Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ tin cậy trong điều trị hiệu quả sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ mô sinh học Bio Plus. Đây được đánh giá là công nghệ thông minh và tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều trị sẹo, phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc tăng sinh tối đa collagen và elastin ở lớp thân bì để làm đầy những điểm rỗ một cách tự nhiên, giúp điều trị sẹo hiệu quả, an toàn.

Sẹo lõm hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó. Hiểu rõ cơ chế hình thành sẹo, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị sẹo bằng mô Bio Plus giúp trị sẹo hiệu quả, nhanh chóng.

Tại Việt Nam, công nghệ trị sẹo Bio Plus lần đầu tiên được thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng.

Công nghệ trị sẹo Bio Plus

Công nghệ trị sẹo Bio Plus được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công tại Hoa Kỳ

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Bio Plus

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu đến từ Mỹ bao gồm: ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF mang đến kết quả trị sẹo hoàn hảo cho khách hàng.

Trị mụn Bio Plus

Công nghệ Bio Plus trị mụn triệt để cho làn da tươi sáng.

Ánh sáng vi điểm Matric: Sử dụng hệ thống ánh sáng thông minh, xác định chính xác đến từng milimet để co thắt collagen, trị sẹo triệt để, nhanh chóng.

Kỹ thuật chiến tách li tâm: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ triệt tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ để nhanh chóng tái tạo, hồi phục các mô da tổn thương, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ sóng RF: Với khả năng tăng cường Hyaluronic Acid, sóng RF kích thích lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ trị sẹo Bio Plus.

Công nghệ trị sẹo mới nhất của Mỹ: Bio Plus là công nghệ trị sẹo ưu việt nhất đến từ Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Bác sỹ Hà Thanh mang đến sự khác biệt cho khách hàng điều trị sẹo.Trị sẹo hiệu quả, nhanh chóng: Ánh sáng vi điểm Matric kết hợp tế bào mô sinh học khi đưa vào vùng sẹo lõm, sẹo rỗ sẽ giúp tái tạo các mô hư tổn, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả, nhanh chóng,

Đảm bảo an toàn, làn da mịn màng tươi trẻ: Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo thân thiện và tuyệt đối an toàn với sức khỏe, vùng da sau điều trị hồng hào căng mịn hơn.

Kết quả điều trị sẹo công nghệ Bio Plus

Trị mụn Bio PlusTrị mụn Bio Plus

Trị sẹo hiệu quả đến 95%

Da trở nên căng mịn, khỏe mạnh

An toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

04:06
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 3 người bình luận bài viết này!

  1. NGUYỄN VŨ PHƯƠNG THANH viết:

   Chào bác sĩ !
   Em bị sẹo do tai nạn, mất phần mềm ở tay, phải ghép da nên bây giờ sẹo rất xấu, da chỗ nhăn, chỗ lồi, thỉnh thoảng cảm giác ngứa và đau nhức. Sẹo hình thành nay là 10 năm rồi. Em xin hỏi, sẹo của em thì có thể chữa trị hết được không? Nếu được thì phương pháp điều trị là gì, mất khoảng bao lâu và chi phí khoảng bao nhiêu ?

  2. Haong thi Dao viết:

   Mình sẹo lõm nhiều, sâu và lâu năm thì phương pháp điều trị, thời gian, hiệu quả giá cả thế nào
   Xin dc tu van

   1. Bác sĩ Hà Thanh viết:

    Chào bạn Đào!
    Hiện tại đối với sẹo lõm có 2 phương pháp điều trị đó là trị sẹo bằng phương pháp Bio Plus và phương pháp lăn kim. Đối với sẹo lõm lâu năm thì phương pháp trị hiệu quả nhất là lăn kim, nếu sẹo lõm bạn nhiều bạn có thể phải điều trị 4 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần. Chi phí lăn kim tùy thuộc loại kim bạn chọn, hiện có 2 loại kim đó là kim tàu và kim nhập khẩu tại đức. 1 Kim tàu có giá là 100USD và kim Đức có giá 200 USD và mỗi lần điều trị là 1 kim. Thông tin đến bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin