Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cấy mỡ mi mắt hay cấy mỡ tự thân mi mắt là một tiến bộ mới trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp tối ưu để làm đầy vùng mi mắt, làm cho bạn một đôi mắt cân đối mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Phương pháp này không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Cấy mỡ tự thân mi mắt là gì?

Cấy mỡ tự thân mi mắt là phương pháp lấy chất béo dư thừa từ các vùng không mong muốn trên cơ thể, chiết lọc để lấy mỡ nguyên chất sau đó cấy vào cần cấy mỡ, cụ thể là vùng mi mắt

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân mi mắt

Mang lại đôi mắt đẹp, làm đầy các vết lõm trên mi mắt

Không đau và không để lại sẹo

Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế xâm lấn, ít gây tổn thương, an toàn và không để lại biến chứng sau phẫu thuật

Vì là mỡ tự thân nên có thể dễ dàng thích ứng tại vị trí cấy vì vậy không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng

Quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân mi mắt.

Bước 1: Các bác sĩ trực tiếp khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị.

Bước 2: Xác đinh vị trí cần lấy mỡ (có thể là đùi, cánh tay…) và tính toán lượng mỡ cần lấy tuy vào độ lõm của mi mắt.

Bước 3: Tại vùng cần lấy mỡ, các bác sĩ sẽ dùng chất tiệt trùng làm sạch da và tiêm thuốc tê vào sâu bên dưới vùng lấu mỡ, rồi dùng ống tiêm chuyên dụng nhẹ nhàng hút lượng mỡ đã được tính toán, Sau đó loại bỏ máu và huyết tương bằng kỹ thuật ly tâm để lấy mỡ nguyên chất chứa tế bào gốc có sức sống tốt.

Bước 4: Tại vùng nhận mỡ, Trước tiên, các bác sĩ sẽ đánh dấu vùng cần cấy mỡ, chụp hình đánh giá những thiếu hụt trên máy tính theo không gian 3D, rồi tiêm thuốc tê vào. Sau đó rạch một đường khoảng 0,2 cm tại vùng cấy mỡ và cuối cùng cấy lượng mỡ lấy trên cơ thể vào.

Bước 5: Vùng lấy mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận mỡ sẽ được tra thuốc mắt và cố định mi

Kết quả sau phẫu thuât

Vùng mi mắt không còn lõm mà trở nên đầy đặn, căng mịn. Sau khi kết thúc điều trị khoảng 15-20 phút, khách hàng có thể ra về. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu… Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Lưu ý sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc mắt tại nhà. Trong vòng 24 giờ đầu:

Không được đè, chạm vào vùng tiêm

Không được trang điểm, gội đầu hoặc để vùng tiêm dính vào nước, và bụi bẩn

Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh

Chờ khoảng 05 ngày để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể nhắm mở mắt bình thường, kết quả ổn định sau 3-6 tháng.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để cấy mỡ mi mắt

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã nghiên cứu sâu và đi đầu về các kỹ thuật tạo hình cấy mỡ. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, đội ngũ y tá khéo léo, tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh không ngừng đổi mới về công nghệ và kỹ thuật, chất lượng và dịch vụ nhằ đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi tới đây.Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

10:01
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin