Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Lại Thanh (Thanh Bi) cô là một trong những diễn viên trẻ, đẹp đầy tài năng của ngành điện ảnh nước nhà. Trải qua nhiều thành công, cô muốn mình được đẹp hoàn thiện hơn nữa để có được nhiều trải nghiệm mới, nhiều cống hiến mới trong con đường sự nghiệp và dành tặng khán giả, người hâm mộ thân yêu những nhân vật cô hóa thân luôn tốt nhất, chỉnh chu nhất.

 

Thanh Bi trước và sau khi thẩm mỹ

Thanh Bi trước và sau khi thẩm mỹ

Hiện thực hóa điều này, Lại Thanh đã quyết định nhờ đến sự giúp đỡ từ phía Thẩm mỹ viện Dr Hà Thanh. Tại đây, cô được các bác sỹ tư vấn, hỗ trợ rất tận tình những vấn đề về nhan sắc mà cô đang gặp phải, chia sẻ với Thanh Bi hướng khắc phục an toàn và hiệu quả cao. Vậy, Thanh Bi đã làm đẹp những gì và đã thay đổi ngoạn mục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lại Thanh hay còn gọi là thành Bị, cô sinh năm 1992 tại Huế và tốt nghiệp trường Đại học văn Hóa. Là một trong những diễn viên trẻ, tài năng quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với rất nhiều dự án nổi tiếng như: Tham gia Kem Xôi, tham gia đóng MV ca nhạc cùng những ca sỹ nổi tiếng Đinh Mạnh Ninh, Khánh Phương… tham gia hàng loạt các sê-ri phim hài trên Youtube, đóng phim điện ảnh, người mẫu ảnh, đại diện thương hiệu…

 

Tiểu sử của Thanh Bi

Tiểu sử của Thanh Bi

Vai diễn mang lại nhiều thành công nhất của Thanh Bi đến thời điểm này, có thể nhắc đến là vai Vân Điệp, người tình của Phan Hải trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất năm Người Phán Xử. Vai diễn này đã mang lại sự nổi tiếng, danh vọng và hàng loạt lời mời hấp dẫn cho Thanh Bị.

Lại Thanh, cơ duyên tìm đến Hà Thanh làm đẹp

Sau những thành công vang dội của cá nhân, Thanh Bi nhận được rất nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn với vô số vai diễn khác nhau. Tuy nhiên, để lột tả được hết nhân vật mình hóa thân, Thanh Bi nhận thấy, ngoại hình là một điểm vô cùng quan trọng và gương mặt hiện tại của cô chưa thể lột tả được toàn bộ các nhân vật cô muốn thể hiện, mà nó chỉ gói gọn trong một vài nhóm nhân vật.

 

Cơ duyên Thanh Bi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Cơ duyên Thanh Bi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Chính vì vậy, cô đã quyết định tìm đến làm đẹp, khắc phục những khuyết điểm còn gây cản trở bước tiến đến tất cả các nhân vật cô muốn hóa thân. Không chỉ vậy, làm đẹp, sẽ giúp cô tự tin hơn, chỉnh chu hơn khi đứng trước ống kính, khán giả. Thông qua tìm hiểu và cũng là một cơ duyên, Thanh Bi đã tìm đến Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh để hiện thực hóa những dự định của mình.

Thông tin Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh là một trong rất ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ tốt, chất lượng, đẳng cấp tại khu vực Miền bắc nói chung và Thủ đô nói riêng.

– Hoạt động, kinh doanh minh bạch với giấy phép của Sở y tế Hà Nội.

– Bác sỹ chịu trách nhiệm chuyên môn giỏi (Ths Bs Nguyễn Chí Thanh, Ths Bs Phạm Thị Thu Hà). Có trên 20 năm kinh nghiệm, là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, giảng viên khoa Tạo hình thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội, thành viên hội phẫu thuật Nội soi Châu Á Thái Bình Dương…

– Ứng dụng toàn bộ công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mới, hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

– Quy trình thực hiện làm đẹp thẩm mỹ khoa học, hiệu quả và an toàn.

– Chất lượng dịch vụ tốt, điều kiện làm đẹp đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

– Không dính bê bối liên quan đến chuyên ngành.

Lại Thanh đã làm đẹp những gì tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh

Tìm đến VTM Bs Hà Thanh, Lại Thanh được trực tiếp hai bác sỹ chịu trách nhiệm chuyên môn chính của VTM Bs Hà Thanh là bác sỹ Thanh và bác sỹ Hà thăm khám, kiểm tra và tư vấn. Cô đang gặp phải một vài vấn đề dẫn đến làm giảm yếu tố thẩm mỹ trên gương mặt đó là: Miệng cười hơi rộng, mắt chưa có hai mí rõ ràng, góc mắt hẹp, thái dương lõm, nền mũi cánh mũi lớn, chưa cân đối so với tổng thể.

Để khắc phục những khuyết điểm này, các bác sỹ của Hà Thanh đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất như sau:

⇒ Đối với miệng cười còn rộng: Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thu gọn miệng rộng và thực hiện thêm giải pháp tạo khóe môi cười để khuôn miệng luôn tươi, duyên.

 

Bác sĩ Thanh khám tư vấn thu hẹp miệng cho Lại Thanh (Thanh Bi)

Bác sĩ Thanh khám tư vấn thu hẹp miệng cho Lại Thanh (Thanh Bi)

 

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh thực hiện thu hẹp miệng cho Lại Thanh (Thanh Bi)

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh thực hiện thu hẹp miệng cho Lại Thanh (Thanh Bi)

⇒ Đối với đôi mắt chưa có hai mí rõ ràng, góc mắt hẹp: Áp dụng phương pháp cắt mí mini line chỉ vàng 24k kết hợp mở rộng khóe mắt.

 

Bác Sĩ Phạm Thị Thu Hà thực hiện cắt mí mini line chỉ vàng 24k cho Lại Thanh (Thanh Bi)

Bác Sĩ Phạm Thị Thu Hà thực hiện cắt mí mini line chỉ vàng 24k cho Lại Thanh (Thanh Bi)

 

Ngay sau khi thực hiện cắt mí mini line chỉ vàng 24k cho Lại Thanh (Thanh Bi)

Ngay sau khi thực hiện cắt mí mini line chỉ vàng 24k cho Lại Thanh (Thanh Bi)

⇒  Đối với thái dương bị lõm: Áp dụng công nghệ thẩm mỹ làm đầy thái dương (Phẫu thuật độn thái dương).

 

Bác sĩ Hà và Bác sĩ Thanh tiến hành độn thai dương cho Thanh Bi (Lại Thanh)

Bác sĩ Hà và Bác sĩ Thanh tiến hành độn thai dương cho Thanh Bi (Lại Thanh)

⇒ Đối với nền mũi, cánh mũi lớn, chưa cân đối tổng thể: Tiến hành thu gọn nền mũi, cánh mũi.

Bác sỹ Hà Thanh tiến hành làm đẹp cho Thanh  Bi

Trải qua các bước thăm khám, tư vấn, Thanh Bi và bác sỹ đã đi đến thống nhất tiến hành khắc phục toàn bộ những khuyết điểm còn tồn tại trên gương mặt bằng những giải pháp được tư vấn: Phẫu thuật độn thái dương, nhấn mí mắt chỉ vàng 24k, mở rộng góc mắt, thu gọn nền mũi cánh mũi, thu gọn miệng rộng, tạo khóe miệng cười.

 

Ngay sau khi Lại Thanh (Thanh Bi) tạo khóe môi cười, cắt mí, thu gọn nền mũi cánh mũi, thu hẹp miệng rộng, độn thái dương

Ngay sau khi Lại Thanh (Thanh Bi) tạo khóe môi cười, cắt mí, thu gọn nền mũi cánh mũi, thu hẹp miệng rộng, độn thái dương

Bác sỹ xây dựng lộ trình thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả nhất với Thanh Bi. Ekip thực hiện phẫu thuật chuẩn bị đầy đủ phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị máy móc, dụng cụ… hỗ trợ, phục vụ ca phẫu thuật dành cho Thanh Bi. Bác sỹ của Hà Thanh cùng ekip phẫu thuật tiến hành tuần tự từng bước một như đã xây dựng trước đó. Ca phẫu thuật thẩm mỹ dành cho Thanh Bi thành công tốt đẹp, mọi khuyết điểm đã được xóa tan.

Kết quả Lại Thanh nhận được sau khi thẩm mỹ tại VTM Bs Hà Thanh

Kết thúc thẩm mỹ, chăm sóc, nghỉ ngơi một thời gian, Lại Thanh đã có được gương mặt đẹp không góc chết, những khuyết điểm trước đấy của cô được xóa tan:

 

Thanh Bi (Lại Thanh) đẹp rạng ngời sau khi thẩm mỹ

Thanh Bi (Lại Thanh) đẹp rạng ngời sau khi thẩm mỹ

√ Từ đôi mắt chưa có hai mí rõ ràng, góc mắt hẹp, giờ đây đã được thay thế bằng đôi mắt to tròn, trong veo và có hai mí cân đối, đẹp, rõ ràng.

√ Từ khuôn thái dương bị lõm, giờ đây đã được làm đầy tròn vẹn, không cần mất nhiều thời gian trang điểm, làm tóc để che dấu.

√ Từ chiếc mũi có phần nền và cánh lớn, đặc biệt lộ rõ nhất khi cười, giờ đây đã thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể mọi lúc, mọi thời điểm.

√ Từ chiếc miệng khi cười hơi rộng và chưa được duyên, giờ đây được thay thế bằng chiếc miệng nhỏ xinh, thậm chí lúc không cười nhìn miệng như xinh cười.

 

Cùng ngắm Thanh Bi (Lại Thanh) vẻ đẹp rạng ngời sau khi thẩm mỹ

Cùng ngắm Thanh Bi (Lại Thanh) vẻ đẹp rạng ngời sau khi thẩm mỹ

Nhân chứng rõ ràng nhất cho những thay đổi lớn này của Thanh Bi chính là ngoại hình xinh đẹp hiện tại của cô. Xinh đẹp, rạng ngời mọi lúc, mọi nơi mà mọi người có thể bắt gặp cô.

 

Hành trình lột xác thành công của Thanh Bi (Lại Thanh)

Hành trình lột xác thành công của Thanh Bi (Lại Thanh)

Có thể thấy, Thanh Bi đã có mộ cú đúp thanh đổi ngoạn mục về vấn đề nhan sắc, ngoại hình của mình khi được các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Dr Hà Thanh làm đẹp. Những thành công vang dội ngày càng đến nhiều hơn đối với cô. Còn các bạn thì sao, hãy thay đổi bản thân để mình được đẹp hơn trong chính mắt mình và trong mắt những người đối diện. Bởi “phụ nữ sinh ra là để đẹp, phụ nữ có quyền được làm đẹp và phụ nữ nhất định phải làm đẹp”.

Để có được những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời như nữ diễn viên, người đẹp Lại Thanh, còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc máy lên, gọi đến đường dây nóng: 0986.222.811 – 0986.222.911 để được các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh hỗ trợ, tư vấn hoặc tìm đến trực tiếp các cơ sở của chúng tôi làm đẹp: Số 75 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – TP Hà Nội. Chúc các bạn thành công, xinh đẹp!

11:57
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin