Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Trị mụn cám

Trước thực trạng trị mụn cám vô cùng phức tạp ở Việt Nam hiện nay, cộng thêm nhu cầu thực hiện và tìm hiểu thông tin về trị mụn cám ngày càng tăng cao, mạnh mẽ, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ tổng hợp thông tin từ A đến Z về trị mụn cám. Chuyên gia thẩm mỹ hy vọng có thể giúp ích được phần nào nhỏ bé cho các bạn bị mụn cám.

Mụn cám là loại mụn không ai không bị ít nhất 1 lần, sở dĩ có tên gọi như vậy là do có hình dáng nhỏ màu trắng, li ti li ti thành từng đám nhỏ, thường xuất hiện ở các vị trí như mũi, cằm, cổ ngực… Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây mụn cám, có thể xuất phát từ nguyên nhân nội tại bên trong cơ thể (di truyền, thay đổi hoóc môn, tâm lý tiêu cực kéo dài…), nhưng cũng thể xuất phát từ nguyên nhân môi trường bên ngoài cơ thể (không vệ sinh sạch sẽ vùng da, lạm dụng mỹ phẩm, vật dụng sinh hoạt không sạch sẽ…), dẫn đến những ảnh hưởng xấu không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của vùng da. Vì thế, nó rất cần được chữa trị khỏi kịp thời, nhanh chóng.

Các cách trị mụn cám hiệu quả

Mụn cám được xem là khởi nguồn của tất cả các loại mụn, rất dễ xuất hiện nhưng cũng rất dễ chữa trị, bằng rất nhiều cách khác nhau. Nhằm mục đích giúp cho các bạn bị mụn cám dễ tìm hiểu, theo dõi và chọn lựa cách trị mụn cám phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bản thân, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân chia nhóm các cách trị mụn cám cụ thể dựa trên những đặc điểm tương đồng nhất định, đó là:

Cách trị mụn cám sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

Bao gồm tất cả các cách trị mụn cám có những đặc điểm sau đây: Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, như là đu đủ xanh, nha đam, cà chua, bột trà xanh, lòng trắng trứng gà, lá trầu không…; Có thể tự bản thân chế biến các loại nguyên liệu thiên (có thể sử dụng nguyên từng loại nguyên liệu thiên nhiên hoặc kết hợp nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên với nhau, có thể giã, xay nát tạo thành mặt nạ, có thể thái lát mỏng…) để sử dụng tại nhà; Hiệu quả trị mụn cám chậm, cần sự kiên trì sử dụng trong thời gian dài.

Cách trị mụn cám sử dụng kem đặc trị

Bao gồm tất cả các cách trị mụn cám có những đặc điểm sau đây: Sử dụng hoàn toàn kem đặc trị mụn cám có sự kết hợp giữa nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên với một số thành phần hóa học đặc trưng phù hợp, do con người nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn quốc gia, quốc tế kiểm định, chứng nhận chất lượng, an toàn; Có thể tự bản thân áp dụng, vô cùng tiện lợi; Hiệu quả trị mụn cám so với nhóm cách trị mụn cám sử dụng nguyên liệu thiên nhiên sẽ nhanh hơn, tốt hơn. Ví dụ như kem trị mụn cám La Roche, kem trị mụn cám Pair Nhật Bản…

Cách trị mụn cám ứng dụng công nghệ cao

Bao gồm tất cả các cách trị mụn cám có chung những đặc điểm sau đây: Có sự ứng dụng của công nghệ cao, tiên tiến hiện đại (kỹ thuật chữa trị tiên tiến, máy móc trang thiết bị chữa trị hiện đại); Bắt buộc phải thực hiện tại địa chỉ chất lượng tốt, uy tín lâu năm, không thể tự bản thân thực hiện tại nhà; Hiệu quả trị mụn cám tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Địa chỉ trị mụn cám tốt

Xem xét dưới góc độ chuyên môn, chuyên gia thẩm mỹ cho biết, địa chỉ trị mụn cám tốt là địa chỉ trị mụn cám đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực quốc gia, đã thông qua kiểm định và nhận được sự chứng nhận:

  • Tiêu chuẩn năng lực của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện trị mụn cám: Trình độ chuyên môn tốt nghiệp bắt buộc từ cử nhân trở lên, tại các trường có danh tiếng và uy tín tốt của quốc gia, nước ngoài; Kinh nghiệm trong nghề ít nhất 1 năm.
  • Tiêu chuẩn công nghệ cao trị mụn cám ứng dụng: Công nghệ cao trị mụn cám ứng dụng tiên tiến hiện đại, đã thông qua quá trình kiểm định và nhận được sự chứng nhận chất lượng chuyên môn từ các cơ quan tổ chức quyền lực hàng đầu thế giới.
  • Tiêu chuẩn cơ sở vật chất hạ tầng: Hiện đại, tiện nghi.
  • Tiêu chuẩn không gian: Không gian địa chỉ trị mụn cám thông thoáng, rộng rãi.
  • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn: Tổng thể địa chỉ trị mụn cám, đặc biệt là nơi diễn ra quá trình trị mụn cám luôn được bảo vệ sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trị mụn cám, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá đã nêu, đồng nghĩa với việc không phải địa chỉ nào trị mụn cám cũng tốt.

Trong vô số địa chỉ trị mụn cám khác nhau, chỉ có số ít địa chỉ trị mụn cám là tốt, tiêu biểu không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trị mụn cám tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm tích lũy trong nghề, công nghệ cao trị mụn cám Oxy Jet 2 ứng dụng tiên tiến hàng đầu thế giới, đã được chứng nhận, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại theo mô hình quốc tế.

Giá tiền trị mụn cám hợp lý

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, giá tiền trị mụn cám cụ thể là bao nhiêu có sự phụ thuộc chặt chẽ vào: Cách trị mụn cám áp dụng, mỗi cách trị mụn cám áp dụng khác nhau sẽ có mức giá phải trả tương ứng khác nhau; Tình trạng mụn cám cần chữa trị, mụn cám càng nhiều, tình trạng càng phức tạp thì giá tiền phải trả khi chữa trị càng cao; Chất lượng địa chỉ trị mụn cám, mỗi địa chỉ trị mụn cám có chất lượng khác nhau, yêu cầu mức giá chữa trị khác nhau…

Bởi vì, giá tiền trị mụn cám có sự phụ thuộc chặt chẽ vào rất nhiều yếu tố như đã nêu. Cho nên, chuyên gia thẩm mỹ không thể đưa ra định mức giá tiền trị mụn cám cụ thể cho các bạn. Chuyên gia thẩm mỹ chỉ có thể đưa ra lời khuyên chân thành dành cho các bạn có nhu cầu trị mụn cám, đó là nếu như các bạn muốn trị mụn cám đạt hiệu quả cao với giá tiền phải trả hợp lý thì nhất định phải chọn lựa thực hiện tại địa chỉ trị mụn cám tốt, uy tín.

Trị mụn cám bao lâu thì đẹp hoàn toàn?

Trị mụn cám bằng cách nào cũng vậy, đều cần một khoảng thời gian nhất định mới có thể đẹp hoàn toàn: Nhóm cách trị mụn cám sử dụng nguyên liệu thiên nhiên có thời gian đẹp hoàn toàn lâu nhất, kéo dài nhất; Sau đó đến nhóm cách trị mụn cám sử dụng kem đặc trị; Nhóm cách trị mụn cám ứng dụng công nghệ cao có thời gian đẹp nhanh nhất.

Trị mụn cám có vĩnh viễn không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, không có cách trị mụn cám nào có hiệu quả vĩnh viễn, cả kể cách trị mụn cám ứng dụng công nghệ cao. Chuyên gia thẩm mỹ có thể cho các bạn biết rằng: Trị mụn cám sử dụng nguyên liệu thiên nhiên có thời gian duy trì hiệu quả ngắn nhất; Sau đó đến trị mụn cám sử dụng kem đặc trị; Trị mụn cám ứng dụng công nghệ cao có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Các bạn có nhu cầu trị mụn cám với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể liên hệ qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin