Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Phẫu thuật thu hẹp miệng

Tất cả các bạn có nhu cầu phẫu thuật thu hẹp miệng gặp phải những vấn đề thắc mắc liên quan cần hỗ trợ giải đáp, tư vấn chuyên môn của chuyên gia thẩm mỹ, hoặc là có nhu cầu tìm thông tin chuyên môn đúng đắn liên quan trước khi quyết định thực hiện để bảo đảm sự chọn lựa chính xác, đáp ứng nguyện vọng của bản thân, đồng thời bảo vệ quyền lợi, lợi ích sát sườn của bản thân thì đều nên theo dõi nghiêm túc bài viết này. Bởi vì, ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được đánh giá là có chất lượng và uy tín tốt top 1 của Việt Nam sẽ cung cấp cũng như chia sẻ toàn bộ thông tin chuyên môn đúng đắn, chi tiết về mọi vấn đề liên quan đến phẫu thuật thu hẹp miệng.

Phẫu thuật thu hẹp miệng là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phẫu thuật thu hẹp miệng hiểu theo nghĩa chuyên môn chính là phẫu thuật phần cơ và khóe miệng thu hẹp kích thước cũng như hình dáng khuôn miệng, làm cho khuôn miệng thu gọn một cách cân đối hài hòa, trông xinh xắn cuốn hút.

Những ai cần phẫu thuật thu hẹp miệng?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chắc chắn, không phải bất cứ ai cũng cần phẫu thuật thu hẹp miệng, chỉ những trường hợp sau đây mới cần phẫu thuật thu hẹp miệng:

 • Những trường hợp sở hữu khuôn miệng rộng bẩm sinh, kích thước và hình dáng khuôn miệng không cân đối, trông mất thẩm mỹ. Người xưa có quan niệm “Đàn ông miệng rộng thì sang – Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Tuy nhiên, ở thời hiện đại như hiện nay tại Việt Nam, dù là đàn ông hay đàn bà đều không ưng ý, không thích miệng rộng, bởi vì miệng rộng trông rất mất thẩm mỹ, khiến cho không chỉ riêng vùng miệng mà toàn bộ gương mặt kém xinh, kém duyên.
 • Những người yêu thích vẻ đẹp khuôn miệng thon gọn, cân đối hài hòa, xinh xắn.

Ưu nhược điểm của phẫu thuật thu hẹp miệng

Xem xét tổng thể khách quan, chuyên gia thẩm mỹ cho biết phẫu thuật thu hẹp miệng có những ưu nhược điểm cụ thể như sau:

 • Những ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp miệng: Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật đã chấm dứt được triệt để, hoàn toàn nhược điểm khuôn miệng rộng, không cân đối; Tạo hình khuôn miệng thon gọn cân đối tối ưu cả về kích thước và hình dáng (được bác sĩ thẩm mỹ đo đạc tính toán cẩn thận, chuẩn xác tuyệt đối, hoàn toàn tương xứng với tổng thể gương mặt), đẹp một cách tự nhiên, gợi cảm xinh xắn, duyên dáng cuốn hút; Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.
 • Những nhược điểm của phẫu thuật thu hẹp miệng: Trong quá trình phẫu thuật thu hẹp miệng có gây ra tổn thương nhất định ở mức độ nhẹ cho vùng miệng. Nhưng các bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi vì với sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thu hẹp miệng hiện nay ở trên thế giới cũng như Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ thực hiện chất lượng tốt sẽ hoàn toàn có khả năng bảo đảm an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Phẫu thuật thu hẹp miệng ở đâu tốt?

Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới có vô số cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật thu hẹp miệng khác nhau, nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được coi là tốt, cụ thể là: Bên cạnh sự tồn tại của cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt là sự tồn tại của cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng không tốt, kém, chúng tồn tại đan xen, lẫn lộn, người có nhu cầu thực hiện phải có những hiểu biết chuyên môn đúng đắn nhất định mới có thể chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt cho bản thân, đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp ưng ý, an toàn.

Xem dưới dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ và dưới góc độ bản thân khách hàng thực hiện phẫu thuật thu hẹp miệng, chuyên gia thẩm mỹ thấy rằng, một cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt bắt buộc phải đáp ứng toàn bộ yêu cầu sau đây:

 • Một là: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật thu hẹp miệng giỏi về trình độ, dày dặn về kinh nghiệm, cụ thể là trình độ từ cử nhân trở lên, kinh nghiệm trong nghề từ 1 năm trở lên. Các bạn có thể kiểm tra tất cả điều này qua các loại văn bằng, chứng chỉ, giải thưởng chuyên môn mà bác sĩ thẩm mỹ đã từng đạt được.
 • Hai là: Công nghệ phẫu thuật thu hẹp miệng ứng dụng tiên tiến hiện đại, đã thông qua sự kiểm định và nhận được sự chứng nhận chất lượng, mức độ an toàn từ các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới.
 • Ba là: Cơ sở vật chất hạ tầng nói chung, đặc biệt là cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ phẫu thuật thu hẹp miệng phải được đầu tư trang bị hiện đại, đầy đủ, đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn.
 • Bốn là: Môi trường thẩm mỹ tổng thể sạch sẽ, phòng phẫu thuật thu hẹp miệng vô trùng.
 • Năm là: Nhân viên hỗ trợ làm việc bài bản, chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, chu đáo, nhiệt tình.
 • Sáu là: Chú trọng lợi ích thiết thực của khách hàng, cụ thể là áp dụng mức giá phẫu thuật thu hẹp miệng hợp lý.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng được cả giới và chuyên môn và khách hàng thực hiện xếp hạng đánh giá top 1 cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt của Việt Nam, so sánh đối chiếu đáp ứng vô cùng xuất sắc toàn bộ yêu cầu đã nêu (ví dụ như là phẫu thuật thu hẹp miệng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn tốt nghiệp thạc sĩ, từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ứng dụng công nghệ tiên tiến độc quyền của Hàn Quốc…).

Phẫu thuật thu hẹp miệng có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể bảo đảm với các bạn rằng phẫu thuật thu hẹp miệng sẽ không đau hoặc đau nhẹ nhàng trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn không đáng kể nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện sau:

 • Điều kiện 1: Các phương pháp ngăn chặn, làm mất, làm giảm cảm giác đau áp dụng kể cả trong và sau khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp miệng đều đạt chuẩn yêu cầu về mặt chuyên môn thẩm (yêu cầu chất lượng phương pháp, quá trình tiến hành…). Ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng miệng trong quá trình phẫu thuật (loại thuốc gây tê phải được giới chuyên môn kiểm định, chứng nhận chất lượng tốt, an toàn, sử dụng với liều lượng phù hợp, tính toán chuẩn xác, đủ để làm mất cảm giác đau mà vẫn an toàn đối với cơ thể), phương pháp sử dụng thuốc giảm đau sau khi phẫu thuật (sử dụng đúng loại thuốc giảm đau, đúng liều lượng theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê)…
 • Điều kiện 2: Cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt.
 • Điều kiện 3: Chăm sóc đúng đắn, khoa học y theo sự chỉ dẫn, dặn dò chi tiết, cẩn thận của bác sĩ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu hẹp miệng giá bao nhiêu là hợp lý?

Sau khi phân tích thông tin nhiều nguồn, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cũng như bật mí cho các bạn biết giá tiền phẫu thuật thu hẹp miệng hợp lý rơi vào khoảng từ 8 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Số tiền này là số tiền phẫu thuật thu hẹp miệng tại cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật thu hẹp miệng tốt, thu được kết quả thẩm mỹ khuôn miệng đẹp tự nhiên, hoàn hảo, ưng ý, an toàn.

Phẫu thuật thu hẹp miệng có để lại sẹo không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết với sự phát triển tiên tiến của công nghệ phẫu thuật thu hẹp miệng như hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới, thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, hoàn toàn có thể đạt được kết quả phẫu thuật thu hẹp miệng đẹp tự nhiên, mịn màng không tì vết, đương nhiên là sẽ không để lại sẹo. Vì thế các bạn khỏi phải lo là sẽ để lại sẹo xấu, hay sợ người khác biết bản thân đã phẫu thuật thu hẹp miệng.

Các bạn có nhu cầu thăm khám, thực hiện phẫu thuật thu hẹp miệng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ đặt trước lịch qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 để không phải chờ đợi lâu, sau đó hãy đến địa chỉ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tại 75 Vũ Phọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin