Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ vùng tóc

Các cụ ta có câu “các răng, cái tóc là góc con người”, chúng đâu phải tự nhiên mà có, chúng mang đến cho con người rất nhiều ý nghĩa và trong số đó được để ý rất nhiều là vấn đề thẩm mỹ. Như các bạn thấy đấy, mái tóc nó đâu chỉ che phủ bảo vệ làm mát cho vùng đầu mà có mái tóc, với các kiểu tạo hình mái tóc bạn đã trở nên xinh đẹp thêm gấp bội phần. Sẽ thật hụt hẫng làm sao khi mái tóc không được dày, phân bố không được đều, không bồng bềnh, đó là quả đầu hói, có những vị trí vị rụng đi rất nhiều tóc rồi mái tóc rất thưa thớt… mọi thứ làm bạn cảm thấy mất tự tin về chính mình. Đừng lo, thẩm mỹ vùng tóc, phương pháp này sẽ giúp bạn không chỉ có được mái tóc dày, phân bổ đều, bông bềnh mà còn có thể giúp bạn bổ sung thêm những phần khuyết thiếu về râu tóc khác trên cơ thể mà bạn không thể ngờ đến đấy.

Thẩm mỹ vùng tóc là gì?

Ths Bs Phạm Thị Thu Hà (thạc sỹ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ vùng tóc số 1 Việt Nam) chia sẻ, thẩm mỹ vùng tóc là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người hiện nay. Loại hình thẩm mỹ này không chỉ dừng lại ở việc cấy tóc mà nó còn bao hàm rất nhiều kỹ thuật cấy ghép sử dụng tóc khác mà các bạn khó tưởng tượng ra như là, cấu râu, cấu lông mày, lông mi và cả lông mu.

Đáp ứng đầu đủ cho mọi nhu cầu về thẩm mỹ này, hiện tại Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh cung cấp đủ các loại hình dịch vụ thẩm mỹ vùng tóc trên. (Xin chú ý, chỉ có ở Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh mới đáp ứng đầy đủ mọi loại hình dịch vụ về thẩm mỹ vùng tóc và thực hiện cho kết quả tốt nhất tại Việt Nam hiện nay).

Cách loại hình dịch vụ thẩm mỹ vùng tóc

Cấy tóc trị hói đầu

Cấy tóc trị hói đầu là giải pháp điều trị tình trạng hói đầu, rụng nhiều tóc từng mảng, tóc mọc thưa thớt hiệu quả nhất hiện nay. Thực hiện, bác sỹ lấy tóc của chính khách hàng tiến hành cấy ghép từng sợi một vào khu vực cần bổ sung thêm tóc. Kết quả, tóc cấy vào sống lại và phát triển bình thường trên vùng da được cấy ghép, giải quyết tình trạng hói đầu.

Cấy ria mép

Cấy ria mép, phương pháp sử dụng sợi tóc cấy vào khu vực ria mép để có được bộ ria như mong muốn. Đối tượng thực hiện là những quý ông không có hoặc có rất ít ria mép muốn có được bộ ria dày hơn, với tạo hình đẹp hơn, nhìn nam tính hơn. Mục đích, để có được bộ ria mép dày tự nhiên với tạo hình theo ý muốn. Thực hiện, bác sỹ lấy một phần tóc cấy vào phía ria mép. Kết quả, có được bộ ria mép đẹp và phát triển tự nhiên như ria mép bình thường.

Cấy lông mi

Cấy lông mi, phương pháp sử dụng 1 phần sợi tóc cấy ghép vào khu vực lông mi mọc. Sử dụng cho nhưng khách hàng có hàng lông mí thưa mỏng muốn dày và dài hơn. Mục đích, làm dày và dài hàng lông mi thưa thớt do bẩm sinh hoặc gặp sự cố hoặc thậm chí là không có lông mi. Thực hiện, bác sỹ tách lấy 1 phần sợi tóc phía sau đầu tiến hành cấy ghép vào khu vực mọc lông mi. Kết quả, tóc được cấy vào sống lại phát triển tự nhiên, giúp có được hàng lông mi dày, đen, dài như ý muốn và kết quả là vĩnh viễn.

Cấy lông mày

Cấy lông mày, phương pháp sử dụng 1 phần sợi tóc để cấy vào vùng lông mày. Đối tượng sử dụng dịch vụ, những người có hàng lông mày thưa hoặc không có lông may (rụng hết, cạo không mọc lại) muốn có hàng lông mày dày, dáng đẹp tự nhiên. Mục đích, có giúp lông mày dày hơn, có dáng đẹp như ý muốn. Thực hiện, bác sỹ tách lấy 1 phần sợi tóc khéo léo cấy ghép vào vùng lông mày. Kết quả, tóc cấy vào sống lại phát triển bình thường giúp có được hàng lông mày dày, đen, dài và dáng đẹp hài hòa với khuôn mặt, hiển nhiên kết quả là vĩnh viễn.

Cấy lông mu

Cấy lông mu, phương pháp sử dụng 1 phần sợi tóc để cấy vào vùng lông mu. Áp dụng thực hiện cho những ai không có lông mu bẩm sinh hoặc lông mu thưa, ít. Mục đích, có được cấu trúc lông mu như bình thường. Thực hiện, bác sỹ tách lấy 1 phần sợi tóc thao tác phẫu thuật cấy ghép vào vùng lông mu, tạo hình khu vực mọc như mong muốn. Kết quả, tóc cấy vào không bị đào thải mà sống lại phát triển giúp có được cấu trúc lông mu tự nhiên như bình thường và kết quả là mãi mãi.

Tin tức vùng tóc

Thực hiện thẩm mỹ cấy tóc

Ths Bs Thu Hà cho biết, thẩm mỹ vùng tóc là một loai hình dịch vụ thẩm mỹ không có mức độ xâm lấn tác động lớn và sâu nhưng thực hiện yêu cầu phải tỉ mẩn, kiên nhấn và chuẩn xác tuyệt đối. Bóc tách lấy sợi tóc ra, không phải sợi nào cũng có thể dùng đề cấy mà đó phải là sơi tóc có nang lông. Thực hiện cấy tóc, không phải cấy 1 vị trí được vài sợi mà mỗi sợi cấy vào 1 điểm, các điểm có khoảng khác phù hợp (không quá sát và cũng không quá thưa). Sợi tóc được phân tách ra để cấy không phải cấy theo chiều nào cũng được mà phải cấy theo hướng tóc (hướng tóc mọc, lông mi, lông màu, lông mu, ria mép mọc)

Ngay sau khi làm thẩm mỹ vùng tóc xong, các khu vực mới được cấy tóc nhìn rõ ràng kết quả, từng sợi tóc được cấy vào ngay ngắn, khỏa lấp đi vùng thiếu trống trước đó và còn được tạo hình theo ý muốn.

Chú ý nhỏ: thẩm mỹ vùng tóc, thực hiện cấy tóc không phải với ai số lượng sợi tóc cấy vào cũng sống được 100%, sẽ có những trường hợp không được như ý muốn, tóc cấy vào không có tỉ lệ sống tuyệt đối mà bị chết rụng đi một ít. Điều này không có gì đáng ngại bởi đó là do cơ địa của từng người và nếu muốn có thể tiếp tục cấy tóc lần nữa để đạt được độ dày vùng cấy tóc như mong muốn mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin