Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Nâng mũi bọc sụn

Ở bài viết này có đầy đủ thông tin tổng hợp về nâng mũi bọc sụn, bao gồm cả những thông tin cơ bản không khai và những thông tin nhỏ nhặt không công khai nhưng lại vô cùng hữu ích đối với những người thực sự có nhu cầu, quyết đinh thực hiện nâng mũi bọc sụn. Toàn bộ thông tin này được cung cấp cũng như tổng hợp bởi chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm về nâng mũi bọc sụn, cực kỳ chính xác, hữu ích. Các bạn có hiện đang có nhu cầu hoặc có quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn đều nên tham khảo để đạt được kết quả tốt nhất, an toàn nhất với mức giá phải trả hợp lý nhất.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết các bạn có nhu cầu nâng mũi nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng một cách đầy đủ, đúng đắn, đơn giản như sau: Nâng mũi bọc sụn là tên gọi của phương pháp phẫu thuật nâng mũi có bọc sụn ở đầu mũi, chất liệu sụn bọc đầu mũi có thể là tự nhiên (được phẫu thuật bóc tách, lấy ra từ chính một bộ phận nào đó trên cơ thể, ví dụ như sụn vài tai, sụn sườn, sụn thái dương…) hoặc sụn nhân tạo (do con người nghiên cứu và chế tạo ra, cực kỳ lành tính, thân thiện cũng như an toàn với cơ thể người nói chung, vùng mũi nói riêng).

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có phần phức tạp hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nhưng có khả năng đem lại những hiệu quả thẩm mỹ mũi vô cùng tuyệt vời (phát huy tối đa ưu điểm, đồng thời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tất cả phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác).

Nâng mũi bọc sụn áp dụng đối với những trường hợp nào?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể khẳng định chắc chắn với tất cả các bạn có nhu cầu nâng mũi nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng rằng: Nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng được đối với tất cả những trường hợp có nhu cầu, bất kể trường hợp đó sở hữu tình trạng nhược điểm mũi như nào, bất chấp nhược điểm đầu mũi mỏng… Bởi vì nâng mũi bọc sụn bọc sụn đầu mũi vừa có thể giúp đầu mũi cao hơn, mềm mại tự nhiên hơn, đặc biệt là không bị lộ hay bóng đỏ đầu mũi.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác không bọc sụn đầu mũi có 2 điểm hạn chế cực lớn: Một là, không thể nâng mũi, đầu mũi cao, vì khi nâng cao sẽ rất dễ dấn đến tình trạng đầu mũi căng bóng, cứng đơ, lộ, thủng; Hai là, không áp dụng được đối với những trường hợp sở hữu cấu tạo đầu mũi mỏng.

Tại sao nên chọn nâng mũi bọc sụn?

Xem xét dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ khách quan về nâng mũi bọc sụn, chuyên gia thẩm mỹ lý giải 3 lý do tại sao nên chọn nâng mũi bọc sụn:

  • Một là: Nâng mũi bọc sụn có khả năng chấm dứt triệt để, hoàn toàn, ngay lập tức mọi nhược điểm tại vùng mũi ngay sau khi kết thúc phẫu thuật, áp dụng được đối với mọi trường hợp có nhu cầu nâng mũi cũng như nâng mũi bọc sụn.
  • Hai là: Nâng mũi bọc sụn có khả năng tạo hình thẩm mỹ mũi cao tây hết sức tự nhiên, mềm mại, cuốn hút, mọi góc độ, đường nét, hình dáng đều hết sức hoàn hảo. Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không xảy ra những vấn đề như đầu mũi thủng, lộ, cứng đơ, bóng đỏ… như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác.
  • Ba là: Nâng mũi bọc sụn có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ mũi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất từ 50 đến 60 phút. Mức độ an toàn của phương pháp này là 100%, hoàn toàn không phải bàn cãi.
Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn an toàn

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn an toàn

Nâng mũi bọc sụn nên chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Với kiến thức chuyên  môn về nâng mũi bọc sụn và kinh nghiệm tiếp xúc với vô số trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi bọc sụn, chuyên gia thẩm mỹ khuyên chân thành các bạn thực hiện nâng mũi bọc sụn nên chọn chất liệu sụn nhân tạo. Bởi vì 2 lý do:

Một là: Chất liệu sụn tự nhiên nâng mũi bọc sụn mặc dù có những ưu điểm như là khả năng thích ứng cao, thân thiện, an toàn với vùng mũi, đem lại kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên, nhưng lại có một hạn chế khủng khiếp không thể chấp nhận được đó là chất liệu sụn tự nhiên nâng mũi bọc sụn có thể sống và phát triển y như tại vị trí nó đã từng tồn tại và mang trong mình toàn bộ đặc tính đó (sụn tại, sụn sườn…), sau một thời gian sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ mũi.

Ví dụ như nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn tại, sau một thời gian sụn tai bọc đầu mũi, nó sống và phát triển mang trong mình đặc tính cong queo (giống như ở vùng tai) khiến cho đầu mũi trông rất lộ, đơ, cứng, thậm chí là biến dạng, không còn đẹp nữa.

Hai là: Chất liệu sụn nhân tạo được ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới nghiên cứu và chế tạo cực kỳ tinh vi, mang trong mình toàn bộ ưu điểm của chất liệu sụn tự nhiên, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn được nhược điểm của chất liệu sụn tự nhiên, đem đến kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo vĩnh viễn.

Ví dụ như chất liệu Egotex mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sử dụng trong nâng mũi bọc sụn, mạch máu vùng mũi có thể xuyên qua y như sụn tự nhiên thật, cực kỳ lành tính, an toàn, tạo hình thẩm mỹ mũi cực kỳ tự nhiên, qua thời gian sẽ không có sự biến đổi về hình dáng, mũi được đẹp mãi mãi.

Nâng mũi bọc sụn giá tiền bao nhiêu là hợp lý?

Sau nhiều cuộc khảo sát giá cả phẫu thuật nâng mũi nói chung, nâng mũi bọc sụn nói riêng, tính toán mọi yếu tố liên quan chi phối (như là sự khác biệt chất lượng từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện, loại chất liệu sụn sử dụng để nâng mũi bọc sụn, tình trạng nhược điểm mũi trước phẫu thuật…), chuyên gia thẩm mỹ có thể thẳng thắn, công khai cho các bạn biết giá tiền nâng mũi bọc sụn hợp lý dao động trong khoảng từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Nên chọn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, an toàn?

Nên chọn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, an toàn?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt?

Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ thế nào là một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tốt. Chuyên gia thẩm mỹ xem xét dưới góc độ chuyên môn trả lời chính xác cho các bạn biết rằng, một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tốt phải đáp ứng điều kiện cần và đủ sau đây:

  • Điều kiện cần: Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn phải tạo ra được kết quả thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn đẹp mỹ mãn, an toàn.
  • Điều kiện đủ: Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn phải áp dụng mức giá tiền nằm trong khoảng hợp lý như đã nêu, thể hiện sự tôn trọng quyền lợi thiết thực đối với khách hàng.

Điều kiện cần và đủ đối với một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tốt không hề dễ dàng, vậy mà trong vô số cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn trên khắp cả nước, chỉ có số ít cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được coi là tốt. Trong số đó không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung, phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, cụ thể là nâng mũi bọc sụn, khách hàng thực hiện hoàn toàn có thể không phải chịu bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào, dù là xem xét trong giai đoạn hay là sau giai đoạn tiến hành phẫu thuật đều vậy.

Cụ thể là, ngành thẩm công nghiệp thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả rất nhiều phương pháp khác nhau có khả năng ngăn chặn sự xuất hiện của cảm giác đau, hoặc làm giảm mức độ đau đến tối đa, không còn đau nữa, tiêu biểu như là phương pháp sử dụng thuốc gây tê (có thể là bôi tê, tiêm tê), sử dụng thuốc giảm đau chuyên dụng, chườm lạnh, chườm ấm…

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không

Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể bảo đảm với các bạn có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bọc sụn rằng, nó sẽ không để lại sẹo, mũi đẹp tự nhiên không tì vết nếu như đáp ứng đồng thời cả 2 điều kiện sau:

  • Điều kiện 1: Cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn có chất lượng tốt (bác sĩ thẩm mỹ tốt nghiệp trình độ bắt buộc từ cử nhân trở lên, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, khang trang sạch sẽ…).
  • Điều kiện 2: Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, nghiêm túc làm mọi việc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, như là sử dụng thuốc đúng loại, liều lượng, thời gian theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê, mỗi ngày vệ sinh sạch sẽ vết thương và toàn bộ vùng mũi 2,3 lần…

Còn nếu như không đáp ứng cả 2 điều kiện trên thì không thể bảo đảm nâng mũi bọc sụn sẽ không để lại sẹo.

Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan đến thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn hoặc có nhu cầu thực hiện với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đều có thể liên hệ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin