Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Là một trung tâm bắt đầu sớm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cảm thấy vinh dự và tự hào khi trở thành trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. “Làm đẹp an toàn” là phương châm làm việc của chúng tôi. Do vậy, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn là nơi gửi trọn niềm tin của mọi khách hàng.

01. Đội ngũ bác sĩ – nhân tố khẳng định tên tuổi của thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh luôn lấy an toàn của khách hàng làm tôn chỉ, công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. 100% bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều được đào tạo tại các trường đại học y danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Đến thời điểm này, hầu hết các bác sĩ đều đã đạt trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ y khoa, đã và đang công tác tại các bệnh viện và trường đại học lớn ở Việt nam như Đại học Y Hà nội ,Bệnh viện 108…

Ngoài ra, các bác sĩ còn có thời gian dài học tập, tu nghiệp ở các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ Đài Loan… Cùng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao là các cử nhân y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có tay nghề giỏi, tận tâm với công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật làm đẹp.

Với trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, các bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp an toàn tuyệt đối, vừa tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ Thu Hà

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà – Trưởng phòng khám Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh: Tu nghiệp nhiều năm tại cộng hòa Hàn Quốc.

Thường trực tại thẩm mỹ viện: ThS BS Phạm Thị Thu Hà – Trưởng Phòng khám
Chuyên nghành Phẫu thuật Thẩm Mỹ Da liễu

Tu nghiệp nhiều năm tại cộng hòa Hàn Quốc.

Thành viên chính thức hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn quốc

Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái bình dương

Giấy phép hành nghề số:660/2009HN-Y do sở Ytế Hà nội cấp

Bác sĩ Thanh

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – Phụ trách chuyên môn: Tu nghiệp nhiều năm tại cộng hòa Hàn Quốc.

Th S Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – Phụ trách chuyên môn
Chuyên nghành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Tu nghiệp nhiều năm tại cộng hòa Hàn Quốc.

Thành viên chính thức hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn quốc

Thành viên hội phẫu thuật nội soi châu Á Thái bình dương

Giảng viên lâu năm Đại học Y khoa Hà Nội.

Hội đồng hợp tác chuyên môn gồm

Tiến sĩ Kim Jeong TaeTs Bs Kim Jeong Tae
Giảng viên Đại học Hanyang Seoul Hàn quốcThành viên chính thức hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn quốc.Tác giả hơn 100 đầu sách tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc

02. Vinh danh thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh – thương hiệu uy tín ASEAN 2015: Tại diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean 2015” diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) hồi tháng 10/2015, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng ASEAN”.

 

Bác sĩ Hà đứng thứ nhất từ phải sang nhận thương hiệu uy tín ASEAN 2015

Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà đứng thứ nhất từ phải sang nhận thương hiệu uy tín ASEAN 2015

 

Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu uy tín ASEAN 2015

Thẩm mỹ viện Bs Hà Thanh vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu uy tín ASEAN 2015

Với việc tham gia tích cực vào hoạt động tình nguyện khám và điều trị phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em dị tật bẩm sinh môi, cười hở lợi, hở hàm ếch tại Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh vinh dự được Hội phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) trao tặng bằng khen cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp cộng đồng.

 

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em dị tật bẩm sinh

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em dị tật bẩm sinh

 

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em dị tật bẩm sinh

Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Chí Thanh phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em dị tật bẩm sinh

 

03. Dịch vụ nổi bật

Nắm bắt được xu thế làm đẹp không dao kéo, không phẫu thuật, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã mạnh dạn nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất thế giới như:

– Công nghệ nâng mũi Sline 3D Hàn quốc.

– Nâng mũi không phẫu thuật Filler.

– Bấm mí chỉ vàng 24K .Công nghệ độc quyền tại thẩm mỹ viện Hà Thanh.

– Thẩm mỹ gọt mặt độn cằm 3D Vline

– Trị mụn tận gốc với công nghệ Blue Light

– Điều trị da bằng công nghệ ánh sáng

– Nâng ngực nội soi Dual Plane với chất liệu giọt lệ nhập khẩu từ châu Âu ,Hoa Kỳ,Hàn Quốc

– Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser CO2 fractional mới

– Giảm cân không phẫu thuật một lần duy nhất bằng hút mỡ Ultra Lipo 3D

– Trẻ hóa da mặt nâng cơ bằng sóng siêu âm công nghệ mới Ultra Former ( Thermage thế hệ mới)

– Xóa xăm không sẹo bằng công nghệ Laser YAG Q – Switched thế hệ mới ( Laser Toning)

Không chỉ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất sau phẫu thuật, mà còn tuyệt đối an toàn, không đau – không sẹo, hiệu quả vĩnh viễn và tiết kiệm thời gian và chi phí là những ưu điểm vượt trội của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang áp dụng tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.

04. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn:

Với phương châm “làm đẹp an toàn”, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đã chú trọng ngay từ khâu tư vấn thăm khám. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát tình hình sức khỏe, làm các xét nghiệm máu, gan, thận, phổi và tiến hành dựng hình 3D. Sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình được  chuẩn hóa của bộ Y tế. Đặc biệt, sau phẫu thuật khách hàng tiếp tục được bác sĩ, y tá và điều dưỡng chăm sóc và dặn dò chu đáo ,để có tinh thần thoải mái nhất, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hồi phục.

05. Cơ sở vật chất số 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, HN hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến

Hiện nay, thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có 2 cơ sở song song hoạt động.Cơ sở 1:  Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội .Giấy phép hoạt động Sở Y tế Hà nội số 1540/SYT

Cả hai đều nằm ở vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, ghé thăm.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được thiết kế khoa học, từng tầng, từng khu vực được thiết kế riêng biệt. Đến với thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, tiện nghi trong từng nội thất, với không gian sạch sẽ, sáng sủa, đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn có những phút giây làm đẹp thư giãn thoải mái nhất.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Ngoài việc không ngừng bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao trình độ bác sĩ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh còn rất quan tâm đến việc đầu tư mua sắm máy móc, trang thiêt bị hiện đại để phù hợp với các phương pháp làm đẹp mới nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện đã có đầy đủ những thiết bị máy móc cần thiết và hiện đại nhất như: Laser màu Toning thế hệ mới , Dòng máy Laser CO2 Fractional, Máy soi da, Máy New E- light, Máy hút mỡ siêu âm thế hệ mới của hãng Byron Mỹ,Máy trẻ hóa da nâng cơ HIFU.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hân hạnh được hoàn thiện sắc đẹp cho phụ nữ Việt, giúp chị em hoàn thiện các tôn chỉ về vóc dáng, làn da, khuôn mặt.

 

VIDEO GIỚI THIỆU THẨM MỸ BÁC SĨ HÀ THANH

 

04:03
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 14 người bình luận bài viết này!

  1. Quynh Chi viết:

   Mình muốn cắt môi tim, giá bao nhiêu vây bác sĩ

  2. Chi viết:

   cho tôi hỏi phun mí là 1tr/mí hay 1tr/2 mí và cơ sở đúng của viện thẩm mĩ là ở kim mã hay giảng võ? cảm ơn

  3. Nguyễn Hương viết:

   Mũi mình hơi gãy giờ mình muốn nâng mũi thì nên nâng mũi kiểu nào phù hợp và chi phí là bn.nâng mũi như vậy có dc vĩnh viễn không và sau này có biến chứng gì k

  4. Quỳnh Nga viết:

   em muốn phun chân mày và mí mắt không biết chi phí là bao nhiêu ạ

  5. Huyền viết:

   Chào bác sỹ !
   Ngực của em sau khi sinh có chảy xệ, e muốn hỏi về phương pháp nâng ngực sa trệ? Và chi phí của các phương pháp ạ. Xin được tư vấn cụ thể

  6. Thoa viết:

   Chào bác sĩ. Môi em hoi dày. Em muốn phẫu thuật có đc ko? Chi phí thế nào, mong bác tư vấn giúp

   1. Chào bạn Thoa! Làm mỏng môi dày là phương pháp hoàn toàn có thể thực hiện được. Và chi phí cho dịch vụ này là 8 Triệu nhé. Thông tin đến bạn!

  7. quyên viết:

   Cháu sinh được 1 bé mà ngực đã chảy xệ cấp độ 3. Bác sĩ cho cháu hỏi ngực cháu xa trễ như vậy nâng lên thì chi phí là bao nhiêu ạ

  8. Thuỷ anh viết:

   Mẹ cháu bị sụp mí trên. Nhiều, lên muốn cắt mí trên. Chi phí của gói dv là bao nhiêu ak. Cháu ở hải dương. Có phải đặt lịch trước k ạ.

   1. Chào bạn Thủy Anh! đối với sụp mí thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt và chi phí là 8 Triệu. Để tránh trùng lịch với khách hàng khác, bạn nên đặt lịch trước theo số hotline 0986.222.911 $ 0986.222.811 bạn nhé!

  9. Hùng viết:

   E chào bác sĩ ạ!
   E bị tai nạn hiện nay khâu ở đầu con mắt và đứt dây thần kinh số 3 bị sụp mí không mở lên được do vết khâu ở đầu con mắt co lại nên hai con mắt bây giờ không cân nhau.E bị 6 tháng rồi e muốn hỏi bác sĩ là bây giờ e đi phẫu thuật được chưa e phải đến khám ở khoa nào và chi phí bao nhiêu ạ?
   E xin cám ơn bác sĩ ạ!

   1. Chào bạn Hùng! Đối với vết thương 6 tháng bạn hoàn toàn có thể làm lại tiểu phẫu, nhưng với tình trạng mắt của bạn để tốt nhất bạn qua Thẩm mỹ để thăm khám trực tiếp từ bác sĩ. Từ đó mới có phương pháp hiệu quả dành cho bạn. Thông tin đến bạn!

  10. hiền viết:

   mình muốn cắt mý xin tư vấn thêm

   1. Chào bạn Hiền!
    Không biết tình trạng mắt bạn Hiền thế nào? để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin