Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ngày càng phát triển, chỉ cần một mũi tiêm chất làm đầy vào mũi đã có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thon đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler là giải pháp nâng mũi an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi không phẫu thuật

Tại sao lại cần nâng mũi?

Người Việt ta có nhiều hạn chế về hình thể. Dáng người nhỏ, thấp. Các đường nét trên khuôn mặt cũng không được cân đối, hài hòa. Trong đó mũi là nhược điểm lớn nhất. Mũi người Việt thường ngắn, tẹt trông rất xấu. Làm gương mặt không được sáng và thanh tú.

Nâng mũi sẽ giúp khắc phục được những nhược điểm đó. Một chiếc mũi cao, sống mũi thon gọn, hai cánh mũi cân đối sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn rất nhiều.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Teosyal ultimate

Chất làm đầy TEOSYAL ULTIMATE được Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng các chất làm đầy (có tên gọi chung là chất Filler) cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel. Những chất này được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm duy nhất, bác sĩ dễ dàng định hình những chất này theo hình dạng mũi mong muốn. Tùy vào thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau: có thể là 8 tháng, 12 tháng, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa.

Các chất thuộc nhóm làm đầy Filler bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra

Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, thời gian thực hiện cực ngắn, chỉ mất 10 đến 20 phút là bạn có thể thấy ngay kết quả. Do không phẫu thuật nên khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào, đặc biệt là không phải lo nỗi lo về sẹo.

Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn dựng hình 3D.

Bước 2: Bác sĩ đo dáng mũi cần tạo.

Bước 3: Bôi tê vùng mũi tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy TEOSYAL ULTIMATE.

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật

Trước sau phẫu thuật nâng mũi khoongn cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật

Mũi cân đối, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt

Không bị bóng đỏ, đau rát hay để lại sẹo

Kết quả tồn tại lâu dài.

Những ai nên nâng mũi không phẫu thuật?

Những người mũi thấp, xấu

Mũi có dị tật bẩm sinh

Mũi bị hỏng sau nhiều lần phẫu thuật

Những người sợ đau

Thời gian và chi phí

Thời gian: 10 đến 20 phút

Tại sao nên nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tích cực học hỏi các phương pháp làm đẹp công nghệ mới trên thế giới. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ nâng mũi không phẫu thuậtThẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng đến nâng mũi tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Hoạt động theo phương châm “đẹp nhưng phải an toàn” nên mọi quy trình làm đẹp tại thẩm mỹ Hà Thanh đều rất chính xác, khoa học, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

12:01
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin