Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị nám da hỗn hợp

Các bạn có nhu cầu trị nám da hỗn hợp nhất định phải biết những thông tin về trị nám da hỗn hợp mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp, chia sẻ ở bài viết này nếu như muốn đạt được hiệu quả trị da hỗn hợp tốt nhất, an toàn với giá tiền phải bỏ ra hợp lý nhất. Bởi vì 2 lý do: Một là, nám da hỗn hợp là loại nám phức tạp, cực kỳ khó chữa trị; Hai là, có rất nhiều phương pháp, cơ sở thẩm mỹ chữa trị nám da hỗn hợp khác nhau với mức độ hiệu quả đạt được khác nhau, các mức giá tiền phải trả cao thấp đắt rẻ khác nhau, có thể an toàn nhưng cũng có thể không an toàn với vô số vấn đề nguy hiểm xảy ra.

Nám da hỗn hợp là gì, nguyên nhân hình thành?

Nám da hỗn hợp là tên gọi của loại nám phức tạp nhất, phức hợp của nhiều loại nám khác nhau, như nám mảng, nám sâu…

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến nám da hỗn hợp, trong đó nhất định phải kể đến những nguyên nhân sau đây:

 • Tuổi tác: Nám da hỗn hợp thường xuất hiện và xuất hiện nhiều những người sau độ tuổi 35 trở đi.
 • Ánh nắng mặt trời.
 • Sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng kém, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là các loại mỹ phẩm có chứa nhiều thành phần tẩy trắng, lột trắng da.
 • Chế độ dinh dưỡng không lành mạnh: Thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm, đồ uống gây hại cho cơ thể, như là các loại thực phẩm, đồ uống gây kích thích, có tính nóng, chứa nhiều dầu mỡ…
 • Chế độ nghỉ ngơi không lành mạnh: Ngủ không đủ giấc, ngủ thất thường, thường xuyên thức khuya….

Tại sao phải trị nám da hỗn hợp?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khi bị nám da hỗn hợp, các bạn nhất định phải tiến hành chữa trị, điều trị ngay, tốt nhất là chữa trị ở giai đoạn sớm, mới chớm bị để đạt được hiệu quả tốt nhất, bởi vì:

 • Nám da hỗn hợp sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan rộng ra khắp bề mặt da.
 • Nám da hỗn hợp gây mất thẩm mỹ một cách nghiêm trọng: Nám da hỗn hợp thường xuất hiện ở những vùng da hở trên cơ thể, dễ nhìn thấy, có sự tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng cũng như môi trường bên ngoài, khiến cho vùng da “loang lổ” không đều màu, tối màu, mất đi vẻ đẹp của làn da tươi sáng đều màu vốn có, nên có,
 • Nám da hỗn hợp gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý: Đối với những người thực sự coi trọng vẻ đẹp thì nám da hỗn hợp quả chính là “nỗi muộn phiền”, khiến bản thân “đứng ngồi không yên”, làm cho tâm lý lúc nào cũng ở trong trạng thái tiêu cực (buồn phiền, khó chịu…).
 • Nám da hỗn hợp gây cản trở giao tiếp cũng như các mối quan hệ: Những người bị nám da hỗn hợp thường hay tự ti về bản thân, ngại giao tiếp cũng như tiếp xúc với người khác.

Các phương pháp trị nám da hỗn hợp

Thực tế ở trên thế giới và Việt Nam hiện nay cho thấy có rất nhiều phương pháp trị nám da hỗn hợp khác nhau, được chuyên gia thẩm mỹ chia thành các nhóm cụ thể như ở dưới đây để các bạn tiện theo dõi, thấu hiểu và chọn lựa:

 • Nhóm trị nám da hỗn hợp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên: Bao gồm tất cả phương pháp có khả năng trị nám da hỗn hợp sử dụng nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên, như là khoai tây đông đá kết hợp với nước cốt chanh, cà chua kết hợp với sữa tươi không đường, lá trầu không kết hợp với muối hạt, lá tía tô…
 • Nhóm trị nám da hỗn hợp sử dụng kem đặc trị, thuốc: Bao gồm tất cả phương pháp có khả năng trị nám da hỗn hợp sử dụng kem đặc trị nám da hỗn hợp, thuốc trị nám da hỗn hợp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại kem đặc trị, thuốc trị nám da hỗn hợp khác nhau, có thể do Việt Nam hoặc nước ngoài sản xuất, khi quyết định chọn lựa sử dụng, tốt nhất các bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ, tìm hiểu cẩn thận, và chỉ chọn lựa loại có chất lượng tốt, an toàn, nguồn gốc rõ ràng.
 • Nhóm trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao: Bao gồm tất cả các phương pháp có khả năng trị nám da hỗn hợp có sự ứng dụng công nghệ cao trực tiếp trong quá trình chữa trị, ví dụ tiêu biểu như là phương pháp trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ White Laser…

Đánh giá hiệu quả các phương pháp trị nám da hỗn hợp

Nám da hỗn hợp là loại nám da mức tạp nên cực kỳ có chữa trị, khó chữa trị hơn hẳn các loại nám da khác.

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, mỗi phương pháp, nhóm phương pháp trị nám da hỗn hợp khác nhau lại đem đến mức độ hiệu quả khác nhau, cụ thể là:

 • Mức độ hiệu quả của nhóm phương pháp trị nám da sử dụng nguyên liệu thiên nhiên: Mức độ hiệu quả mang lại thấp nhất trong số tất cả các nhóm phương pháp trị nám da hỗn hợp, cải thiện phần nào tình trạng nám da hỗn hợp, ngăn ngừa nám da hỗn hợp lan rộng. Để có được mức độ hiệu quả trị nám da hỗn hợp này yêu cầu sự kiên trì, kiên nhẫn chữa trị trong khoảng thời gian dài.
 • Mức độ hiệu quả của nhóm phương pháp trị nám da sử dụng kem đặc trị nám da, thuốc: Có mức độ hiệu quả mang lại ở mức độ vừa, cao hơn so với nhóm phương pháp trị nám hỗn hợp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên.
 • Mức độ hiệu quả của nhóm phương pháp trị nám da ứng dụng công nghệ cao: Có mức độ hiệu quả mang lại tối cao, tối ưu, tốt nhất (làm mờ, biến mất gần như toàn bộ nám da hỗn hợp, tái tạo làn da mịn màng đều màu, tươi sáng cuốn hút), trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trị nám da hỗn hợp dù là áp dụng phương pháp, nhóm phương pháp nào đi chăng nữa cũng cần một khoảng thời gian nhất định để tiến hành, đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn, quyết tâm của người thực hiện.

Phương pháp trị nám da hỗn hợp hiệu quả nhất là gì?

Trong số tất cả các phương pháp, nhóm phương pháp trị nám da hỗn hợp đã nêu như ở trên, nhóm phương pháp trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao, phương pháp trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ White Laser được xem là hiệu quả nhất.

Công nghệ White Laser trị nám da hỗn hợp tiên tiến số 1 thế giới, của Mỹ, đã được các tổ chức hàng đầu thế giới chứng nhận chất lượng cũng như hiệu quả, an toàn trong trị nám da hỗn hợp.

Công nghệ White Laser là công nghệ ánh sáng laser có thể điều chỉnh độ dài xung cực ngắn, bước sóng (thích hợp với mọi loại nám da), chữa trị nám da hỗn hợp dựa trên nguyên lý phá hủy toàn bộ kết cấu gốc rễ chân nám, sắp xếp lại trật tự hắc sắc tố, đồng thời kích sinh collagen tái tạo da, giúp da trắng sáng đều màu, mịn màng khỏe mạnh.

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao ở đâu tốt?

Xem xét tổng thể khách quan dưới góc độ chuyên môn thẩm mỹ trong lĩnh vực trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao, chuyên gia thẩm mỹ cho biết cơ sở thẩm mỹ trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao tốt là cơ sở thẩm m trị nám da hỗn hợp ỹ trị nám da hỗn hợp có:

 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện trị nám da hỗn hợp vừa có trình độ cao, vừa dày dặn kinh nghiệm (đã tiếp xúc và giải quyết nhiều trường hợp bị trị nám da hỗn hợp với các tình trạng, đặc điểm khác nhau): Trình độ tốt nghiệp bắt buộ từ cử nhân trở lên; Kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề.
 • Ứng dụng các phương pháp trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao tiên tiến hiện đại.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể nói chung, máy móc trang thiết bị phục vụ trị nám da hỗn hợp ứng dụng công nghệ cao nói riện tiện nghi nghiện đại.
 • Không gian trị nám da hỗn hợp nói riêng, tổng thể cơ sở thẩm mỹ nói chung thông thoáng.
 • Môi trường thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn vệ sinh.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội hội tụ xuất sắc tất cả những yếu tố đã nêu (tiêu biểu với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trị nám da hỗn hợp tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề…), được cả giới chuyên môn quốc gia, quốc tế và khách hàng thực hiện đánh giá, xếp hạng chất lượng top 1 Việt Nam.

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao có đau không?

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao sẽ hoàn toàn không đau nếu như toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, sau khi thực hiện chú ý chăm sóc cẩn thận đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao có để lại sẹo không?

Nám da hỗn hợp sẽ biến mất gần như hoàn toàn, làn da được phục hồi, tái tạo mịn màng tươi sáng, khỏe mạnh cuốn hút, đương nhiên sẽ không lưu lại sẹo nếu như: Cơ sở thẩm mỹ thực hiện trị nám da hỗn hợp tốt; Chăm sóc đúng đắn, nghiêm chỉnh, kiên nhẫn theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao có an toàn không?

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao sẽ an toàn tuyệt đối, không xảy bất cứ vấn đề gì nguy hiểm nếu như: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ trị nám da hỗn hợp tốt; Nghiêm túc, đúng đắn trong công tác chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện trị nám da hỗn hợp (giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh…).

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, đều có rất nhiều mức giá áp dụng khác nhau, bởi vì chịu sự chi phối, tác động của rất nhiều yếu tố như là cụ thể phương pháp trị nám da hỗn hợp bằng công nghệ cao áp dụng, chất lượng từng cơ sở thẩm mỹ thực hiện, tình trạng nám da hỗn hợp cần chữa trị của từng người…

Để bảo đảm mức giá trị nám da hỗn hợp hợp lý, chuyên gia thẩm mỹ khuyên chân thành các bạn có nhu cầu chữa trị nhất định phải tìm kiếm và chọn lựa được cơ sở thẩm mỹ trị nám da hỗn hợp chất lượng tốt, uy tín.

Các bạn có nhu cầu trị nám da hỗn hợp tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể liên hệ theo 2 cách: Cách 1, gọi điện đặt lịch thăm khám, thực hiện trước với bác sĩ thẩm mỹ qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Cách 2, trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin