Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ mũi

Nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ở Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng tăng cao, gia tăng mạnh mẽ, minh chứng xác thực thông qua số lượng người thực hiện thẩm mỹ mũi cũng như có những vấn đề thắc mắc có liên quan không hề nhỏ. Tại sao lại như vậy? Hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ phân tích, làm rõ điều này.

Tại sao lại có nhiều người thẩm mỹ mũi đến như vậy?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, không chỉ ở riêng Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia khác ở Châu Á, thẩm mỹ mũi phát triển rất mạnh mẽ, là do những nguyên nhân sau đây:

  • Một là, nguyên nhân đặc trưng nhân chủng học của người Việt Nam cũng như người Châu Á: Người Việt Nam và người Châu Á thuộc chủng tộc Mongoloid với những đặc trưng biểu hiện ra bên ngoài tiêu biểu mũi thấp tẹt, hếch, da vàng, tóc đen… Mà trong những năm gần đây, đặc biệt ở thời điểm hiện tại, đa số mọi người đều thích đặc trưng nhân chủng học của người Châu Âu, đó là mũi cao tây thanh tú, cuốn hút, làn da trắng mịn màng, tóc vàng…
  • Hai là, nguyên nhân những khả năng cũng như hiệu quả tuyệt vời mà thẩm mỹ mũi mang lại: Thẩm mỹ mũi có khả năng chấm dứt toàn bộ “nhược điểm” mũi, khiến mũi “chưa đẹp” như là mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, gồ ghề, đầu mũi to thô, cánh mũi dày cộp, thô…; Đồng thời, thẩm mỹ mũi có khả năng tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp, sống mũi cao tây sexy, hiện đại, thời thượng, đầu mũi nhỏ nhắn xinh xắn, cánh mũi thon gọn mềm mại, nữ tính đầy sức hút; Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh thẩm mỹ mũi có chất lượng tốt top 1

Không phải Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tự khẳng định thuộc top 1 cơ sở thẩm mỹ thẩm mỹ mũi có chất lượng tốt, uy tín của Việt Nam, mà đó là sự đánh giá khách quan dựa trên hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn cùng chính xác, nghiêm khắc của các cơ qua tổ chức chuyên môn hàng đầu Việt Nam, quốc tế, và sự đánh giá chủ quan của bản thân tất cả khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không ngừng chú trọng đầu tư chất lượng thẩm mỹ mũi tốt để phục vụ kết quả thẩm mỹ mũi đẹp cho tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Cụ thể là:

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tốt nghiệp trình độ chuyên khoa thẩm mỹ mũi từ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, không ngừng giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu thế giới như là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc…
  • Không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ cũng như phương pháp (kỹ thuật, trang thiết bị thẩm mỹ mũi) mới, tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thế giới, có khả năng đem đến kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất (đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn số 1 thế giới như FDA… chứng nhận). Ví dụ như là phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc…
  • Luôn chú trọng đầu tư xây dựng, trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại tiện nghi đạt chuẩn yêu cầu quốc gia, theo mô hình quốc tế.
  • Môi trường thẩm mỹ nói chung, phòng thẩm mỹ mũi nói riêng sạch sẽ, đạt chuẩn hệ thống tiêu chí vệ sinh an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng thẩm mỹ mũi mọi lúc khi cần.

Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh còn luôn quan tâm chú trọng lợi ích của khách hàng thực hiện, bằng cách tính toán chính xác thu chi,  áp dụng các mức giá thẩm mỹ mũi hợp lý, dao động từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào từng phương pháp thẩm mỹ mũi đơn giản hay phức tạp, tình trạng nhược điểm mũi, thời điểm thực hiện.

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh ứng dụng và thực hiện thành công rất nhiều phương cách cũng như dịch vụ thẩm mỹ mũi khác nhau, tương ứng với từng loại nhược điểm khác nhau tại các cơ quan, bộ phận thuộc vùng mũi (sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…). Với mục đích giúp cho các bạn có nhu cầu thẩm mỹ mũi dễ theo dõi, thấu hiểu và chọn lựa, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân chia thành các nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi cụ thể căn cứ vào cơ quan bộ phận tiến hành thẩm mỹ mũi, đó là:

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ tại sống mũi

Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ tại sống mũi thực hiện 2 nhiệm vụ: Chấm dứt triệt để, hoàn toàn mọi nhược điểm tồn tại tại sống mũi như sống mũi thấp, ngắn, gồ ghề…; Tạo hình thẩm mỹ sống mũi cao tây thanh tú, trông cực kỳ sang chảnh, tự nhiên, cuốn hút. Ví dụ như là dịch vụ nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…

Đặc điểm chung của tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại sống mũi: Quá trình phẫu thuật bóc tách đưa chất liệu (sụn nhân tạo, sụn tự nhiên…) vào bên trong khoang mũi, để chúng thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ và tạo hình thẩm mỹ sống mũi. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ thẩm mỹ mũi tại sống mũi lại có những điểm khác biệt nhất định với khả năng đem lại hiệu quả khác nhau, phù hợp với những đối tượng có nhu cầu khác nhau. Cụ thể là:

Nâng mũi Hàn Quốc Sline

Là dịch vụ phẫu thẩm mỹ sống mũi tạo hình sống mũi S Line, trông rất tự nhiên, phù hợp đối với những trường hợp yêu thích vẻ đẹp của dáng mũi S Line tự nhiên. Dịch vụ thẩm mỹ sống mũi ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật hiện đại của Hàn Quốc, tạo ra kết quả sống mũi đẹp chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn

Là dịch vụ thẩm mỹ sống mũi có bọc sụn đầu mũi, có thể sử dụng chất liệu bọc sụn đầu mũi tự nhiên (sụn tai, sụn thái dương, sụn sườn…) hoặc nhân tạo.

Thu Nhỏ đầu mũi

Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đầu mũi với 2 mục đích: Thu nhỏ kích thước và hình dáng đầu mũi; Tạo hình thẩm mỹ đầu mũi nhỏ nhắn xinh xắn, tương xứng với tổng thể chiếc mũi (sống mũi, cánh mũi…). Ví dụ như dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi…

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đầu mũi áp dụng đối với những trường hợp sở hữu đầu mũi to thô, không cân xứng với tổng thể chiếc mũi, cồng kềnh, kém xinh.

Thu gọn cánh mũi

Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại cánh mũi hoàn thành 2 nhiệm vụ: Thu nhỏ kích thước và hình dáng cánh mũi; Tạo hình thẩm mỹ cánh mũi thon gọn cân đối, tương xứng với tổng thể chiếc mũi. Ví dụ như dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cuộn cánh mũi vào trong…

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại cánh mũi áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cánh mũi dày thô.

Sau toàn bộ những thông tin mà thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết được tại sao có nhiều người thẩm mỹ mũi đến vậy, và bản thân nên thẩm mỹ mũi ở đâu, thực hiện dịch vụ nào.

Tin Tức Về Mũi

Tin tức nâng mũi là chuyên mục chia sẻ thông tin về nâng mũi

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin