Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Hỏi: Tôi năm nay 20 tuổi, mí mắt bị sụp từ khi sinh ra, sụp ở cả 2 bên mắt, được di truyền lại từ bố. Từ nhỏ tôi đã không thích đôi mắt mí sụp này rồi, trông nhỏ tí xíu, lại còn hay bị bạn bè, mọi người chê cười, chỉ trỏ nọ kia. Mỗi khi nhìn thấy các bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, đẹp thật đẹp, tôi rất khao khát, mong ước có được. Lúc còn bé thì tôi đành chấp nhận. Nhưng khi đã lớn, trưởng thành rồi, tôi không thể nào chấp nhận được. Tôi quyết định tìm kiếm các phương pháp chữa trị, bắt đầu với các phương pháp không phẫu thuật nhưng hiệu quả chẳng duy trì được bao lâu, sau đó đến với các phương pháp phẫu thuật. Như tôi tìm hiểu thì bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 phương pháp phẫu thuật chữa trị hiệu quả nhất hiện nay, tạo mắt 2 mí đẹp như tôi mong ước. Tôi đang phân vân không biết nên chọn phương pháp nào. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh làm ơn cho tôi hỏi: “20 tuổi, mí mắt bị sụp bẩm sinh nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt?”. Tôi xin chân thành cảm ơn! Nguyễn Thị Thu Hằng – Đống Đa – Hà Nội.

Đáp: Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh xin gửi lời cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Hằng vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về bấm mí mắt, cắt mí mắt, thẳng thắn cho bạn Thu Hằng biết rằng: Đối với trường hợp của bạn, 20 tuổi, 2 bên mắt đều có mí mắt bị sụp, do nguyên nhân bẩm sinh, thì nên bấm mí mắt.

Tại sao 20 tuổi, mí mắt bị sụp bẩm sinh nên bấm mí mắt mà không phải cắt mí mắt?

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết để bạn Thu Hằng hiểu được tại sao như tình trạng của bản thân nên chọn bấm mí mắt mà không phải là cắt mí mắt:

 • Bấm mí mắt là phương pháp có khả năng khắc phục được nhiều loại nhược điểm mí mắt, chẳng hạn như là nhược điểm mí mắt sụp bẩm mí, mí ẩn, mí mắt 1 mí xấu…, chỉ không có khả năng khắc phục được nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, đồng thời tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn long lanh, đẹp một cách tự nhiên, hợp lý hoàn hảo vạn người mê, thông qua quá trình phẫu thuật cực kỳ đơn giản, đó là: Phẫu thuật tạo các điểm liên kết cơ mí với da mí; Hoặc là phẫu thuật tạo các điểm liên kết sụn mí với da mí. Các điểm liên kết này được nối với nhau bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật bấm mí mắt yêu cầu ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị đặc thù tiên tiên hiện đại, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ từ đại học trở lên tại trường danh tiếng, kinh nghiệm phong phú, được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, đạt hệ thống tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn quốc gia (chứng minh bằng giấy phép hành nghề).
 • Bấm mí mắt có mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt cực kỳ nhỏ, sau khi kết thúc quá trình thực hiện không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc cũng rất dễ dàng – chỉ cần chú ý chườm lạnh mí mắt, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, uống thuốc đúng theo đơn, kiêng một số loại thực phẩm, đồ uống, chất kích thích có hại là được.
 • Đặc biệt, bấm mí mắt có giá tiền thấp, rẻ hơn so với cắt mí mắt. Nguyên nhân là do bấm mí mắt có quá trình thực hiện phẫu thuật đơn giản hơn, mức độ yêu cầu chuyên môn cũng thấp hơn.
 • Bấm mí mắt có đối tượng thực hiện là những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng dao động từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi, sở hữu nhược điểm mí mắt, chẳng hạn như nhược điểm mí mắt sụp, mí mắt ẩn, mí lót, mí mắt 1 mí… Nhưng với điều kiện mí mắt không được có sự tồn tại của da thừa (nếp nhăn), mỡ thừa. Bấm mí mắt với quá trình thực hiện phẫu thuật đơn giản, không hề bóc tách hay cắt rạch, không thể loại bỏ nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa.
 • Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được mọi loại nhược điểm mí mắt, đặc biệt là nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn long lanh, trẻ trung rạng ngời, tự nhiên, hoàn hảo đầy cuốn hút, thông qua 2 quá trình phẫu thuật – phức tạp hơn rất nhiều so với bấm mí mắt, đó là: Quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch da thừa, mỡ thừa mí mắt; Và quá trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí.
 • Cắt mí mắt so với bấm mí mắt thì có mức độ tổn thương gây ra cho mí mắt lớn hơn nhiều, vì thế mà mức độ yêu cầu chuyên môn cũng cao hơn nhiều, yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ từ thạc sĩ trở lên tại trường có danh tiếng tốt, giàu kinh nghiệm, được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín.
 • Cắt mí mắt phù hợp đối với những đối tượng có độ tuổi nằm trong khoảng từ 30 trở lên, sở hữu một hoặc nhiều loại nhược điểm mí mắt, như là nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, mí mắt sụp…

Với những thông tin chuyên môn mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp vừa rồi, chắc hẳn bạn Nguyễn Thị Thu Hằng đã biết cũng như hiểu được “20 tuổi, mí mắt bị sụp bẩm sinh nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt?”. Nếu như Thu Hằng vẫn còn vấn đề gì thắc mắc cần đến sự trợ giúp cung cấp thông tin chuyên môn tư vấn, giải đáp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì có thể liên hệ nhanh chóng qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

13:05
Yêu cầu tư vấn

  Họ tên (*)

  Điện thoại (*)

  Email (*)

  Dịch vụ quan tâm (*)

  Nội dung


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0986.222.811 - 0986.222.911

  TOP

  WordPress Lightbox Plugin