Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một đôi gò má đẹp là đôi gò má không quá thấp cũng không quá cao. Gò má mang đến sự cân đối cũng như có vai trò quyết định đến hình dáng khuôn mặt của người phụ nữ. Hơn nữa theo tướng số, một đôi gò má quá thấp hay quá cao đều là dấu hiệu không tốt cho nhân duyên. Vì vậy, nâng, hạ gò má đã từ lâu trở thành xu hướng làm đẹp mới thay đổi vận mệnh của các chị em.

Nâng hạ gò má

Phẫu thuật nâng, hạ gò má là gì?

Phẫu thuật nâng gò má: Là kĩ thuật làm đầy gò má bằng cách sử dụng phương pháp mổ nội soi, đưa chất liệu độn vào gò má cho gò má cao vừa phải, hài hòa cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn không giống như các phương pháp làm đầy tạm thời khác như tiêm botox, tiêm collagen…

Phẫu thuật hạ gò má: Là kĩ thuật hạ gò má bằng cách sử dụng sóng siêu âm. Cách làm này đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng vì đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, đồng thời mang đến kết quả an toàn toàn tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng hạ gò má

icon01
Khuôn mặt đẹp tự nhiên: Gò má sau khi nâng, hạ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo hay dấu vết của dao kéo.
icon02
Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Đối với việc nâng gò má, chất liệu độn tự nhiên nên có sự tương thích cao. Với loại chất liệu này, gò má mới nâng sẽ không tự tiêu hoặc xê dịch được. Việc hạ gò má cũng tương tự, kết quả sẽ cố định, không biến đổi theo thời gian. Do vậy, kết quả là vĩnh viễn và được bảo hành trọn đời.
icon03
An toàn tuyệt đối:  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, sử dụng chất liệu độn thân thiện, tương thích với cơ thể. Hơn nữa phẫu thuật nâng hạ gò mà được đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện cùng công nghệ tiên tiến, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Xuất sứ của phương pháp nâng hạ gò má

Phẫu thuật nâng hạ gò má ra đời và không ngừng phát triển cho đến nay bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Ra đời ngay sau công nghệ gọt cằm V-line, phẫu thuật nâng hạ gò má cũng trở thành xu hướng nổi bật không kém, do lượt khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng. Ngày nay, phẫu thuật nâng hạ gò má đã rất phổ biến tại Việt Nam.

Những trường hợp nên phẫu thuật nâng hạ gò má

Người có gò má quá thấp

Người có gò má quá cao, muốn cải thiện gương mặt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – người đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng hạ gò má mỗi năm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhThẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào quá trình làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ nâng hạ gò má. Với hơn 3000 ca nâng hạ gò má thành công, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ phẫu thuật nâng hạ gò má số 1 tại Hà Nội.

Quy Trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định đúng vị trí cần nâng hay cần hạ gò má, đo vẽ cho phù hợp

Bước 3: Gây tê vùng phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng hạ gò má

Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Kết quả sau phẫu thuật

Nâng hạ gò má

Gò má có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn

An toàn, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh tiếp xúc, va chạm vào vùng mới phẫu thuật

Đeo dụng cụ làm thon gọn mặt theo yêu cầu của bác sĩ trong vài ngày đầu

Vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn

Ăn đồ mềm, không nhai nhiều, tránh nói nhiều

Tuân thủ theo lời khuyên của các bác sĩ

Khách hàng đánh giá

khach-hang6Hương  Giang (24 tuổi ,Hà Nội):Tôi có gương mặt khá thon gọn nhưng hai gò má hơi cao. Mẹ bạn trai chê tôi có số sát chồng. Tôi vừa buồn vừa tủi thân. Tình cờ, tôi tìm hiểu được tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có dịch vụ hạ gò má. Tôi gọi điện đăng kí dịch vụ luôn. Kết quả khiến tôi rất hài lòng, gương mặt tôi trở nên đầy đặn hơn. Hiện tại, hai gò má của tôi đã cân đối với khuôn mặt, tôi bắt đầu một mối quan hệ mới mà không hề lo lắng gì cả.

khach-hang7Minh Trang (27 tuổi, Cần Thơ):Mình có gương mặt tròn đầy đặn, phúc hậu, nhưng gò má hơi thấp nên mình rất buồn. Qua tìm hiểu, mình biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có dịch vụ nâng, hạ gò má rất nổi tiếng, mình quyết định tới đây để thực hiện dịch vụ này. Bây giờ, mình rất hài lòng với diện mạo khuôn mặt mới của mình. Cảm ơn Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất nhiều!

khach-hang8Tú Anh ( 24 tuổi, Nghệ An):Tôi có gò má cao rất xấu xí. Sợ ảnh hưởng tới chuyện tình duyên sau này của tôi, mẹ đã đưa tôi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sử  dụng dịch vụ nâng, hạ gò má. Đến nay, tôi cảm thấy rất vui vì mình có một khuôn mặt xinh đẹp và cân đối hơn rất nhiều. Mẹ tôi không còn lo lắng chuyện tình duyên của tôi như trước nữa.

Hỏi đáp chuyên gia

Phẫu thuật nâng gò má có hiệu quả không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng gò má như bơm mỡ tự nhiên, tiêm Collagen cho đến phẫu thuật dùng chất liệu độn. Tuy nhiên, xét hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn, phương pháp phẫu thuật với chất liệu độn tự thân, khi đưa vào cơ thể không chất liệu này sẽ không tự tiêu và không tự động xê dịch. Do vậy, má sau khi nâng sẽ giữ độ cao vừa phải, cân đối một cách vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không?

Phẫu thuật nâng gò má áp dụng phương pháp mổ nội soi, đưa chất làm đầy tiêu chuẩn định hình khuôn mặt vĩnh viễn, được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh có an toàn và có để lại sẹo không?

Hạ gò má tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sử dụng bằng sóng siêu âm, đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiếp cận chính xác xương gò má cho kết quả an toàn tuyệt đối so với các kỹ thuật cũ trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mà bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Do đó, hạ gò má bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và không để lại sẹo của phương pháp này.

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

06:20
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 3 người bình luận bài viết này!

  1. thu thuy viết:

   Cho em hỏi chi phí hạ gò má là bao nhiêu vậy ạ? Mất bao nhiêu thời gian thì có thể sinh hoạt bình thường lại được ạ?

  2. Cho em hoi don go ma, nang go ma gia bao nhieu tien vay a? Va nen don go ma truoc hay sau khi tri seo ro, vi em bi seo va cung du dinh tri seo ro nhung neu lam ca hai thi chua du kinh phi. Neu don go ma truoc thi sau nay trong qua trinh tri seo ro bang cac cong nghe co gay anh huon den mieng don ma k vay a? Em cam on bac si a

   1. Chào bạn Quỳnh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.
    Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau: Hai dịch vụ độn gò má, nâng gò má và trị sẹo rỗ là hai dịch vụ hoàn toàn độc lập và không liên quan tới nhau. Bạn hoàn toàn có thể độn gò má trước và trị sẹo rỗ sau hoặc làm đồng thời cả hai dịch vụ cùng một lúc được.
    Chi phí độn gó má: 15 triệu
    Chi phí trị sẹo rỗ: Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim. Một liệu trình khoảng 3 đến 4 kim. Chi phi cho mỗi lần lăn kim là 200$

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin