Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mí mắt thẩm mỹ hỏng không còn là vấn đề của riêng ai bởi nó đang ngày một xảy ra nhiều hơn và nguyên nhân thì chắc mọi người cũng rõ rồi, làm thẩm mỹ chất lượng kém mà ra. Để khắc phục hậu quả sửa mí cắt hỏng, phẫu thuật là chọn lựa mang lại cái kết tốt nhất cho trường hợp này. Tìm hiểu về phẫu thuật sửa mí mắt hỏng, các bạn kéo xuống nội dung bên dưới.

Thẩm mỹ mí mắt hỏng là gì? Hậu quả

Để có được cặp mắt với tạo hình hai mí đẹp hơn, nhiều người chẳng ngần ngại tìm đến các biện pháp làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vào sự ca thiệp chẳng mấy dễ chịu này đôi mắt được kiến tạo vẻ đẹp hai mí rõ nét, cân đối, cặp mắt tròn và đẹp hơn trước rất nhiều. thực tế đạt được đúng là như vậy, nhưng hông phải cứ 100 người cắt mí thì tất cả đều đẹp, đâu đó vẫn có những bạn thiếu may mắn mắt hai mí sau kiến tạo không được như ý muốn và thậm chí còn xấu dị dạng hơn trước.

Số ít cắt mí phải nhận cái kết đắng là do đâu? Đó là vì làm thẩm mỹ chất lượng kém, đáng ra phải đến viện hay thẩm mỹ viện để cắt mí thì lại đến spa, các cơ sở không chuyên, đáng ra chỉ được để bác sỹ đúng chuyên khoa có kinh nghiệm thực hiện chứ không phải một bác sỹ đá sang ngang hoặc có khi đó không phải bác sỹ, đáng ra phải thực hiện tại phòng mổ thì lại là một giường spa đơn điệu…

Hậu quả phải gồng gánh sau những pha phẫu thuật cắt mí mắt chất lượng kém đó trước nhất là không đạt được giá trị thẩm mỹ như kì vọng, sau đó là vô vạn những nối khổ như:

 • Nếp gấp mí mắt kiến tạo không cân đối
 • Một bên mí to, bên mí bé
 • Vết cắt có sẹo
 • Cắt quá sâu làm ảnh hưởng đến cơ nâng, dây thần kinh
 • Mắt khó đóng mở
 • Trợn mi

Kéo theo những vấn đề trên là sự đau đới, khó chịu về thể chất, sự tự ti về cảm xúc, nỗi tủi hổ về tinh thần và thực sự có những người còn bi quan, mất niềm tin vào thẩm mỹ.

Phẫu thuật cách sửa mí mắt hỏng tốt nhất

Để khắc phục hậu quả của lần thẩm mỹ mí mắt hỏng trước đó, đồng thời lấy lại vẻ đẹp cho cặp mắt, trả lại bạn sự tự tin về chính mình phẫu thuật là cách sửa chữa tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với mí mắt cắt hỏng, việc phẫu thuật sửa nên tiến hành sau 6 tháng kể từ thời điểm phẫu thuật mí mắt trước đó. Bởi vì ở thời điểm này sẹo cũ đã lành, vết mổ cũ không còn đau và mắt đã trở lại trạng thái ổn định.

Bắt tay vào sửa chữa mí mắt cắt hỏng, việc đầu tiên bác sỹ cần thăm khám và đánh giá mức độ, các lỗi đang tồn tại từ đó có những cơ sở để đưa ra phương án giải quyết thuyết phục nhất:

 • Đối với trạng thái mí trợn xếch ngược lên thì phần cơ nâng đã bị lần cắt mí trước làm tổn thương hoặc khả năng thứ hai là vì bác sỹ đã lấy đi quá nhiều da dư hoặc trường hợp ba là khâu vết mổ ẩu nên để lại sẹo lớn. Giải quyết ổn vấn đề bác sỹ thực hiện thủ thuật ghép da bổ xung cho mí mắt cải thiện ngay tình trạng trợn, tạo hình nếp mí lại rõ nét.
 • Đối với trạng thái mí sụp ẩn lấp mất nếp gấp mí mắt đã kiến tạo, điều này xảy ra bởi da dư đã không được lấy đúng tỉ lệ mà lấy quá ít. Khắc phục cần xâm lấn cắt tiếp phần da dư còn thừ lại sau cấu trúc lại nếp mí mới.
 • Đối với trường hợp sẹo xấu gặp phải chủ yếu là vì quá trình chăm sóc đã không được kiêng khem đúng cách. Giải quyết cần bóc tách mô xơ sẹo sau tái tạo nếp gấp mí mắt mới và đặc biệt quan tam đến quá trình chăm sóc phục hồi để không có sẹo.
 • Đối với trường hợp nếp mí hai bên không đều nhau xem xét thực hiện can thiệp cân đối bên con lại hoặc cả hai hai bên về đúng tỉ lệ mong muốn. Công việc can thiệp có thể bao gồm cắt bớt da hoặc cấy thêm da mí mắt tùy từng trường hợp vụ thể.

Dù muốn hay không để kết quả lần can thiệp kế tiếp này có được kết quả hài lòng, không còn những vấn đề gây mất thẩm mỹ cần phải chăm sóc phục hồi thận tốt. Đặc biệt, đó là phải được tiến hành khắc phục bởi một bác sỹ giỏi, ở một nơi chất lượng hàng đầu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ.

Địa chỉ phẫu thuật sửa mí mắt hỏng chất lượng an toàn

Đã từng gặp rắc rối và nhận về hậu quả của việc cắt mí mắt bị hỏng ở những nơi không chất lượng, công việc tìm kiếm nơi khác tốt hơn quả không đơn giản. Trước hết cần phải nắm bắt rõ những tiêu chí có thể xác định đó là một cơ sở thẩm mỹ tốt:

 • Có cơ sở thực tế
 • Cơ sở bài trí đúng chức năng hoạt động
 • Có giấy phép hoạt động
 • Có bác sỹ đúng chuyên môn phụ vụ
 • Có đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ chuyên nghiệp
 • Có công nghệ thẩm mỹ chất lượng

Về phần bác sỹ, cũng nên tìm hiểu trước các thông tin về bác sỹ, những đánh giá của khách hàng cũ về bác sỹ. Nếu:

 • Đó là bác sỹ đúng chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm
 • Bác sỹ được nhiều chị em đề bạt nên tìm đến làm đẹp

Hãy mạnh dạn đặt một cuộc hẹn với bác sỹ, qua sự tiếp xúc trực tiếp chính ban sẽ đánh giá được đích thị bác sỹ có phải người cần tìm để giải quyết nỗi lo mắt cắt mí hỏng hay là không.

Phẫu thuật mí mắt hỏng là điều không ai mong muốn, nhưng lỡ không may gặp phải hãy cân nhắc đến việc đi sửa để khắc phục hậu quả đồng thời lấy lại sự tự tin về nhan sắc cho chính mình. Sửa, chắc chắn phải thực hiện ở những địa chỉ uy tín, chất lượng và bởi bác sỹ giỏi, kinh nghiệm để nhận được kết quả hài lòng nhất.

13:59
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin