Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết phụ nữ luôn chú trọng đến đôi mắt mỗi khi trang điểm. Đó là bởi một đôi mắt đẹp luôn có sức hút mạnh đối với người đối diện. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, ngày nay, chị em đã có thêm một lựa chọn mới để làm đẹp đôi mắt mình đó là phun mí mắt. Công nghệ phun mí mắt 3D – collagen của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là cách dùng mãu mực để tạo đường viền vĩnh viễn cho mí mắt. Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như màu đen, nâu đen, màu khói …Các bác sĩ sẽ phun mực sát mi mắt, trông giống như kẻ chì viền mắt làm cho đôi mắt đẹp hơn, to, ấn tượng và quyễn rũ hơn nhiều.

Trong hình thức phun viền mí mắt, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Thực hiện phương pháp phun mí mắt với bàn tay khéo léo, cẩn thận và áp dụng công nghệ phun xăm 3D – collagen tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bạn sẽ không những được tư vấn thiết kết kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa mà còn có thể nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp sắc nét, nổi bật  và lôi cuốn cho cả gương mặt.

Quy trình Phun mí mắt bằng công nghệ 3D – Collagen

Bước 1: Thăm khám và nhận diện chi tiết về đôi mắt, khuôn mặt. Vẽ mẫu viền mí, tư vấn màu và kiểu dáng chi tiết cho khách hàng tùy theo khuôn mắt nhỏ hay to, sâu hay nông, lông mi cong hay xuôi để có những giải pháp hoàn hảo nhất.

Bước 2: Vệ sinh, thoa tê cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành phun mí mắt

Bác sĩ của thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ là người trực tiếp tiến hành phun mí mắt cho mọi khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ bằng mầu và dáng viền mí đã chọn.

Bước 4: Hoàn thành quy trình và dằn dò khách hàng cách chăm sóc.

Ưu điểm vượt trội khi phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Không sưng nề và không đau đớn cho khách hàng

An toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị giác, vô trùng

Màu mực của viền mí đẹp, bóng mịn tự nhiên.

Màu mí mắt lên ngay không mất thời gian đợi lên màu.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không kiêng cữ. Thường thì sẽ bong vảy vào ngày thứ 2 – 3 sau khi phun mí mắt.

Chăm sóc mắt sau phun khi thêu

Tuân thủ theo mọi chỉ định của các bác sĩ

Tuyệt đối tránh nước trong vài ngày đầu cho đến khi bong vảy

Không bóc da tại vùng phun xăm, để bong da tự nhiên.

Trong 15 ngày đầu, bạn nên kiêng không ăn đồ nếp, thịt bò, rau muống và hài sản.

Kết quả sau khi phun mí mắt tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Sở hữu đôi mắt với viền mí như vừa trang điểm, đẹp tự nhiên, thanh mảnh và hài hòa

Tạo được đường nét cho đôi mắt, làm đôi mắt nổi bật và cuốn hút hơn

Đôi mắt to hơn và trẻ trung hơn

Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt. Tuy nhiên, đây đều là những hiện tượng bình thường, bạn không cần phải lo lắng.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh – cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai mong muốn có đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút. Công nghệ phun xăm 3D collagen tối ưu cho bất cứ nhu cầu “trang điểm” đôi mắt nào. Vui lòng liên hệ 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 (Trực tiếp bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và bác sĩ Phạm Thị Thu Hà), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, hỗ trợ vaflamf đẹp sớm nhất.

14:56
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin