Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị sẹo mụn

Sẹo mụn là loại sẹo rất thường gặp ở nhiều người trong độ tuổi dậy thì, trưởng thành, được coi là di chứng để lại sau khi bị mụn. Thực tế có không ít người phải “đau đầu”, “mất ăn mất ngủ” vì sẹo mụn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo mụn, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thấu hiểu vô cùng rõ ràng điều này. Cho nên, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ quyết định chia sẻ thông tin 3 vấn đề quan trọng nhất, cực kỳ hữu ích của trị sẹo mụn, đó là: Cách chữa trị sẹo mụn; Địa chỉ trị sẹo mụn; Giá tiền trị sẹo mụn.

Cách chữa trị sẹo mụn

Chuyên gia thẩm mỹ căn cứ vào tình hình thực tế chữa trị sẹo mụn ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cho biết rằng: Có rất nhiều cách chữa trị sẹo mụn khác nhau được áp dụng, từ đơn giản đến phức tạp, với quá trình tiến hành và hiệu quả trị sẹo mụn đạt được khác nhau. Để cho các bạn tiện theo dõi, so sánh và chọn lựa cách trị sẹo mụn phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân chia chúng thành các nhóm cụ thể dựa trên những điểm tương đồng nhất định. Đó là:

Chữa trị sẹo mụn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Là nhóm bao gồm tất cả các cách chữa trị sẹo mụn có những đặc điểm chung sau đây:

 • Sử dụng hoàn toàn các loại nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, có sẵn trong tự nhiên, như là nghệ vàng, nghệ đen, nha đam, chanh tươi, mật ong…
 • Cần sự kỳ công, cẩn thận trong quá trình sơ chế, chế biến thành thành phẩm trị sẹo mụn. Ví dụ như cách chữa trị sẹo mụn sử dụng nha đam kết hợp với mật ong như sau: Nha đam phải làm sạch, chiết lấy phần gel, sau đó đem trộn lẫn với mật ong, đem bôi hỗn hợp lên vùng da bị sẹo, để trong khoảng thời gian 20 phút rồi rửa sạch bằng nước, kiên trì thực hiện mỗi tuần 2,3 lần, khoảng 2,3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
 • Cần thời gian dài kiên trì thực hiện mới có hiệu quả.
 • Hiệu quả ở mức độ thấp và vừa.
 • Chỉ áp dụng có hiệu quả đối với những trường hợp bị sẹo mụn ở giai đoạn sớm, không có hiệu quả đối với những trường hợp bị sẹo mụn lâu năm.

Chữa trị sẹo mụn sử dụng kem đặc trị

Là nhóm bao gồm tất cả các cách chữa trị sẹo mụn có chung những đặc điểm sau đây:

 • Sử dụng kem đặc trị sẹo mụn do con người nghiên cứu và sản xuất ra dựa trên dây chuyền hiện đại. Trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới hiện nay có bán rất nhiều loại kem trị sẹo mụn khác nhau, với đủ kiểu dáng, chất lượng, hiệu quả khác nhau, các bạn có thể tha hồ chọn lựa, nhưng cần tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc cẩn thận trước khi chọn lựa bất cứ loại kem trị sẹo mụn nào, và chỉ chọn loại kem trị sẹo mụn chất lượng tốt do cơ sở sản xuất có uy tín sản xuất ra để được bảo đảm tính hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng.
 • Hiệu quả mang lại khá tốt.
 • Cũng cần một khoảng thời gian tương đối dài thực hiện thì mới có hiệu quả.
 • Áp dụng có hiệu quả đối với những trường hợp bị sẹo mụn giai đoạn sớm hoặc bị không quá lâu, không có hiệu quả đối với những trường hợp bị sẹo mụn lâu năm.

Chữa trị sẹo mụn bằng công nghệ cao

Bao gồm tất cả các cách chữa trị sẹo mụn có những đặc điểm chung rất dễ dàng nhận biết sau đây:

 • Ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến hàng đầu thế giới, với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ví dụ như công nghệ trị sẹo mụn Q Laser…
 • Hiệu quả trị sẹo mụn mang lại ở mức độ cao: Trị khỏi gần như hoàn toàn sẹo mụn; Phục hồi, tái tạo vùng da từng bị trị sẹo mụn, để cho làn da trở nên mịn màng tươi sáng.
 • Thời gian chữa trị nhanh chóng nhất trong số tất cả các nhóm cách chữa trị sẹo mụn.
 • Có hiệu quả đối với mọi trường hợp bị sẹo mụn, bất kể là bị sẹo mụn giai đoạn sớm hay là lâu năm.

Địa chỉ trị sẹo mụn

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tùy từng cách chữa trị sẹo mụn áp dụng khác nhau mà các bạn có thể tự thực hiện tại nhà hoặc bắt buộc phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa chất lượng tốt, uy tín. Cụ thể là:

 • Các bạn sẽ có thể tự thực hiện trị sẹo mụn tại nhà nếu như áp dụng các cách chữa trị sẹo mụn không ứng dụng công nghệ cao, như là cách chữa trị sẹo mụn sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem đặc trị…
 • Các bạn bắt buộc phải chọn được cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn chất lượng tốt, uy tín để thực hiện trị sẹo mụn khi quyết định áp dụng cách chữa trị sẹo mụn ứng dụng công nghệ cao, ví dụ như cách chữa trị sẹo mụn ứng dụng công nghệ Q Laser…

Vậy thì, làm thế nào để tìm được cũng như chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn chất lượng tốt, uy tín? Chuyên gia thẩm cho biết, các bạn có thể sử dụng các loại công cụ hỗ trợ (điện thoại, máy tính…) tham khảo thông tin qua nhiều kênh, nhiều nguồn (trang mạng, những người đã từng trị sẹo mụn…), cộng thêm dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn đối với cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn chất lượng tốt, uy tín mà chuyên gia cung cấp sau đây để tìm kiếm, phân loại và chọn lựa, chắc chắn sẽ tìm được chính xác cơ sở thaảm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn chất lượng tốt, uy tín:

 • Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện trị sẹo mụn ứng dụng công nghệ cao: Trình độ tốt nghiệp chuyên môn cử nhân trở lên; Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, không ngừng học hỏi, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với đội bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới (như bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc…).
 • Ứng dụng các loại công nghệ cao trị sẹo mụn tiên tiến hàng đầu thế giới, đã được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ tổ chức uy tín như FDA…
 • Các loại máy móc trang thiết bị sử dụng hiện đại, đầy đủ.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện tại tiện nghi.
 • Không gian thẩm mỹ tổng thể, không gian trị sẹo mụn thông thoáng.
 • Môi trường thẩm mỹ, môi trường trị sẹo mụn sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn.

Giá tiền trị sẹo mụn

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết thực trạng giá tiền trị sẹo mụn vô cùng phức tạp, rắc rối với vô số mức giá tiền áp dụng khác nhau, có sự phụ thuộc chặt chẽ vào: Cụ thể cách chữa trị sẹo mụn áp dụng; Nơi thực hiện trị sẹo mụn; Tình trạng cũng như mức độ sẹo mụn cần chữa trị…

Bởi vì giá tiền trị sẹo có quá nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố khác nhau như đã nêu. Cho nên chuyên gia thẩm mỹ không thể đưa ra định mức con số cụ thể cho các bạn. Tuy nhiên, chuyên gia thẩm mỹ có thể bật mí cho các bạn một điều cực kỳ có lợi về giá tiền trị sẹo mụn đó là: Thực hiện trị sẹo mụn tại cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn chất lượng tốt, uy tín lâu năm, vào thời điểm khuyến mãi không những có thể bảo đảm giá tiền trị sẹo mụn luôn hợp lý, mà có thể được ưu đãi giảm giá kha khá so với thời điểm không khuyến mãi.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa trị sẹo mụn ứng dụng công nghệ cao có chất lượng tốt, uy tín lâu năm, không chỉ chú trọng đem lại chất lượng tốt với hiệu quả trị sẹo mụn mỹ mãn cho khách hàng, mà còn chú trọng lợi ích sát sườn của khách hàng bằng cách luôn áp dụng mức giá tiền hợp lý, phải chăng, là một sự lựa chọn tốt dành cho các bạn có nhu cầu trị sẹo mụn ứng dụng công nghệ cao.

Các bạn có nhu cầu trị sẹo mụn với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hãy vui lòng liên hệ: Đặt trước lịch thăm khám và thực hiện qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin