Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Chúng ta đã biết chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Có được chiếc mũi đẹp cao và thanh thoát là mơ ước phần đông người Châu Á – dòng máu “mũi tẹt da vàng”. Và nâng mũi là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhưng làm sao để nâng mũi mà vẫn bảo vệ được đầu mũi không bị bóng đỏ, tự nhiên thì đó chính là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? thực hiện như thế nào? giá cả khi thực hiện ra sao? tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ vượt trội

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ vượt trội

1. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn Han Quốc là gìKhông giống như các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một phương pháp kép, vừa sử dụng sụn sinh học định hình, vừa cấy ghép sụn tự thân. Sau khi lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), các bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân bên ngoài sụn sinh học định hình, tạo khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn vào. Không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm dáng mũi thanh tú hơn, sụn nâng mũi Hàn Quốc còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để những nhược điểm như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng…

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi mềm mại tự nhiênDáng mũi tự nhiên, mềm mại: Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân được bọc vào chất liệu nhân tạo ở những nơi yếu nhất của mũi do đó tạo.
Nâng mũi Hàn Quốc lấy sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễnBảo vệ mũi vĩnh viễn: Sụn tự thân được bọc ngoài có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi như nhiều phương pháp trước đó.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn tuyệt đốiAn toàn tuyệt đối: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một tiểu phẫu thuật được thực hiện khi gây tê tại chỗ sau khi phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, sinh hoạt bình thường, không ăn kiêng, không nghỉ làm.

3. Số người sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ca nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn bọc sốngđầu mũi đầu tiên được thực hiện vào năm 1998.

Năm 2000, số ca nâng mũi bọc sụn tại Hàn Quốc là 2000 ca.

Tại thời điểm hiện tại, nâng mũi sử dụng sụn để bọc đạt khoảng hàng triệu ca tại các quốc gia Châu Á.

60% người có nhu cầu nâng mũi chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

4. Ai phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc dùng sụn bọc đầu và sóng mũi?

Người có sống mũi tẹt

Người có da đầu mũi mỏng

Mũi hay dị ứng

Muốn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

5. Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Hầu hết các bác sĩ đều có thời gian dài đi tu nghiệp tại các nước có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh và Thạc sĩ, Bác sĩ Thu Hà là những bác sĩ bắt đầu từ rất sớm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và cắt mí tại Hà Nội”.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp, an toàn

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có phương pháp nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc. Không chỉ đầu tư vào việc bồi dưỡng nâng cao chuyên môn cho bác sĩ, Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh còn thường xuyên đầu tư mua các thiết bị Y tế mới nhất trên thế giới.

Mọi dịch vụ làm đẹp ở Thẩm mỹ Hà Thanh đều tuân theo một quy trình chuẩn hóa, khoa học, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Với hàng vạn ca nâng mũi và mí mắt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ nâng mũi và bấm mí uy tín tại Hà Nội.

6. Cách thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 1 Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2 Bác sĩ đo vẽ dáng mũi

Bước 3 Phẫu thuật lấy sụn vành tai

Bước 4 Gọt sụn nhân tạo, bọc sụn vành tai

Bước 5 Tiến hành gây tê vùng mũi

Bước 6 Bóc tách khoang mũi và đưa sụn vào

Bước 7 Khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

7. Khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Hà Thanh

kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Hà Thanh

Mũi đẹp tự nhiên, thanh tú

Khắc phục tình trạng mũi hếch, bóng đỏ, thủng đầu mũi

An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

(Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Hà Thanh)

 

Khánh Hà sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Khánh Hà sau 3 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

Nhã Anh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

Nhã Anh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Hà Thanh

 

Ngọc Anh sau 6 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ngọc Anh sau 6 tháng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

8. Chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc

Tránh va chạm vùng mũi mấy ngày đầu sau nâng mũi

Uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt chỉ sau 7 ngày

9. Mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện nâng mũi: 25 phút

Chi phí hay giá nâng mũi bọc sụn: 18 triệu

10. Hỏi đáp chuyên gia bác sĩ về nâng mũi Hàn Quốc công nghệ bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không?Không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi Hàn Quốc chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một phương pháp kép, vừa sử dụng sụn nhân tạo, vừa cấy ghép sụn tự thân. Phương pháp này cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu “dao kéo”.
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?Do sử dụng sụn tự thân bọc ngoài sụn nhân tạo. Sụn tự thân tương thích tuyệt đối với cơ thể, không bao giờ xảy ra hiện tượng dị ứng chất liệu. Sụn tự thân được bọc ngoài có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng phương pháp này.

11. Cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Khách hàng Thu Thủy nói về dịch vụ nâng mũi bọc sụnNguyễn Thị Thu Thủy – 26 tuổi – Hưng Yên: Mũi của mình khá xấu. Mình đã định đi nâng mũi từ lâu nhưng vẫn còn băn khoăn bởi mình sợ mũi mình da đầu mũi mỏng, nâng sẽ xấu. Tuy nhiên qua giới thiệu của một người quen, mình đã quyết định tới Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, giờ đây mình đã có chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát. Nhìn vào mũi mình, không ai nghĩ là đã qua can thiệp thẩm mỹ. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Hà Thanh rất nhiều!

Khách hàng Kiều Ngân nói về dịch vụ nâng mũi Hàn QuốcNguyễn Nữ Kiều Ngân – 22 tuổi – Hà Nội: Mũi của mình đã từng được đi nâng. Tuy nhiên lần nâng đó của mình đã thất bại. Mũi mình không những không đẹp hơn mà còn bị dị ứng chất liệu nhìn rất xấu xí. Qua tìm hiểu trên diễn đàn, mình đã quyết định đi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Mình thật bất ngờ với kết quả nâng mũi Hàn Quốc lần này. Mũi mình trông tự nhiên lắm. Giờ mình có thể thoải mái “véo mũi” mà không hề sợ hỏng mũi như trước kia nữa.

Xem thêm:

=> Tư vấn nâng mũi

04:53
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Đã có 17 người bình luận bài viết này!

  1. Thành Anh viết:

   Nâng mũi hàn quốc có gì khác so với công nghệ nâng mũi Sline ạ?

  2. Minh Minh viết:

   Bác sĩ cho em hỏi chút ạ, khi em đến tư vấn có được các bác sĩ thăm khám không? Em có thể lựa chọn 1 trong 2 bác sĩ để nâng mũi cho em cũng được chứ?

   1. Chào bạn Minh!
    Đối với nâng mũi Hàn Quốc hay bất cứ dịch vụ nào bên mình, khi bạn tới thăm khám đều được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp thực hiện. Việc lựa chọn bác sĩ cũng do bạn chọn lựa nếu bạn không chọn thì 1 trong 2 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Thông tin đến bạn Minh

  3. builoanphuong viết:

   Bên mình hiện gio co chuong trình khuyen mại giám giá ko bạn? Minh muon.nâng mui bõ sụn tu thân

   1. Bác sĩ Hà Thanh viết:

    Chào bạn Loan Phương!
    Dịch vụ nâng mũi bên mình hiện tại chưa có chương trình giảm giá bạn. Thông tin đến bạn

  4. đào Vân viết:

   Bác sỹ ơi, nâng mũi bọc sụn sẽ đc bảo hành bao lâu ạ, và có hiện tượng tụt sống, lệch sống k ạ

   1. Chào bạn Đào Vân!
    Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc vẫn có thể xảy ra trường hợp như bạn nêu khi bạn lựa chọn một địa chỉ thiếu kinh nghiệm trong nâng mũi thẩm mỹ. Và thời gian bảo hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh áp dụng dụng là trọn đời. Bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Thông tin đến bạn

  5. Chào bác sĩ.

   Tôi được biết nâng mũi bọc sụn thì sẽ lấy sụn ở vành tai hoặc ở một số vị trí khác. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, sau khi lấy sụn tai có bị ảnh hưởng gì không, sau này có để lại sẹo không ?

   Cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ.

   1. Sau khi lấy sụn ở tai, tai bạn hoàn toàn bình thường không để lại sẹo bạn nhé.
    Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.

  6. Thùy Dương viết:

   Trước Tết tôi bị gãy mũi do tai nạn, bây giờ nhìn chiếc mũi của tôi cong lệch trông rất xấu. Tôi có thể đi nâng mũi HQ bọc sụn đc không bsi?

   1. Chào bạn Thùy Dương!
    Với trường hợp mũi gãy do tai nạn của bạn, bạn có thể nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được giúp nâng cao sống mũi, trả lại hình dáng ban đầu của mũi. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn bạn có thể bớt chút thời gian qua thẩm mỹ Hà Thanh để hiểu hơn về công nghệ cũng như tình trạng mũi của bạn. Thông tin đến bạn

  7. Hoàng linh mai viết:

   Thưa bác sĩ! Em có một thắc mắc là nâng mũi bọc sụn có thể thực hiện cùng lúc với bấm mí được không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!

   1. Chào Linh Mai!
    Bạn hoàn toàn có thể kết hợp bấm mí và nâng mũi bọc sụn được, để được biết chính xác hơn bạn có thể qua thẩm mỹ để được tư vấn trực tiếp. Trân Trọng!

  8. Chào bạn Hải Vân!
   Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hoàn toàn có thể nâng cho dù bạn viêm xoang, và thời gian tồn tại vĩnh viễn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn
   Trân trọng!

  9. vũ hải vân viết:

   Thưa bác sĩ e bị viêm xoang có nâng mũi bọc sun được ko ạ. .nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu lâu hay vĩnh viễn ạ

  10. Chào bạn Phạm Định!
   Với nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể áp dụng trong nâng mũi dành cho nam giới.
   Trân Trọng

  11. Phạm Định viết:

   Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có dành cho nam giới không ạ?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin