Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị nám sâu

Trước thực trạng trị nám sâu vô cùng phức tạp ở Việt Nam hiện nay, cụ thể như là có rất nhiều cách chữa trị khác nhau được áp dụng, có vô số cơ sở cũng như địa chỉ thẩm mỹ thực hiện, vân vân mức giá áp dụng khác nhau… Khiến cho người có nhu cầu trị nám sâu gặp phải bao nhiêu khó khăn, trở ngại. Hôm nay, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là có chất lượng và uy tín tốt top 1 Việt Nam, sẽ dành thời gian và trí lực, kinh nghiệm tiến hành tổng hợp thông tin chuyên môn giải quyết đúng đắn, hiệu quả thực trạng này, cụ thể như là cho biết chính xác trị nám sâu bằng cách nào, ở đâu tốt, bao nhiêu tiền…

Thông qua đây, chuyên gia thẩm mỹ hy vọng những người thực sự có nhu cầu trị nám sâu sẽ thuận lợi mọi bề trị nám sâu, đạt được kết quả tốt nhất, thỏa mãn nguyện vọng sở hữu làn da mịn màng tươi sáng, khỏe mạnh quyến rũ.

Trị nám sâu bằng cách nào?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, nám sâu hay còn gọi là nám đốm vì xuất hiện thành từng đốm, việc chữa trị khó khăn hơn, cần nhiều thời gian hơn các loại nám thông thường do nám sâu có gốc rễ, chân nám nằm tận sâu bên dưới da (tầng sâu nhất của lớp hạ bì).

Hiện nay ở Việt Nam cũng như trên thế giới có áp dụng rất nhiều cách trị nám sâu khác nhau với những mức độ hiệu quả mang lại khác nhau từ thấp đến cao, cụ thể là:

  • Cách trị nám sâu sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên: Các loại nguyên liệu thiên nhiên như mật ong, bí đao, chanh tươi, nghệ… khi sử dụng có thể làm mờ, giảm phần nào tình trạng nám sâu, ngăn ngừa nám sâu phát triển lan rộng sang các khu vực, vùng da lân cận.
  • Cách trị nám sâu sử dụng kem, thuốc đặc trị: Các loại kem, thuốc đặc trị nám sâu có tác dụng khá tốt trong trị nám sâu. Nhưng khi trước khi quyết định áp dụng cách này, các bạn cần lưu ý rõ ràng là, chỉ sử dụng loại kem, thuốc đặc trị nám sâu có chất lượng tốt, đã thông quan kiểm định và nhận được sự chứng nhận, cấp phép chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu quốc tế, quốc gia, tốt nhất là nhờ sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sau khi thăm khám, kiểm tra cẩn thận tình trạng nám sâu.
  • Cách trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao: Là cách trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao, tiên tiến, với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất trong trị nám sâu, đã được các cơ quan tổ chức hàng đầu thế giới (như FDA…) kiểm định, chứng nhận. Ví dụ như công nghệ White Laser, công nghệ Laser Elight…

Tùy từng điều kiện tài chính, tình trạng nám sâu và nhu cầu chữa trị của riêng bản thân, các bạn bị nám sâu có thể chọn cho mình cách trị nám sâu phù hợp, hiệu quả.

Lời khuyên: Chuyên gia thẩm mỹ khuyên các bạn bị nám sâu nên chọn cách trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao, bởi vì nó là cách trị nám sâu hiệu quả nhất, tốn ít thời gian chữa trị nhất, còn có thể ngừa nám sâu tái phát.

Trị nám sâu ở đâu tốt?

Tùy từng cách trị nám sâu áp dụng mà các bạn bị nám sâu có thể tự tiến hành chữa trị tại nhà, hoặc là tại cơ sở thẩm mỹ: Đối với các cách trị nám sâu sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, kem, thuốc đặc trị, các bạn có thể thực hiện tại nhà; Đối với cách trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao thì các bạn phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, nhất định phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ tốt.

Các bạn có thể chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ trị nám sâu trong hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu cơ sở thẩm mỹ trị nám sâu nếu như dựa vào hệ thống tiêu chuẩn đánh giá cơ sở thẩm mỹ trị nám sâu tốt do các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới, quốc gia đề ra mà chuyên gia thẩm mỹ tổng hợp lại sau đây:

  • Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao tốt nghiệp trình độ chuyên môn cao, cấp thấp nhất phải từ cử nhân, kinh nghiệm phong phú dày dặn, số năm trong nghề ít nhất phải là 1 năm. Các bạn có thể trực tiếp kiểm chứng những điều này bằng cách quan sát, kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, giải thưởng chuyên môn, thời gian làm việc trong nghề của bác sĩ thẩm mỹ.
  • Trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao tiên tiến đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, sử dụng các loại máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới về thẩm mỹ.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi hiện đại, thực hiện tốt từng chức năng chuyên biệt từ nhỏ đến lớn.
  • Không gian thẩm mỹ tổng thể nói chung, nơi diễn ra trị nám sâu nói riêng rộng rãi thông thoáng.
  • Môi trường thẩm mỹ sạch sẽ, đạt chuẩn hệ thống tiêu chuẩn vệ sinh an toàn quốc gia, đã được cấp phép bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực hàng đầu quốc gia.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng –Đống Đa – Hà Nội là cơ sở thẩm mỹ trị nám sâu đáp ứng toàn bộ hệ thống tiêu chuẩn đã nêu, nhận được sự công nhận, đánh giá rất cao của cả giới chuyên môn quốc gia, quốc tế, và chính khách hàng đã từng trị nám sâu.

Trị nám sâu bao nhiêu tiền?

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải sở dĩ trị nám sâu có vô số mức giá tiền áp dụng khác nhau như vậy là vì giá tiền trị nám sâu do rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định, chi phối, tác động, tiêu biểu như là: Cụ thể cách trị nám sâu áp dụng (mỗi cách trị nám sâu áp dụng khác nhau có mức giá tiền khác nhau); Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện trị nám sâu; Tình trạng nám sâu nhẹ nặng, ít nhiều; Thời điểm tiến hành…

Nếu như các bạn có ý định, quyết định chọn lựa thực hiện trị nám sâu ứng dụng công nghệ cao mà muốn được trả mức giá hợp lý, phải chăng thì cần tìm hiểu kỹ càng, cân nhắc cẩn thận, chọn lựa chính xác cơ sở thẩm mỹ tốt, uy tín.

Trị nám sâu có lưu lại sẹo không?

Trị nám sâu bằng các cách không ứng dụng công nghệ cao, chỉ cần chọn loại sản phẩm có chất lượng tốt thì sẽ không gây bất cứ tổn thương gì cho vùng da bị sám sâu, cho nên sẽ không lưu lại sẹo.

Trị nám sâu bằng cách ứng dụng công nghệ cao chắc chắn sẽ gây tổn thương nhất định cho vùng da bị nám sâu (bởi vì thông qua quá trình tạo tổn thương cho vùng da bị nám sâu tác động loại bỏ gốc rễ chân nám sâu, kích thích quá trình tái tạo, phục hồi làn da), cho nên có thể lưu lại sẹo hoặc không, phụ thuộc chặt chẽ vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện.

Trị nám sâu bằng cách ứng dụng công nghệ cao sẽ không lưu lại sẹo, làn da tươi sáng đều màu, khỏe mạnh mịn màng nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiệnn tốt, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn, tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ (từ ăn uống, ngủ nghỉ, giữ gìn vệ sinh…).

Trái ngược hoàn toàn, trị nám sâu bằng cách ứng dụng công nghệ cao sẽ lưu lại sẹo, kết quả đạt được thấp, thậm chí là gặp phải những vấn đề nguy hiểm nếu như chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện kém, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện sai lệch so với sự chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ.

Trị nám sâu có đau không?

Trị nám sâu bằng các cách không ứng dụng công nghệ cao nếu như sử dụng sản phẩm chất lượng tốt thì sẽ không đau.

Trị nám sâu bằng cách ứng dụng cộng nghệ cao cũng có thể không đau nếu như đáp ứng cả 3 điều kiện: Các phương pháp giảm đau áp dụng đúng đắn; Chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện tốt; Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn, nghiêm túc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến trị nám sâu cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt lịch thực hiện với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, các bạn hãy vui lòng liên hệ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, hoặc là đến trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin