Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Massage trong vài chục năm trở lại đây đã được biết đến một cách rộng rãi bởi tác dụng giúp thư giãn, giải trí và cân bằng hơn trong cuộc sống. Nhưng không dừng lại ở đó, theo thời gian, người ta ngày càng nhận thấy, massage toàn thân còn có tác dụng y học, rất tốt cho sức khỏe và nhờ đó, dần dần làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Massage mang sức khỏe, niềm vui, sự thư giãn và cân bằng trong cuộc sống

Cuộc sống với những mối lo toan hàng ngày từ công việc, gia đình, con cái đến các mối quan hệ xã hội khiến đôi khi chúng ta quên mất phải chăm sóc chính bản thân mình. Sự căng thẳng, mệt mỏi và thiếu sức sống làm trì trệ mọi hoạt động của chúng ta. Massage là liệu pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh gửi đến bạn những phương pháp massage toàn thân hiệu quả nhất hiện này, giúp bạn có được những phút giây thư giãn và liệu pháp y học, làm đẹp tiên tiến nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, massage không chỉ có công dụng về thẩm mỹ, thư giãn hay tăng cường sức khỏe mà đó là kết hợp tất cả 3 tiêu chí đó.

Trực tiếp tác động đến hâu hết các cơ, vùng trên cơ thể, massage toàn thân giúp giải độc trong cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm các chứng đau cơ, đau đầu và từng bước cải thiện sức khỏe. Sự tác động này đã được chứng minh giúp hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, massage hiệu quả còn giúp bạn đẩy lùi những cơn đau nhức, đau đầu, mệt mỏi, giảm nguy cơ mắc các bệnh như cảm lạnh, nhiễm trùng…

Trong không gian sang trọng, thư giãn, tiếng nhạc và sự mềm mại trong từng thao tác massage của những đôi bàn tay mềm mại, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây vừa thư giãn hiệu quả, vừa nâng cao sức khỏe vừa làm đẹp hơn cho chính mình. Bao mệt mỏi, lo toan và vướng mắc trong phút chốc không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa.

Ai là những người nên tìm đến dịch vụ massage toàn thân?

Người bận rộn, không có nhiều thời gian, muốn giải tỏa stresss

Người muốn cùng lúc sở hữu làn da săn chắc, khỏe mạnh, vừa muốn thư giãn

Người đang có những vấn đề trong cơ thể như căng cơ, đau cơ, đau nhức…

Các phương pháp massage tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Massage tinh dầu

Massage đá nóng

Massage giúp giảm đau nhức

Massage bấm huyệt

Chúng tôi không thực hiện  massage bằng máy hay sử dụng các công nghệ massage cầu kỳ bởi chúng tôi hiểu rằng, sự thư giãn nhất chỉ có được khi bạn được chăm sóc bở con người với sự khéo léo và mềm mại của đôi tay.

Với mỗi phương pháp massage toàn thân khác nhau, chúng tôi đều có một quy trình chi tiết nhằm giúp mỗi khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn và được chăm sóc chu đáo nhất. Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh ngay hôm nay để được tận hưởng những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất với dịch vụ massage đã và đang rất được yêu thích tại đây. Thư giãn, sắc đẹp và sức khỏe – còn gì hoàn hảo hơn cho dịch vụ này?

15:35
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin