Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Một trong những nhược điểm lớn trên chiếc mũi của người Châu Á đó là chiếc mũi to và thô. Đầu mũi to được coi là “kẻ thù” của nhan sắc, khiến gương mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng mang lại niềm vui cho hàng ngàn tín đồ làm đẹp.

 

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Theo thống kê tại Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn đầu mũi là dịch vụ mà hầu hết các ngôi sao Kbiz Hàn từng trải qua trước khi tiến thân vào làng giải trí. Cuộc “Cách mạng” chiếc mũi bằng thủ thuật này giúp các ngôi sao tỏa sáng hơn trên con đường sự nghiệp. Tại Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đang trở thành trào lưu làm đẹp “hot” được Thẩm mỹ viện Hà Thanh tiên phong ứng dụng thành công.

Phẫu thuật thu gọn hay thu nhỏ đầu mũi là gì

Phẫu thuật thu gọn hay thu nhỏ đầu mũi là gì

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng.

Phương pháp này sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tác động, gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật:

– Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân là do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau

– Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm

– Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

thu gọn đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên
Đầu mũi thon nhỏ, tự nhiên: Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có chiếc mũi thanh tú với đầu mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên, không có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp thẩm mỹ.
công nghệ thu nhỏ gọn đầu mũi an toàn
Công nghệ hiện đại: Áp dụng công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc, các thao tác của bác sĩ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau cũng như khó chịu trong quá trình thực hiện.
Thu gọn hay thu nhỏ đầu mũi an toàn tuyệt đối
An toàn tuyệt đối: Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chính xác không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lịch sử của công nghệ thu nhỏ hay thu gọn đầu mũi

Năm 1990, ca thu nhỏ đầu mũi được thực hiện tại Hàn Quốc được thực hiện bằng cách đính chỉ cố định các điểm trên chiếc mũi lại.

Năm 2002, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Dream Korea đã tiến hành xử lý đầu mũi to bằng cách cắt mô mềm.

Đến nay, phương pháp này được xác định nguyên nhân trước khi thực hiện và cách thực hiện cũng linh hoạt hơn rất nhiều (Cắt mô mềm và mài bỏ sụn, vừa cắt vừa độn thêm cho đầu mũi dài ra).

Chỉ định ai nên thực hiện

Đầu mũi to, hếch, cánh mũi bè không hài hòa với tổng thể gương mặt.Đầu mũi to, đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài không cân đối.Đã từng thực hiện các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng không hiệu quả.

Tại sao nên phẫu thuật để thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là “Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Hà Nội”.Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhBên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ thu nhỏ đầu mũi. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã trở thành địa chỉ nâng mũi số 1 tại Hà Nội.

Quy Trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi hay thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Thăm khám, xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Đo vẽ tạo dáng mũi

Tư vấn nên hay không thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Gây tê trước khi phẫu thuật thu nhỏ hay thu gọn đầu mũi

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành thực hiện thu nhỏ gọn đầu mũi

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân là do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Bước 4: Đóng vết mổ nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Đóng kín vết mổ

Hình ảnh trước sau phẫu thuật

Hình ảnh trước - sau sau phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, mũi thô, không cân đối và mang đến bạn vẻ đẹp chuẩn mực

Không đau đớn, không sưng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng hay lộ sóng, bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm mạnh đầu mũi sau khi thực hiệnTránh những tổn thương không đáng có tại đầu mũiĂn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩCắt chỉ sau 7 ngày

Thời gian và chi phí phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Thời gian: 1 đến 2 giờ

Chi phí: 15 triệu

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có an toàn hay không phụ thuộc gần như hoàn toàn vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Bởi thu nhỏ đầu mũi là thủ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, phẫu thuật này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi có cân chỉnh với dáng mũi không?

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là việc bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, cắt mô và xử lý sụn, chỉnh dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng. Việc phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi, kết hợp với nâng mũi định hình dáng mũi toàn diện, đảm bảo cân chỉnh hài hòa cho bạn.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

khach-hangNguyễn Hoàng Ly – 24 tuổi – Hà Nội: Từ ngày còn bé mình đã luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi có đầu to và thô của mình. Mũi mình lại khá cao cho nên nhìn vào khuôn mặt chỉ thấy mũi và mũi thôi. Mình quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Và qua giới thiệu mình đã quyết định thực hiện dịch vụ thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Kết quả là giờ đây mình đã có chiếc mũi hài hòa, xinh xắn, cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Mình rất ưng các bạn ạ!

khach-hangHồ Minh Lý – 33 tuổi – Nghệ An: Mình đã từng đi phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nhưng không thành công. Mặc dù khi ấy đầu mũi mình có đỡ to hơn nhưng lại bị lệch, không cân đối. Đắn đo suy nghĩ mãi mình đã quyết định đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thực hiện dịch vụ này. Kết quả thẩm mỹ khiến mình thật sự bất ngờ, giờ mình đã có chiếc mũi đẹp, cân đối và hài hòa.

Xem thêm dịch vụ nâng mũi tại TMV Hà Thanh
Nâng mũi Hàn Quốc
Nâng mũi không phẫu thuật
06:49
Yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)

Điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ quan tâm (*)

Nội dung


Đã có 5 người bình luận bài viết này!

 1. Thanh Hằng says:

  Em có phần đầu mũi to và rất muốn thu nhỏ đầu mũi nhưng lại bị viêm mũi mãn tính nên không dám đi. Vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em thì có thể thu nhỏ đầu mũi được không và phương pháp này có để lại sẹo không ạ?

  1. Chào bạn Thanh Hằng!
   Thực hiện thu gọn đầu mũi trước tiên cần xác định nguyên nhân đầu mũi to, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra cách thự hiện, và hiện tại có 3 cách đó là xử lý sụn, cắt bỏ mô mềm hoặc kết hợp cả 2. Trường hợp của bạn Thanh Hằng bị viêm mũi nhưng bạn chưa nói rõ tình trạng mũi, nên để chắc chắn hơn bạn nên qua thẩm mỹ để được bác sĩ tham khắm trước cho bạn. Và phương pháp thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không để lộ sẹo bạn nhé. Thông tin đến bạn Thanh Hằng!

 2. Bảo Anh says:

  Đầu mũi tôi khá to và hơi bị lệch sang bên phải. Tôi muốn đi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi để khắc phục 2 nhược điểm này nhưng không biết chi phí hết bao nhiêu tiền? Xin tư vấn để tôi chuẩn bị kinh phí.

  1. Chào Bảo Anh!
   Đối với đầu mũi to và lệch của Bảo Anh, bạn nên thu nhỏ đầu mũi, khi đó bác sĩ sẽ chỉnh hình đầu mũi giúp đầu mũi thon gọn hơn. Nếu sóng mũi thấp bạn nên nâng cao sóng mũi và thu nhỏ đầu mũi giúp mũi cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt bạn. Về chi phí thu gọn đầu mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có giá 15 Triệu. Thông tin đến Bảo Anh!

 3. Vân Anh says:

  Hiện tôi muốn nâng mũi nhưng không biết khi nâng mũi có được thu gọn đầu mũi không hay phải làm riêng nâng mũi. Gói nâng mũi đã bao gồm thu gọn đầu mũi chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

0986.222.811 - 0986.222.911

TOP

WordPress Lightbox Plugin