Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Cấy lông mu

Thực tế hiện nay ở Việt Nam cho thấy nhu cầu cấy lông mu cũng như tìm hiểu về những vấn đề có liên quan đến cấy lông mu ngày càng tăng cao, bởi vì đời sống tình dục ngày cảng “mở”, được quan tâm chú trọng. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn có nhu cầu, kể cả nhu cầu thực hiện cấy lông mu và tìm hiểu các vấn đề có liên quan đến cấy lông mu, hôm nay chuyên gia thẩm mỹ sẽ tổng hợp thông tin chuyên môn từ A đến Z về cấy lông mu.

Cấy lông mu là gì?

Chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách hiểu đúng đắn mà không quá phức tạp về cấy lông mu, đó là: Cấy lông mu là phương pháp phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cấy những sợi tóc khỏe có nang lông vào vùng mu.

Phẫu thuật cấy lông mu bao gồm: Phẫu thuật bóc tách lấy những sợi tóc khỏe có nang lông; Và phẫu thuật cấy sợi tóc khỏe có nang lông vào vùng mu.

Phẫu thuật cấy lông mu thực sự có thể chấm dứt được nhược điểm vùng mu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt, biến hóa thành vùng mu có lông mu với mật độ lông mu phù hợp, đẹp, cuốn hút, đúng y như nguyện vọng của người thực hiện.

Tại sao phải cấy lông mu?

Cấy lông mu là dịch vụ thẩm mỹ mới xuất hiện trong vài năm gần đây nhưng nhận được sự chào đón nồng nhiệt với số lượng người thực hiện cũng như có nhu cầu thực hiện gia tăng mạnh mẽ. Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, sở dĩ một người phải cấy lông mu là vì 4 lý do:

 • Lý do 1: Lông mu không có hoặc thưa thớt khiến cho vùng mu nói riêng, vùn kín nói chung rất mất thẩm mỹ, thiếu đi sự cuốn hút cũng như mê hoặc nên có.
 • Lý do 2: Quan niệm những người mà vùng mu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt sẽ có chức năng sinh sản hoạt động kém.
 • Lý do 3: Vùng mu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt sẽ mang đến những vận xui.
 • Lý do 4: Vùng mu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt làm giảm cảm hứng tình dục, từ đó làm giảm chất lượng tình dục.

Thực tế thời hiện đại như hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới, cả nam giới và nữ giới, hay bất cứ trường hợp mang giới tín nào đi chăng nữa, đã trưởng thành mà sở hữu vùng vu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt đều có nhu cầu lấy lông mu.

Những trường hợp nào cần cấy lông mu?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, không phải bất cứ ai, bất cứ trường hợp nào cũng cần cấy lông mu, có những trường hợp cần cấy lông mu, nhưng cũng có những trường hợp cần tỉa bớt lông mu.

Vậy thì, những trường hợp nào cần cấy lông mu? Chuyên gia thẩm mỹ cho biết chỉ những trường hợp sở hữu vùng mu không có lông mu hoặc lông mu thưa thớt do cơ địa, tuổi tác cũng như quá trình lão hóa… có nhu cầu thay đổi, sở hữu vùng mu có lông mu với mật độ lông mu phù hợp, đẹp, cuốn hút thì mới cần cấy lông mu.

Cấy lông mu có thực sự hiệu quả?

Chuyên gia thẩm mỹ thông qua kết quả nghiên cứu của ngành thẩm mỹ và thực tế vô số người đã từng cấy lông mu ở khắp các quốc gia trên thế giới và Việt Nam có thể thẳng thắn khẳng định với các bạn rằng: Cấy lông mu thực sự có hiệu hiệu quả. Cụ thể là:

 • Chấm dứt triệt để nhược điểm vùng mu không có lông mu hoặc có lông mu nhưng thưa thớt.
 • Lông mu của vùng mu được bổ sung với mật độ thích hợp theo sự tính toán chuẩn xác của bác sĩ thẩm mỹ, theo đúng nguyện vọng của người có nhu cầu.
 • Sợi lông mu được cấy vào vùng mu trông vô cùng tự nhiên, y như những sợi lông mu khác sẵn có tại vùng mu.
 • Đặc biệt là, bác sĩ thẩm mỹ còn tạo hình vùng mu đẹp một cách cuốn hút, đầy mê hoặc.

Cấy lông mu như thế nào?

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chi tiết quy trình phẫu thuật cấy lông mu theo từng bước cụ thể để các bạn có nhu cầu có thể hiểu rõ hơn về cấy lông mu:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn trực tiếp tại vùng mu (cần cấy lông mu), vùng tóc (cần lấy sợi tóc khỏe có nang lông) và một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn khác có liên quan cần thiết, nhằm mục đích xác định chính xác, rõ ràng tình trạng vùng mu cần tiến hành phẫu thuật cấy lông mu, vùng đầu cần lấy tóc có nang lông, và tình trạng sức khỏe của người có nhu cầu cấy lông mu.
 • Bước 2: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh sạch sẽ vùng đầu cần lấy sợi tóc khỏe có nang lông bằng các loại dung dịch và dụng cụ chuyên dụng, sau đó sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật lấy từng sợi tóc khỏe có nang lông cần dùng để phẫu thuật cấy lông mu, số lượng tương xứng với vùng mu cần lấy lông. Sau khi kết thúc phẫu thuật này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ băng kín vết thương tại vùng lấy sợi tóc khỏe có nang lông.
 • Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ vệ sinh sạch sẽ vùng mu, vùng kín và các khu vực phân cận, sau đó sẽ gây tê tại vùng mu, và tiến hành phẫu thuật cấy từng sợi tóc khỏe mạnh có nang lông vừa lấy (sau này sẽ thành lông mu). Sau khi hoàn thành phẫu thuật này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ bang ép nhẹ.
 • Bước 4: Bác sĩ thẩm mỹ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc đúng đắn sau khi kết thúc phẫu thuật cấy lông mu.

Cấy lông mu ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ thực hiện cấy lông mu được cả các cơ quan chuyên môn trong và ngoài nước, khách hàng đã từng thực hiện cấy lông mu công nhận, bình chọn có chất lượng và uy tín tốt top 1 Việt Nam. Tất cả là nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đầy đủ khả năng, năng lực tạo ra kết quả cấy lông mu đẹp mỹ mãn, tối ưu:

 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cấy lông mu tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, ví dụ Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Thu Hà…
 • Ứng dụng công nghệ cấy lông mu tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể, trang thiết bị phục vụ cấy lông mu được chú trọng đầu tư hiện đại, tiện nghi, theo mô hình quốc tế, phát huy tối đa chức năng nên có.
 • Môi trường thẩm mỹ tổng thể, đặc biệt là phòng phẫu thuật luôn được chú trọng làm cho sạch sẽ, đạt chuẩn mọi tiêu chí vệ sinh an toàn.

Cấy lông mu có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, cấy lông mu ứng dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, áp dụng các phương pháp giảm đau đúng đắn thì hoàn toàn sẽ không gây đau, cùng lắm chỉ đau nhẹ trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, hoàn toàn không đáng kể.

Cấy lông mu có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ không?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn của cấy lông mu đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới kiểm định, chứng nhận, đã được vô số khách hàng thực hiện trên thế giới và Việt Nam chứng minh. Nó cực kỳ an toàn, đương nhiên sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ.

Sau khi cấy lông mu chăm sóc như thế nào?

Để bảo cấy lông mu có thể đạt được kết quả tốt nhất, an toàn, sau khi cấy lông mu các bạn cần chú ý chăm sóc cẩn thận đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ, cụ thể là:

 • Sử dụng thuốc đúng theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê. Tuyệt đối không tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào không có trong đơn bác sĩ thẩm mỹ kê, hoặc là lạm dụng thuốc.
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên vùng đầu lấy tóc có nang lông, vùng mu cấy lông và các khu vực lân cận bằng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng (ví dụ như dung dịch nước muối sinh lý, cồn sinh lý, bông thấm y tế…).
 • Kiêng khem các loại vận động gây hại cho vết thương: Ví dụ như chạy bộ, bơi lội, quan hệ tình dục…
 • Kiêng khem các loại thực phẩm, đồ uống gây hại cho vết thương: Ví dụ như thịt gà, rau muống, côn trùng, hải sản, rượu bia…
 • Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm, đồ uống giàu dinh dưỡng, lành tính nhằm thúc đẩy vết thương mau chóng phục hồi, phục hồi an toàn. Ví dụ như là các loại thịt nạc, rau xanh, củ quả tươi…
 • Nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ.

Liệu rằng sợi tóc có nang lông cấy vào mu có tốt dài như tóc không?

Chuyên gia thẩm mỹ bảo đảm, sợi tóc khoẻ mạnh có nang lông mà bác sĩ thẩm mỹ dùng để cấy vào vùng mu sau này sẽ không tốt, không dài như tóc bình thường, mà sẽ ngắn như lông mu bình thường. Bởi vì, cấu tạo vùng mu với các chất trao đổi khác nhau hoàn toàn so với vùng đầu. Do đó các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Sau khi cấy lông mu bao lâu thì đẹp, ổn định?

Theo như phản ánh cũng như kết quả báo cáo, thống kê những người đã từng cấy lông mu cho biết: Sau khi cấy lông mu khoảng 1 tuần, nang lông của sợi tóc khoẻ sẽ bám vào mô, sau khoảng 3 tháng, hệ thống lông mu mới phát triển ổn định.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến cấy lông mu cần được tư vấn giải đáp, hoặc có nhu cầu đặt trước lịch thực hiện với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh để không phải chờ đợi lâu, các bạn hãy vui lòng gọi điện đến số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911. Tốt nhất, các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ của thẩm mỹ viện tại 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin