Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy lông mi

Các bạn muốn biết hay muốn giải đáp bất cứ vấn đề gì có liên quan đến cấy lông mi thì hãy theo dõi bài viết này. Bởi vì, ở bài viết này có thông tin đầy đủ, toàn diện về cấy lông mi, được chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xếp hạng top 1 Việt Nam tổng hợp lại, cực kỳ chính xác.

Cấy lông mi thực chất là gì?

Cấy lông mi thực chất chính sự kết hợp của 2 phương pháp phẫu thuật: Phẫu thuật bóc tách lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông ở một vùng đầu nhất định; Và phẫu thuật cấy sợi tóc có nang lông khỏe mạnh đó vào vùng mi không có lông.

Ai cần cấy lông mi?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định khách quan rằng, không phải ai cũng cần cấy lông mi, và chỉ những trường hợp sau đây mới cần cấy lông mi:

 • Những trường hợp hầu như không có lông mi.
 • Những trường hợp lông mi thưa thớt.
 • Những trường hợp muốn sở hữu hàng mi dày dài đều đặn, quyến rũ.

Cấy lông mi có thực sự hiệu quả?

Thông qua kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới và Việt Nam về cấy lông mi, và minh chứng thực tế vô số người đã từng cấy lông mi, chuyên gia thẩm mỹ có thể cho các bạn biết rằng cấy lông mi thực sự rất hiệu quả, thậm chí là hiệu quả nhất trong số tất tần tật phương pháp tạo hàng mi dày dài đều đặn, quyến rũ. Cụ thể hiệu quả của cấy lông mi như sau:

 • Chấm dứt hoàn toàn, triệt để tình trạng hầu như không có lông mi, lông mi thưa thớt.
 • Tạo hình lông mi dài dày đều đặn theo mật độ phù hợp với đôi mắt của từng người, trông cực kỳ tự nhiên, đẹp cuốn hút, quyến rũ: Sợi tóc khỏe mạnh có nang lông khi được cấy vào vùng mi sẽ phát triển tự nhiên như những sợi lông mi khác sẵn có, vì thế khó có thể phân biệt được đâu là sợi lông mi sẵn có với sợi lông mí sau cấy lông mi.
 • Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Quy trình cấy lông mi

Quy trình bác sĩ thẩm mỹ tiến hành cấy lông mi được cụ thể hóa thành từng bước theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra, thăm khám chuyên môn cần thiết đặc thù tại vùng mi, vùng mắt nhằm nắm rõ và xác định chính xác mức độ cần cấy lông mi. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn quá trình thực hiện để khách hàng hiểu và phối hợp thực hiện, sao cho kết quả đạt được là tốt nhất.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh làm sạch vùng đầu cần phẫu thuật bóc tách lấy sợi tóc khỏe có nang lông, bôi tê, gây tê trực tiếp, tiến hành phẫu thuật bóc tách lấy sợi tóc khỏe có nang lông.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh làm sạch vùng mi, toàn bộ vùng mắt, gương mặt, bôi tê, gây tê trực tiếp, tiến hành phẫu thuật cấy từng sợi lông mi vào vị trí cần được cấy lông mi.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ băng kín vết thương vùng đầu, băng ép nhẹ vùng mi.
 • Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ hoàn tất phẫu thuật, kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc đúng đắn, an toàn sau phẫu thuật cấy lông mi.

Cấy lông mi ở đâu tốt?

Xem xét dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ cấy lông mi, cấy lông mi tốt là cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ năng lực tạo ra kết quả cấy lông mi tốt đẹp, an toàn:

 • Phương pháp cấy lông mi ứng dụng tiên tiến hiện đại, đã thông qua sự kiểm định vô cùng khắt khe và nhận được sự chứng nhận chất lượng, an toàn danh giá của các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới (như là FDA, FCE, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc…).
 • Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy lông mi tốt nghiệp trình độ chuyên môn cử nhân trở lên, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy lông mi.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể của cơ sở thẩm mỹ nói chung, phòng phẫu thuật cấy lông mi nói riêng hiện đại tiện nghi, hoàn thành tốt từng chức năng nhiệm vụ riêng biệt.
 • Môi trường thẩm mỹ nói chung, đặc biệt là môi trường phẫu thuật cấy lông mi phải luôn được bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, đạt chuẩn hệ thống tiêu chí vệ sinh an toàn.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ bác sĩ thẩm mỹ trong quá trình cấy lông mi phải tốt nghiệp trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên, làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề, thái độ thân thiện.

Cấy lông mi bao nhiêu tiền?

Thực trạng giá tiền cấy lông mi hay bất cứ phương pháp, dịch vụ thẩm mỹ nào ở Việt Nam cũng vậy đều hết sức phức tạp với vô số mức áp dụng khác nhau, chênh lệch đáng kể, khiến cho người có nhu cầu thực hiện không biết thế nào mà lần. Nguyên nhân là do chưa có khung giá áp đặt nhất định đối với cấy lông mi, hơn nữa có rất nhiều yếu tố khác nhau có sự chi phối, tác động mạnh mẽ đến giá cấy lông mi, như là chất lượng tốt kém của cơ sở thẩm mỹ, tình trạng lông mi của người có nhu cầu thực hiện trước khi thực hiện…

Sau khi tổng hợp, phân tích, đánh giá kỹ lượng mọi yếu tố có liên quan đến giá tiền cấy lông mi, chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ cho các bạn biết giá tiền cấy lông mi hợp lý rơi vào khoảng từ 10 triệu đồng đến 12 triệu đồng/1 bờ mi.

Cấy lông mi có đau không?

Trong và sau phẫu thuật cấy lông mi sẽ không đau hoặc chỉ đau nhẹ nhàng trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, không đáng phải băn khoăn, lo lắng. Bởi vì, có rất nhiều phương pháp giảm đau khác có thể áp dụng, đem lại hiệu quả cực kỳ tốt trong việc làm giảm, mất đi cảm giác đau, ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh… Các phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, hiệu quả cũng đã được chứng minh.

Cấy lông mi có nguy hiểm không?

Cấy lông mi sẽ an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ vấn đề gì nguy hiểm trong và sau khi thực hiện nếu như đáp ứng đồng thời cả 3 điều kiện sau đây:

 • Điều kiện 1: Phương pháp cấy lông mi áp dụng tiên tiến hiện đại, đúng chuẩn yêu cầu quốc tế.
 • Điều kiện 2: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ cấy lông mi tốt.
 • Điều kiện 3: Chăm sóc sau khi cấy lông mi đúng đắn, nghiêm túc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, sở dĩ có những người cấy lông mi gặp phải những vấn đề nguy hiểm là vì ứng dụng phương pháp cấy lông mi không đạt chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc tế, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, chăm sóc sau khi thực hiện không đúng đắn, không nghiêm túc.

Cấy lông mi bao lâu thì đẹp?

Thông thường, cấy lông mi sẽ đẹp tự nhiên, ổn định sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng tính kể từ thời điểm kết thúc phẫu thuật.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thời gian để cấy lông mi đẹp có sự phụ thuộc không hề nhỏ vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người sau khi phẫu thuật cấy lông mi.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ cấy lông mi tốt top 1 Việt Nam với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ứng dụng phương pháp cấy lông mi tiên tiến hàng đầu thế giới, của Hàn Quốc… Các bạn có nhu cầu cấy lông mi có thể cân nhắc chọn lựa.

Các bạn có nhu cầu thăm khám và thực hiện cấy lông mi với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hãy vui lòng gọi điện đặt lịch để không phải tốn thời gian chờ đợi khi đông khách, qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911. Sau đó đúng như lịch đã hẹn, đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tại 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin