Các phương pháp điều trị phổ biến cũng không được như kỳ vọng bởi hiệu quả chỉ là nhất thời. Thế nhưng, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry của Mỹ ra đời đã thay đổi tất cả.

Chữa hôi nách vĩnh viễn là khao khát của nhiều người.

Trị hôi nách

Bệnh hôi nách – gọi một cách “thân thiện” hơn là bệnh viêm cánh là bệnh bẩm sinh, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại vô cùng ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nó khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, e dè, thậm chí, trong nhiều trường hợp, người mắc bệnh bỏ lỡ cơ hội phát triển, cơ hội hạnh phúc vì bệnh này.

Có nhiều cách chữa trị hôi nách hoặc hạn chế mùi được đưa ra nhưng tất cả đều chỉ là biện pháp tức thời, không đạt được hiệu quả. Nhất là khi hoạt động dưới trời nắng nóng, mặc quần áo bức bí thì mùi càng trở nên khó chịu. Nhiều người đã chấp nhận nó như là một căn bệnh không thể chữa trị.

Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ Ultra Dry – thành quả của sự nghiên cứu đầy tâm huyết của các nhà khoa học Mỹ đã mở ra một cơ hội mới, hoàn hảo cho việc chữa trị căn bệnh này.

Nguyên tắc của công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry

Nguyên nhân gây hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến. Nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay và đã được áp dụng hoàn hảo trong công nghệ Ultra Dry.Công nghệ trị hôi nách

01 Công nghệ Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến 2 tác động, trị hôi nách hiệu quả, tận gốc, vĩnh viễn, 1 lần duy nhất.

02 Sóng siêu âm tần số thấp tác động trực tiếp đến vùng nách điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy tận sâu bên trong lớp biểu bì da.

03 Thiết bị nội soi được các bác sĩ từ từ cho vào sâu bên trong vùng nách đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, không gây ảnh hướng đến dây thần kinh.

Ưu điểm vượt trội công nghệ Ultra Dry?

Được biết đến như một bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và chữa trị hôi nách, công nghệ Ultra Dry thực tế đã đáp ứng được hầu hết các kỳ vọng của mọi người bằng những ưu điểm vượt trội như

quy-trinh-dich-vu-an-toan


Thứ 1: Trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, không tái phát

Thứ 2: Thời gian thực hiện nhanh chóng, dứt điểm, chỉ 1 lần duy nhất và kết quả có thể được duy trì lâu dài

Thứ 3: Phương pháp không gây đau đớn, không để lại sẹo, thậm chí, vùng da được điều trị sáng hơn.

Thứ 4: Tuyệt đối an toàn, phương pháp nội soi không gây ảnh hưởng gì cho các dây thần kinh và các khu vực xung quanh.

Có thể nói, với công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry, khao khát được vứt bỏ căn bệnh tế nhị đó của hàng triệu người đã có cơ hội được đáp ứng hoàn hảo nhất. Hãy chọn cho mình nơi chữa hôi nách hiệu quả để có được sự tự tin trong mọi hoạt động, mọi cuộc vui ngay hôm nay. Một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu hiện nay như Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là gợi ý tốt nhất cho bạn trong lĩnh vực này.

10:50
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin